Toyota Việt Nam có thêm đại lý Thanh Xuân

Toyota đã chính thức đưa Trạm dịch vụ ủy quyền mới – Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân vào hoạt động, nâng tổng số đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV trên toàn quốc lên con số 34.

Sau hơn 12 tháng xây dựng trên tổng diện tích là 8.500 m2, với số vốn đầu tư 6,3 triệu USD, Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức đưa Trạm dịch vụ ủy quyền mới – Công ty TNHH Toyota Thanh Xuân vào hoạt động, nâng tổng số đại lý, chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của TMV trên toàn quốc lên con số 34.

Toyota Thanh Xuân, tọa lạc ở số 315 đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, Hà Nội, gồm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 800 m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 6.600 m2 gồm 24 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 18 khoang sửa chữa thân xe, sơn và hoàn thiện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng...

Trong 6 tháng đầu hoạt động, Toyota Thanh Xuân sẽ hoạt động như một Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota với đầy đủ các chức năng bảo dưỡng, sửa chữa ôtô và thay thế phụ tùng chính hiệu Toyota. Sau đó, theo kế hoạch, Toyota Thanh Xuân sẽ trở thành đại lý chính thức của TMV, với đầy đủ các chức năng: dịch vụ, phụ tùng chính hãng và bán hàng.  

Dự kiến trong thời gian tới Toyota Thanh Xuân sẽ tiếp tục mở rộng khu vực dịch vụ và bảo dưỡng, nâng tổng số khoang bảo dưỡng, sửa chữa chung lên con số 28 và 46 khoang sửa chữa thân xe, sơn để có thể tiếp nhận 40.000 lượt xe/năm.

Như vậy, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP.HCM, TMV đã có 34 đại lý,chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền (24 đại lý, 7 chi nhánh đại lý và 3 trạm dịch vụ ủy quyền).

Trong năm 2012, mặc dù gặp nhiều khó khăn, doanh số bán của TMV vẫn đạt 24.927 xe, trong đó 5 mẫu xe bao gồm Camry, Altis, Vios, Fortuner và Innova đều chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng Top 10 xe bán chạy nhất thị trường ô tô Việt Nam. Đồng thời, các trạm dịch vụ của Toyota đã đón tiếp hơn 550.000 lượt xe vào làm dịch vụ, đã đóng góp cho ngân sách nhà nước gần 340 triệu USD tiền thuế các loại, nâng tổng số thuế đóng góp từ khi thành lập tới nay lên trên 2.5 tỷ USD, chiếm hơn 60% tổng số tiền đóng góp thuế của tỉnh Vĩnh Phúc.

Trần Nhã

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.