Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2015 tại Hà Nội online miễn phí

Trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Hà Nội đã chính thức công bố điểm thi vào lớp 10 năm học 2015-2016 ở địa bàn Thủ đô. Bạn đọc có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 online, miễn phí.
Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2015 tại Hà Nội online miễn phí - ảnh 1

Bạn đọc có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 online, miễn phí. (ảnh minh họa)

Để biết điểm thi của mình các thí sinh cần bấm vào Tra cứu điểm thi vào lớp 10, sau đó thí sinh viết họ tên và ngày sáng năm sinh của mình cùng số báo danh là biết điểm thi của mình. Tiếp đến các thí sinh đánh số thứ tự các môn thi.

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2015 tại Hà Nội online miễn phí - ảnh 2

Bảng tra cứu

Cùng với điểm thi, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ cập nhật dữ liệu điểm xét tuyển của từng thí sinh, bao gồm điểm thi hai môn ngữ văn, toán và điểm học tập, rèn luyện của HS ở cấp THCS, điểm cộng thêm (nếu có).

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2015 tại Hà Nội online miễn phí - ảnh 3

Cách tra cứu điểm thi vào 10 của học sinh thành phố Hà Nội

Sau khi biết điểm thi, các thí sinh có nguyện vọng có thể làm đơn phúc khảo, hạn cuối vào ngày 1-7 tại các trường THCS - nơi học lớp 9. Thí sinh tự do nộp đơn phúc khảo tại các phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã.

Các độc giả có thể tra cứu điểm thi vào 10 tại Hà Nội tại đây

Sông Mã

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !