TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml mới: Sữa uống 18 tỷ lợi khuẩn tăng cường đề kháng

Tiếp nối sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và góp phần xây dựng Tầm Vóc Việt, mới đây, Tập đoàn TH chính thức ra mắt sản phẩm mới - Sữa Uống Lên Men TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml.

Đây là dòng sản phẩm sử dụng nguyên liệu là sữa tươi sạch tách béo của trang trại TH, lên men tự nhiên với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm chứa hàm lượng lợi khuẩn cao khoảng 18 tỷ lợi khuẩn/chai – 72 tỷ lợi khuẩn/lốc giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng và sức khỏe đường ruột.

Xu hướng “Uống vì sức khỏe” đã và đang phát triển ngày càng mạnh mẽ bởi người tiêu dùng ngày càng trở nên thông thái hơn và dần nâng cao tiêu chuẩn để hướng đến lối sống lành mạnh. Khi lựa chọn sản phẩm, ngoài thương hiệu, người tiêu dùng còn quan tâm đến cả thành phần nguyên liệu, công nghệ chế biến, nguồn gốc xuất xứ,... của sản phẩm đó. Nhiều người chọn cho mình lối sống ăn sạch - uống lành, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thông qua việc sử dụng thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và nguyên liệu sạch. 

Người tiêu dùng đang có xu hướng tìm kiếm sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe

Theo nghiên cứu khoa học, 70% hàng rào miễn dịch của cơ thể đặt tại đường ruột, là nơi có khoảng 100 tỷ vi khuẩn có lợi giúp ngăn chặn các vi khuẩn có hại và virus. Lợi khuẩn  (hay Probiotics) là những vi sinh vật sống khi được sử dụng với lượng thích hợp sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cho con người. Nghiên cứu cũng cho thấy, lợi khuẩn giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường ruột, điều hòa miễn dịch. 

Sữa Uống Lên Men là một nguồn cung cấp Probiotics dồi dào. Sử dụng các sản phẩm bổ sung Probiotics cho cơ thể giúp cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột, có thể tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch. Bởi vậy, sản phẩm bổ sung Probiotics được các bác sĩ khuyên dùng thường xuyên mỗi ngày. 

Với hàm lượng 18 tỷ lợi khuẩn/ chai cực kỳ vượt trội, TH true YOGURT PROBIOTICS hứa hẹn sẽ trở thành “chuyên gia sức khỏe” cho các gia đình

Sữa uống lên men TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml là sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm TH true YOGURT của Tập đoàn TH, được lên men tự nhiên từ nguồn sữa tươi sạch tách béo của trang trại TH với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là có tới 18 tỷ lợi khuẩn/chai 85ml – khoảng 72 tỷ lợi khuẩn/lốc 4 chai, với hai chủng Lactobacillus paracasei L.casei-01 (TH_L.casei) và Lactobacillus paracasei F-19 (TH.paracasei) đã được nghiên cứu về lợi ích hỗ trợ tăng cường đề kháng và sức khỏe đường ruột, giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình.     

Sản phẩm sữa uống lên men là dấu mốc mới, tiếp tục khẳng định giá trị cốt lõi “Hoàn toàn từ thiên nhiên” của Tập đoàn TH, với toàn bộ các thành phần từ tự nhiên, nói “không” với chất bảo quản, chất tạo màu tổng hợp và các thành phần hóa tổng hợp, khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với hai hương vị thơm ngon Có Đường và Hương Dâu Tự Nhiên, Sữa uống lên men TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml hứa hẹn sẽ trở thành “chuyên gia sức khỏe” đồng hành mỗi ngày cùng gia đình Việt. Sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, hệ thống TH true mart trên toàn quốc. 

Viết tiếp kỳ tích từ thành công của Dự án Sữa tươi sạch TH true MILK, Tập đoàn TH đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang tính cách mạng, đột phá. TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml là một bước đi mới trên con đường xây dựng hệ sinh thái thực phẩm, đồ uống sạch, tốt cho sức khỏe của TH, mang đến những giá trị “thật” phục vụ sức khỏe người tiêu dùng. 

Minh An

Miền Bắc sẽ giảm cắt điện nhờ có thêm 1.000 MW công suất

Ngày 10/6, công suất nguồn điện miền Bắc sẽ có phần cải thiện do đưa vào vận hành trở lại tổng cộng khoảng 1.000 MW công suất.

Lo mất thêm 1.920 MW thủy điện Hòa Bình

"Khi thủy điện Hòa Bình về mực nước chết thì chúng ta sẽ mất 1.920 MW nữa. Tình hình lúc ấy sẽ rất khó khăn và căng thẳng hơn rất nhiều", đại diện A0 lo ngại.

'Vua tôm', 'nữ hoàng cá tra' gặp khó

Hai doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thuỷ sản được ví như 'vua tôm', 'nữ hoàng cá tra' hạ mức chỉ tiêu lợi nhuận năm 2023 trong bối cảnh nhiều khó khăn ở phía trước.

Bản tin tài chính sáng 10/6: Giá vàng và USD tăng, dầu suy yếu

Giá vàng hôm nay 10/6 trên thị trường quốc tế tăng nhẹ. Giá USD có xu hướng phục hồi. Trong khi đó, giá xăng dầu thế giới tiếp tục suy yếu.

Giá vàng hôm nay 10/6: Chờ tín hiệu của Fed để bứt phá

Giá vàng hôm nay 10/6 trên thị trường thế giới tăng nhẹ trước báo cáo lạm phát và cuộc họp của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) vào tuần tới.

Giá xăng dầu hôm nay 10/6: Tiếp tục suy yếu

Giá xăng dầu hôm nay (10/6) trên thị trường thế giới tiếp tục suy yếu do tác động của nhiều yếu tố. Giá dầu Brent về mốc 75 USD/thùng.

Thẻ tín dụng - Trợ lý tài chính đắc lực của SME

Hỗ trợ nguồn vốn cấp bách, miễn lãi dài ngày, tách các chi tiêu cá nhân và doanh nghiệp hoàn tiền chi tiêu… thẻ tín dụng VPBiz là giải pháp ưu việt giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả và tiết kiệm đáng kể trong vận hành

Top 3 mẫu xe con giá rẻ nhất Việt Nam, chỉ từ 360 triệu đồng

Ô tô có giá rẻ nhất thị trường Việt Nam hiện nay là nhóm xe cỡ A gồm KIA Morning, Hyundai Grand i10 và sự trở lại mới đây của Toyota Wigo.

Doanh nghiệp của nữ đại gia gen Z làm dự án nghìn tỷ ở Hoà Bình

UBND tỉnh Hoà Bình vừa phê duyệt nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án Khu đô thị Mông Hoá (TP Hoà Bình) là Công ty CP Đầu tư Quốc tế Havana và đối tác cùng thực hiện là Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế: 'Chúng tôi đã cảnh báo thiếu điện cách đây 2 năm'

Ủy ban Kinh tế đã đưa ra cảnh báo thiếu điện từ trước khi diễn ra dịch Covid-19 và tình trạng này có thể diễn ra trầm trọng hơn khi tốc độ tăng trưởng kinh tế là 6-7%.