Thông tin mới nhất vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 nam sinh ở Hà Nội

Chiều nay (11/4), Trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội) đã tổ chức thông tin cho báo chí về vụ thầy giáo bị tố dâm ô 7 học sinh nam tại trường khiên dư luận xôn xao những ngày qua.

Bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú

Tại buổi thông tin này, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho biết: "10h sáng hôm qua (10/4- PV), nhà trường đã nhận được phản ánh của phụ huynh về thầy giáo dạy Toán tên H. lạm dụng tình dục học sinh nam cùng với lời đề nghị nhà trường xác minh làm rõ thông tin trên. Tôi cũng đã báo cáo sự việc lên phòng GD&ĐTquận Hoàng Mai.

Sau khi báo chí phản ánh, UBND quận Hoàng Mai cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ vụ việc. Hiện vụ việc đang được Công an quận điều tra, phía nhà trường nhất định không bao che, nếu kết quả xác minh có vi phạm, trường sẽ kiến nghị xử lý nghiêm khắc.

Hiện tại, nhà trường đã đã tạm đình chỉ công tác 3 ngày (bắt đầu từ 11/4) đối với thầy giáo dạy Toán bị tố sàm sỡ 7 học sinh nam".

Bà Ngô Thị Thu Anh cũng cho biết thêm, thầy giáo H. ( người bị tố dâm ô 7 học sinh nam) SN 1975 về công tác tại trường năm 1998, đây là giáo viên giỏi, được đánh giá là người có trách nhiệm, năng lực.

Những câu hỏi khác của PV đều được Hiệu trưởng Ngô Thị Thu Anh từ chối trả lời tại buổi thông tin này. 

Hoàng Thanh
Từ khóa: THCS Trần Phú Hoàng Mai thầy giáo bị tố dâm ô

Giáo viên ở Mỹ ứng xử ra sao với ChatGPT?

Sau khi công cụ ChatGPT ra đời, ở mọi nơi, mọi lĩnh vực đã dấy lên nhiều bàn thảo gay gắt. Cô giáo Đinh Thu Hồng, từ Mỹ, viết cho Tuần Việt Nam về những thay đổi với cô và ngành giáo dục Mỹ.

Vì sao chứng chỉ IELTS ngày càng được ưa chuộng?

Vì sao chứng chỉ IELTS trở thành một tấm vé thông hành giá trị và thí sinh cần lưu ý gì khi vào phòng thi IELTS... là những câu hỏi được Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam giải đáp.

Có nên đến "lò" luyện thi đánh giá năng lực?

Khi kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy có xu hướng được nhiều trường sử dụng để tuyển sinh đại học, không ít thí sinh liền cấp tốc tìm “lò” luyện thi.

Sự nguy hiểm của ChatGPT

Đâu là mối nguy hiểm của ChatGPT, mô hình hội thoại dựa trên trí tuệ nhân tạo đang trở thành xu hướng?

Giữa 'bão' ChatGPT, ngành thạc sĩ về AI tuyển sinh quy mô lớn chưa từng có

Trong bối cảnh bùng nổ các công nghệ mới như ChatGPT, Đại học Texas (Mỹ) đang lên kế hoạch đào tạo hàng nghìn sinh viên về trí tuệ nhân tạo (AI).

ChatGPT ngày càng được cải tiến nhưng bạn đã biết hỏi?

ChatGPT là ứng dụng dựa trên mô hình GPT (Generative Pre-training Transformer) với các bộ chuyển hóa (transformer) đã được đào tạo trước (pre-trained). ChatGPT được huấn luyện từ 570 GB tài liệu từ sách báo, Wikipedia, văn bản thu thập trên mạng.

ChatGPT là công cụ AI hữu hiệu phục vụ con người

ChatGPT không hoàn hảo. Có một số trường hợp, nó đưa ra câu trả lời không liên quan hoặc sai lệch. Như CEO của OpenAI đã nêu: “ChatGPT đôi khi viết những câu trả lời nghe có vẻ hợp lý nhưng không chính xác hoặc vô nghĩa”.

ChatGPT hay là công nghệ AI nổi bật trong năm

ChatGPT có nhiều điểm hấp dẫn. Đây là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo, được công ty OpenAI Inc (San Francisco) phát triển.

ChatGPT tạo cơn sốt, thầy cô có khó đánh giá học trò?

Hiệu trưởng trường sư phạm top đầu của cả nước cho rằng thay vì lo ngại sức ảnh hưởng rồi tìm cách kìm hãm sự phát triển của ChatGPT, người thầy cần hiểu thế mạnh đích thực của mình, tăng giáo dục lòng tự trọng cho học trò.

Trường học cấm học sinh mặc đồ hiệu, đi giày không được vượt quá 1,7 triệu đồng

Ngày 1/2, tờ 163 đưa tin, trường THCS Thực Nghiệm Nam Sơn tại Miến Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc đưa ra thông báo cấm học sinh mặc đồ hiệu khi đến trường.

Đang cập nhật dữ liệu !