Tỉ phú Nhật chọn Đà Nẵng khai trương dự án du lịch đầu tiên tại Việt Nam!

Sáng 5/4, Tập đoàn khách sạn hàng đầu Nhật Bản Route Inn của tỉ phú Katsutoshi Nagayama đã khai trương khách sạn 4 sao Grandvrio City Da Nang trên đường Đống Đa. Đây cũng là dự án đầu tiên của tập đoàn này tại Việt Nam với vốn đầu tư 400 tỉ VND!

Nằm ở khu vực trung tâm TP Đà Nẵng, khách sạn Grandvrio City Da Nang gồm 169 phòng được chia thành 06 hạng với không gian rộng rãi, thiết kế trang nhã và đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm ẩm thực truyền thống Nhật Bản do bàn tay tài hoa của các đầu bếp đến từ đất nước mặt trời mọc chế biến, tận hưởng hương vị đồ uống độc đáo tại Grand Café hồ bơi trung tâm hoặc tại khu vực quầy bar ngay tầng trệt.

Tỉ phú Nhật chọn Đà Nẵng khai trương dự án du lịch đầu tiên tại Việt Nam! - ảnh 1

Khách sạn 4 sao Grandvrio City Da Nang vừa được Tập đoànRoute Inn khai trương sáng 5/4 (Ảnh: HC)

Hơn thế nữa, khách sạn còn có 05 phòng họp và hội nghị với sức chứa lên đến 700 khách được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Và dịch vụ độc đáo tại khách sạn chính là trải nghiệm tắm bồn khoáng nóng lớn phong cách Nhật (Onsen) để chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng. Đây được xem là dự án mang tính khởi động cho chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng sang trọng do Tập đoàn Route Inn Group đầu tư tại Việt Nam.

Tỉ phú Nagayama Katsutoshi, Chủ tịch Route Inn Group cho biết thêm, hiện tập đoàn này có 4 thương hiệu là Hotel Route Inn; Route Inn Grantia; Grandvrio Hotel; Ark Hotel với 273 khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Nhật và 01 khu nghỉ dưỡng cao cấp tạo Saipan (Mỹ). Ngoài ra, tập đoàn còn có 21 nhà hàng, 5 quần thể sân golf và nghỉ dưỡng, 9 khu tắm khoáng nóng phong cách Nhật, 01 khu trượt tuyết và dự kiến đến năm 2018 sẽ hoàn thành thêm 23 dự án ở Nhật Bản.

Ông chia sẻ: “Trước đây tôi cũng không có ý định đầu tư ra nước ngoài, nhưng nghe các công ty lữ hành, các khách hàng sử dụng dịch vụ của Route Inn ở Nhật Bản chia sẻ rất nhiều câu chuyện về Đà Nẵng nên cách đây 2 năm tôi đã đến TP này. Khi đến đây, tôi cảm nhận được tình cảm ấm áp của người dân, quang cảnh TP rất tuyệt vời nên tôi quyết định chọn đây làm nơi đầu tiên để đến với Việt Nam!”.

Tỉ phú Nhật chọn Đà Nẵng khai trương dự án du lịch đầu tiên tại Việt Nam! - ảnh 2

Tỉ phú Katsutoshi Nagayama, Chủ tịch Tập đoànRoute Inn trao đổi với báo giới trước giờ khai trương khách sạnGrandvrio City Da Nang (Ảnh HC)

Đặc biệt, ông cho biết, Route Inn Group quyết định chọn Đà Nẵng làm nơi đặt đại bản doanh cho các kế hoạch đầu tư tiếp theo của mình tại Việt Nam. Theo đó, dự kiến ngày 26/5, khu nghỉ dưỡng 5 sao Grandvrio Ocean Resort Danang sẽ khai trương tại Điện Bàn (Quảng Nam); năm 2018 dự kiến mở thêm một dự án ở Huế. Và theo kế  hoạch, từ nay đến năm 2025, Route Inn sẽ mở rộng chuỗi khách sạn & khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam lên đến 50 dự án.

“Tôi nghĩ rằng nền kinh tế Việt Nam từ bây giờ về sau sẽ rất phát triển, nên tôi mong muốn đóng góp sức lực nhỏ bé của mình cống hiến cho nền kinh tế Việt Nam, và mong là những dự án tiếp theo của Route Inn sẽ tiếp tục mọc lên ngày càng nhiều tại Việt Nam!” – Tỉ phú Nagayama Katsutoshi bày tỏ.

HẢI CHÂU

Izumi City - Cơ hội an cư và đầu tư bền vững tại khu Đông TP.HCM

Trong bối cảnh hạ tầng phía Đông TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng tốc đồng bộ, thị trường bất động sản ven sông Đồng Nai bắt đầu quá trình tái định vị giá trị mạnh mẽ.

BAT Việt Nam tiếp tục trao quyền kinh tế cho phụ nữ vùng biên Tây Ninh

Hơn 100 phụ nữ diện nghèo và cận nghèo ở 3 xã Đông Thành, Mỹ Quý, Nhơn Hòa Lập vừa tiếp cận nguồn vốn vay không lãi suất từ chương trình “Trao quyền cho phụ nữ” do BAT Việt Nam cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh triển khai giai đoạn 2025-2026.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Sữa tươi thanh trùng ít đường Dalatmilk - lựa chọn mới lành mạnh cho cả gia đình

Sản phẩm mới vừa ra mắt của Dalatmilk có hàm lượng đường bổ sung giảm hơn 32% so với phiên bản Có đường, giữ nguyên những giá trị của dòng sản phẩm Sữa tươi thanh trùng với thành phần hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên, hương vị thơm ngon đặc trưng.

Doanh nghiệp đồng hành cùng Việt Nam thực hiện Tầm nhìn Việt Nam 2045

Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam VCSF 2025 (Hà Nội, 22/8) tập trung làm rõ vai trò của doanh nghiệp trong thực hiện Tầm nhìn Việt Nam 2045, đưa đất nước trở thành nước phát triển, thu nhập cao.

Số hóa và phát triển bền vững - hai trụ cột chiến lược của doanh nghiệp Việt

Theo Nghiên cứu Triển vọng Doanh nghiệp năm 2025 của Ngân hàng UOB Việt Nam, phần lớn doanh nghiệp Việt Nam đang tập trung đầu tư vào hai trụ cột chiến lược: số hóa và phát triển bền vững.

Doanh nghiệp Việt nỗ lực ‘mở lối đi riêng’ ở thị trường Hàn Quốc

Doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực ghi dấu ấn tại Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2025 với một số sản phẩm thực phẩm, đồ uống mới, mở lối đi riêng cho các dòng sản phẩm lần đầu “mang chuông đi đánh xứ người”.

Betrimex mở Trung tâm R&D nghiên cứu và phát triển ngành dừa tại TP.HCM

Trung tâm R&D hiện đại của ngành dừa sẽ giúp Betrimex thúc đẩy đổi mới sáng tạo, hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược trở thành trung tâm đổi mới, nghiên cứu và phát triển các giải pháp sáng tạo từ dừa.

SHB nhận giải Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam

Không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, liên tục đổi mới sáng tạo, mang đến các giải pháp tài chính số toàn diện, nâng cao trải nghiệm khách hàng, SHB được vinh danh là “Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam”.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.