Tra cứu điểm thi vào lớp 6 năm 2015 trường Trần Đại Nghĩa

Tra cứu điểm thi vào lớp 6 năm 2015 trường Trần Đại Nghĩa Tp.HCM ở dưới đây.
Tra cứu điểm thi vào lớp 6 năm 2015 trường Trần Đại Nghĩa - ảnh 1

Chiều 25/6, Sở GDĐT TPHCM đã công bố kết quả bài khảo sát năng lực tiếng Anh để vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa năm học 2015-2016. Năm nay, có tổng cộng 4.441 thí sinh tham gia làm bài khảo sát năng lực tiếng Anh để vào lớp 6 Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Tổng chỉ tiêu tuyển là 600 học sinh.

Theo thống kê, có 9/4441 thí sinh đạt 90 điểm trong đó thí sinh cao điểm nhất là Phan Đỗ Minh Hoàng đạt 94 điểm. Ngược lại, có 38/4441 bài thi có tổng điểm là -2 ( không làm bài). Ông Hồ Phú Bạc, Trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GDĐT TPHCM cho biết mức điểm trúng tuyển vào trường năm nay là 71,5 điểm.

Từ 26/6 đến 4/7, học sinh trúng tuyển sẽ nộp hồ sơ nhập học tại trường. Nếu em nào có nhu cầu xem lại kết quả bài khảo sát nộp đơn tại trường từ ngày 26/6 đến 29/6. Những học sinh không trúng tuyển vào trường vẫn được xét tuyển vào lớp 6 theo quy định của Ban Chỉ đạo tuyển sinh quận, huyện.

Cách Tra cứu điểm thi vào lớp 6 năm 2015 trường Trần Đại Nghĩa tại TPHCM như sau:

1 - Bấm vào ĐÂY để tra cứu

2 - Tìm kiếm theo tên thí sinh

Nhấn Ctr+F để mở cửa sổ tìm kiếm -> gõ tên thí sinh/ Số báo danh vào cửa sổ tìm kiếm -> Xem kết quả.

Bạch Dương

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !