TPBank hoàn 100% phí chuyển tiền du học Úc

Từ nay cho tới hết 30/4/2019, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học sang Úc tại TPBank sẽ được hoàn 100% tiền phí chuyển tiền.

Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của khách hàng, sản phẩm “Chuyển tiền du học” của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) hướng đến các khách hàng muốn chuyển tiền đóng học phí, trợ cấp sinh hoạt cho người thân đang du học tại nước ngoài.

Một báo cáo tại ngân hàng này chỉ ra rằng, sản phẩm chuyển tiền du học tại TPBank được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng nhờ những ưu điểm nổi bật như an toàn, nhanh chóng với mức phí cạnh tranh trên thị trường. Đại diện ngân hàng cho biết, thời gian để một lệnh chuyển tiền thành công nhanh nhất chỉ 24h làm việc.

Đặc biệt, từ nay đến hết 30/4/2019, khách hàng chuyển tiền du học sang Úc tại TPBank sẽ được hoàn 100% chi phí chuyển tiền, không giới hạn số lần chuyển.

Khách hàng muốn chuyển tiền du học chỉ cần đăng ký hồ sơ (Gồm CMND/hộ chiếu người chuyển tiền, giấy CMND của du học sinh, thông báo nhập học) một lần duy nhất với ngân hàng. TPBank sẽ lưu lại các hồ sơ này để sử dụng cho các lần chuyển tiền sau của khách hàng, trừ khi có thay đổi. Các lần chuyển tiền tiếp theo, khách hàng chỉ cần mang theo CMND và không cần bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào khác khi chuyển tiền sinh hoạt phí hoặc chỉ cần nộp hóa đơn học phí khi chuyển tiền học.

Hạn mức chuyển tiền tại TPBank lên tới 35.000 USD/năm với tiền sinh hoạt phí và toàn bộ số tiền học phí trên hóa đơn của trường học. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền sinh hoạt phí cao hơn, khách hàng cần cung cấp thêm giấy tờ chứng minh nhu cầu sinh hoạt thực tế của du học sinh.

Australia sở hữu một nền giáo dục chất lương với nhiều trường đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới.  Phương pháp giáo dục gắn liền thực tiễn, hỗ trợ sinh viên thực hành, thực tập. Đặc biệt, đây cũng là quốc gia có nhiều suất học bổng 100% học phí áp dụng với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Minh An
Từ khóa: TPBank “Chuyển tiền du học”

Lý do dự báo giá vàng trong nước có thể tăng lên 77 triệu đồng/lượng

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, nếu giá vàng thế giới lên mức 2.100 USD/ounce thì giá vàng trong nước có thể tăng lên mức 76-77 triệu đồng/lượng.

Tìm cách 'mở lại đường' để tôm hùm bông xuất khẩu vào Trung Quốc

Về lâu dài, người nuôi nên tham gia vào chuỗi liên kết sản phẩm tôm hùm chất lượng, đảm bảo truy xuất được nguồn gốc giúp nâng cao giá trị, giải quyết được vấn đề khi Trung Quốc ngưng nhập mặt hàng này.

Michelin Guide và sức mạnh của những ‘ngôi sao’

Nếu nhìn hành trình Michelin Guide đến Việt Nam như một giấc mơ đã thành hiện thực thì tiếp nối giấc mơ ấy, người làm ẩm thực tại Việt Nam đang đứng trước một hành trình còn dài hơn thế.

Tôm hùm bông đã ế ẩm, còn bị thương lái 'xù tiền'

Người dân lao đao khi tôm hùm bông trên các lồng bè ở vịnh Vân Phong, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) bị tồn vì giá rẻ, khó tiêu thụ. Họ còn bị khó đơn khó kép khi thương lái nợ tiền tỷ trong thời gian dài rồi biệt tăm.

Những điểm sáng báo hiệu chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường bất động sản

Theo nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) quý IV/2023 có nhiều cải thiện rõ nét so với những quý trước do niềm tin nhà đầu tư đang được củng cố, lãi suất giảm, nguồn cung đa dạng hơn.

Loại quả đặc sản Sơn La dân hái không kịp bán, ở Hà Nội đắt nhất giá 1 triệu/kg

Trên rẻo cao huyện miền núi của tỉnh Sơn La, người nông dân tất bật thu hái những trái dâu tây chín đỏ, căng mọng. Quả đặc sản này đang đổ về Hà Nội với giá bán cao ngất ngưởng, có loại lên tới 1 triệu đồng/kg.

Ngân hàng thẩm định giá để rao bán khoản nợ gần 500 tỷ đồng của 'đại gia vàng'

Agribank Chi nhánh 4 đang thông báo chào phí thẩm định giá toàn bộ khoản nợ của CTCP Kinh doanh đá quý và trang sức Đức Tiến, tại Agribank chi nhánh 4 để làm cơ sở xác định giá khởi điểm bán đấu giá công khai khoản nợ của 'đại gia vàng' này.

'Khẩu vị' LPBank, bầu Thụy đang rót tiền vào những đích ngắm nào?

Liên tiếp các động thái gần đây cho thấy LPBank do bầu Thụy làm Chủ tịch HĐQT đang đặc biệt quan tâm đến các lĩnh vực bất động sản, năng lượng, và nông nghiệp thông qua các “Thoả thuận hợp tác toàn diện”.

Tôm hùm bông 2.000 tỷ khó xuất sang Trung Quốc: Người nuôi kêu cứu khẩn cấp

Tôm hùm bông cho doanh thu khoảng 2.000 tỷ đồng một năm. Thế nhưng, người nuôi đang điêu đứng, kêu cứu khẩn cấp do xuất khẩu sang Trung Quốc ách tắc, vùng nuôi không phù hợp, thời gian kiểm dịch con giống nhập khẩu chưa phù hợp.

Ông Tây tham vọng ươm tạo hàng chục startup triệu đô tại Việt Nam

Quan tâm đến hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, nhưng Shark Erik không chỉ rót vốn mà còn dành đến 200-300 tiếng tham gia huấn luyện các startup ngay từ giai đoạn thai nghén dự án.