Tin vui cho người mua nhà dự án Eco Green Sông Đà

Sau 1 thời gian tạm dừng thi công, dự án Eco Green chính thức tái khởi động lại từ 7/2019. Thêm vào đó là tin vui từ TPBank khi tất cả những khách hàng đã vay mua nhà dự án EcoGreen Sông Đà thời gian qua sẽ được miễn lãi phạt quá hạn.

Dự án Eco Green Tower tọa lạc tại số 1 Giáp Nhị là dự án do tổng CTCP Sông Đà 1.01 làm chủ đầu tư và UDIC là đơn vị thi công chính của dự án. Dự án gồm 1 tòa nhà cao 28 tầng, 1 tầng hầm và khối đế 7 tầng trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng trên tổng diện tích sàn xây dựng 43.680 m2.

Sau nhiều tháng dừng thi công do chủ đầu tư cũ gặp khó khăn tài chính, Eco Green Sông Đà đã được chuyển giao toàn bộ cho chủ đầu tư mới và được đổi tên thành dự án Viễn Đông Star và được TPBank hỗ trợ tài chính để tiếp tục thi công hoàn thành dự án. Dự án chính thức được tái khởi động thi công từ 15/7/2019.

Toàn cảnh dự án.

Trước đây, TPBank là ngân hàng tài trợ cho dự án này, do dự án bị dừng thi công, chậm tiến độ dẫn đến phát sinh tranh cãi và nhiều khách hàng vay ngân hàng để mua nhà đã phát sinh nợ quá hạn. Hiểu được sự khó khăn của người dân, TPBank đã quyết định miễn toàn bộ lãi phạt quá hạn cho những khách hàng vay mua nhà tại TPBank nhưng chưa được nhận nhà do dự án dừng thi công thời gian qua. “Chúng tôi đang rất mong chờ đến ngày được nhận nhà. Việc ngân hàng hỗ trợ miễn lãi phạt quá hạn cũng khiến chúng tôi bớt đi một phần chi phí, hỗ trợ thêm cho việc thuê nhà để ở, trang trải chi phí trong những ngày chờ nhận nhà như thế này” - một người dân vay mua nhà chia sẻ

Ngày 9/11/2019 vừa rồi, đại diện chủ đầu tư đã dẫn những cư dân mua nhà đã đến tận nơi, tham khảo tiến độ công trình, xem xét các hạng mục xây dựng đang được triển khai để cư dân yên tâm hơn về dự án. Hiện tại dự án đã hoàn thiện được 90% tiến độ, việc trưng bày căn hộ mẫu và mở bán căn hộ đang tiếp tục được triển khai, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ cho cư dân chậm nhất đến quý I năm 2020.

Người mua nhà tham quan tiến độ dự án.

TPBank sẽ tiếp tục phối hợp với chủ đầu tư mới để dự án sớm đi vào sử dụng, đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người mua căn hộ, đồng thời vẫn tiếp tục đồng hành để tài trợ cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà và sẵn sàng cung cấp bảo lãnh cho từng khách hàng để đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà theo đúng quy định.

Phương Dung
Từ khóa: EcoGreen Sông Đà dự án bất động sản

Doanh nghiệp địa ốc "chết" trên đống tài sản, sếp "đi buôn" để nuôi quân

Thị trường không có thanh khoản, thêm động thái siết chính sách và dòng tiền khiến doanh nghiệp bất động sản ở thế khó chồng khó. Không ít doanh nghiệp tại TPHCM phải cắt giảm nhân sự, dừng hoạt động.

Sun Air – định hình một lối sống thượng lưu

Khi hãng hàng không Sun Air ra đời, rất dễ mô tả họ bằng từ “cao cấp” hay hơn thế nữa, vì họ mong muốn khai thác các chuyến chuyên cơ. Nhưng chuyên cơ còn hơn thế, nó là một lối sống đang hình thành.

Hơn 20 năm tay trắng dựng cơ ngơi trăm tỷ của anh nông dân

Anh Bình cho biết, khởi nghiệp với số vốn chỉ đủ mua 10 bao cám nhưng đến nay anh đã có khu chuồng trại rộng nhiều héc-ta với đàn gà hơn 100 nghìn con và một lò ấp quy mô lớn.

Vì sao quả bưởi da xanh Bến Tre được chọn ‘mở hàng’ xuất khẩu sang Mỹ?

Sau 6 năm đàm phán, ngày hôm qua (28/11), lô bưởi da xanh đầu tiên của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ. Theo đó, bưởi được xuất khẩu là giống bưởi da xanh trồng tại Bến Tre.

Đặc sản bưởi da xanh Việt Nam lần đầu tiên 'xuất ngoại' sang Hoa Kỳ

Sau 6 năm đàm phán, quả bưởi tươi của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ.

Bán cắt lỗ nhà đất vẫn ế sưng, méo mặt vì gánh nợ ngân hàng

Cơn “sốt đất” hạ nhiệt khiến thị trường bất động sản vắng khách, giao dịch trầm lắng, nhiều môi giới, cò đất chuyển nghề, nhà đầu tư lỡ ôm đất lướt sóng chưa đẩy được hàng, lại phải cõng trên lưng gánh nặng lãi suất, nợ ngân hàng ngày một tăng...

“Tiếng kêu” chân thực của người nông dân

“Ai chịu chi lớn nhất thì hàng hoá mới vào được siêu thị”. Đây là “tiếng kêu” chân thực nhất về nỗi khổ của người nông dân Việt Nam.

Hoa mận về phố nở trắng mê hoặc, khách chuộng cành dăm giá rẻ, cành lớn giảm nửa giá

Mỗi bó cành hoa mận hiện đang được bán trên thị trường Hà Nội với giá dao động 79.000 – 125.000 đồng, tùy bó 7-10 cành. Còn với những cành hoa mận to, người bán nói giá năm nay rẻ hơn một nửa năm trước.

Thói quen của 4 kiểu người giàu ngày càng giàu, bạn có thể áp dụng?

Một số thói quen, đặc điểm là nền tảng làm cho người giàu ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Đất đấu giá Đông Anh gần 170 triệu đồng/m2, loạt dự án bất động sản bị thanh tra

Bất ngờ đất đấu giá ở Đông Anh (Hà Nội) lên gần 170 triệu đồng/m2, Bộ TN&MT thanh tra 10 dự án bất động sản lớn ở Đồng Nai; dừng điều chỉnh siêu dự án nghìn tỷ của 'chúa đảo' Tuần Châu ở Hà Nội… là các tin tức bất động sản gây chú ý tuần qua