Thu Minh thử sức với nhạc xưa trong show Mr Đàm

Nữ ca sĩ quen thuộc với những bản hit sôi động, vũ đạo nóng bỏng sẽ lần đầu thể hiện các ca khúc trữ tình trong đêm nhạc "Có những niềm riêng".

Thu Minh được khán giả yêu mến bởi chất giọng đầy nội lực và phong cách biểu diễn cuồng nhiệt, bốc lửa mỗi khi xuất hiện trên sân khấu. Sự góp mặt của cô trong chương trình Giọng hát Việt và có thí sinh trong đội giành được giải quán quân càng giúp cô tạo được lòng tin với khán giả. Trong đêm nhạc Mr Đàm show tháng 3 với chủ đề Có những niềm riêng, cô sẽ thể hiện ca khúc Niềm đau chôn dấu, nhạc phẩm gắn liền với những tên tuổi hàng đầu ở hải ngoại là Ngọc Lan và Khánh Hà.

Thu Minh thử sức với nhạc xưa trong show Mr Đàm - ảnh 1
Thu Minh thử sức với dòng nhạc xưa.

Với không gian âm nhạc tự sự, âm cúng và sang trọng tại Nhà hát TP.HCM, Mr Đàm cũng gửi đến mọi người những bản hit riêng như Tình ơi xin ngủ yên, Chia tay tình đầu, Biển nỗi nhớ và em, Thuở ấy có em, Em đi. Đặc biệt, nhạc sĩ Đức Huy sẽ bật mí về hoàn cảnh ra đời cũng như người liên quan tới nội dung bài hát mới của anh là Em đi.

Ngoài ra, Phan Đinh Tùng sẽ song ca với Mr Đàm Anh còn nợ em và tái hợp Uyên Trang. Dương Triệu Vũ và Văn Mai Hương cũng thử sức với dòng nhạc xưa dù sở trường là nhạc teen và dành cho tuổi trẻ, It's time band là nhóm nhạc duy nhất trong chương trình lần này với Đường xa ướt mưa - ca khúc đã có dấu ấn của cặp anh em Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc.

Mr Đàm show sẽ diễn ra vào 20h thứ 6 ngày 22/3 tại Nhà hát TP.HCM. Giá vé: 500,000 - 800.000 - 1.000.000 - 1.500.000 đồng.

Thu Minh thử sức với nhạc xưa trong show Mr Đàm - ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng chiều lòng người xem với nhiều ca khúc hit.
Thu Minh thử sức với nhạc xưa trong show Mr Đàm - ảnh 3
Dương Triệu Vũ sẽ cùng Văn Mai Hương thổi hơi thở mới vào những ca khúc nhạc xưa.
Thu Minh thử sức với nhạc xưa trong show Mr Đàm - ảnh 4

Q.C

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !