TPBank eBank - đăng nhập và thanh toán bằng vân tay chạy mượt cả trên Android

Đăng nhập bằng vân tay trên phiên bản eBank 7.0 là một trong những tính năng dẫn đầu xu hướng mà TPBank đem đến cho khách hàng trong lần ra mắt trước nhưng mới chỉ có trên iOS còn Android thì vẫn chưa ứng dụng được.

Mới đây, TPBank lại tiếp tục làm hài lòng các tín đồ Android với việc cập nhật phiên bản ebank 7.1 hỗ trợ đăng nhập và thanh toán bằng vân tay trên các máy chạy Android 6.0 Marshmallow.…

TPBank eBank - đăng nhập và thanh toán bằng vân tay chạy mượt cả trên Android - ảnh 1

Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, eBank của TPBank đã đáp ứng kì vọng của người dùng tính năng đăng nhập bằng vân tay trên cả hai hệ điều hành IOS và Android, là ngân hàng duy nhất hiện nay có tính năng đăng nhập vân tay vừa login ebank vừa xác thực cho các giao dịch thanh toán.

Đại diện ngân hàng này cho biết, do công nghệ vân tay mỗi hãng tự phát triển riêng, không được hỗ trợ từ nhân hệ điều hành nên ở phiên bản eBank 7.0 trước đây, các máy chạy Android chưa được hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên, với nỗ lực của các chuyên gia công nghệ của TPBank cùng sự cải tiến của Android 6.0 Marshmallow, eBank 7.1 hoàn toàn sẵn sàng cho hàng triệu khách hàng dùng Android.

Phiên bản eBank của TPBank luôn được tin tưởng có độ bảo mật cao do ngân hàng thiết lập các cơ chế bảo vệ nhiều lớp, chỉ cho duy nhất một thiết bị được đăng ký có thể sử dụng tính năng này.

Theo đại diện TPBank, để đảm bảo an toàn trong giao dịch, hạn chế tối đa những rủi ro khi đăng nhập bằng vân tay ngân hàng chỉ cho giao dịch tối đa 1.000.000/lần, nếu lớn hơn con số này hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập lại bằng mật khẩu để xác thực. Còn với các giao dịch giá trị nhỏ, khách hàng còn có thể tuỳ chọn xác nhận giao dịch bằng vân tay mà không cần nhập thêm mã xác thực thông thường như OTP, mCA, Token.

Theo đánh giá của anh Phan Bình (Duy Tân, Hà Nội): “Tính năng đăng nhập và xác thực thanh toán bằng vân tay giúp tạo sự nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Phiên bản eBank 7.2 của TPBank có thể sử dụng tính năng này trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android giúp xóa nhòa giới hạn của tính năng này trên các dòng máy, tạo sự (tiện ích cho tất cả khách hàng. Cá nhân tôi đã sử dụng eBank trong thời gian dài và có đánh giá rất cao tính công nghệ trong các dịch vụ ngân hàng của TPBank”. Để sử dụng, co thể tải tại đây!

Nguyên Trang

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.