TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml mới: Sữa uống 18 tỷ lợi khuẩn tăng cường đề kháng

Tiếp nối sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và góp phần xây dựng Tầm Vóc Việt, mới đây, Tập đoàn TH chính thức ra mắt sản phẩm mới - Sữa Uống Lên Men TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml.

Đây là dòng sản phẩm sử dụng nguyên liệu là sữa tươi sạch tách béo của trang trại TH, lên men tự nhiên với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Sản phẩm chứa hàm lượng lợi khuẩn cao khoảng 18 tỷ lợi khuẩn/chai – 72 tỷ lợi khuẩn/lốc giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng và sức khỏe đường ruột.

Xu hướng “Uống vì sức khỏe” đã và đang phát triển ngày càng mạnh mẽ bởi người tiêu dùng ngày càng trở nên thông thái hơn và dần nâng cao tiêu chuẩn để hướng đến lối sống lành mạnh. Khi lựa chọn sản phẩm, ngoài thương hiệu, người tiêu dùng còn quan tâm đến cả thành phần nguyên liệu, công nghệ chế biến, nguồn gốc xuất xứ,... của sản phẩm đó. Nhiều người chọn cho mình lối sống ăn sạch - uống lành, “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thông qua việc sử dụng thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và nguyên liệu sạch. 

Người tiêu dùng đang có xu hướng tìm kiếm sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe

Theo nghiên cứu khoa học, 70% hàng rào miễn dịch của cơ thể đặt tại đường ruột, là nơi có khoảng 100 tỷ vi khuẩn có lợi giúp ngăn chặn các vi khuẩn có hại và virus. Lợi khuẩn  (hay Probiotics) là những vi sinh vật sống khi được sử dụng với lượng thích hợp sẽ mang lại lợi ích sức khỏe cho con người. Nghiên cứu cũng cho thấy, lợi khuẩn giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường ruột, điều hòa miễn dịch. 

Sữa Uống Lên Men là một nguồn cung cấp Probiotics dồi dào. Sử dụng các sản phẩm bổ sung Probiotics cho cơ thể giúp cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột, có thể tăng cường hấp thụ chất dinh dưỡng, tốt cho hệ tiêu hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch. Bởi vậy, sản phẩm bổ sung Probiotics được các bác sĩ khuyên dùng thường xuyên mỗi ngày. 

Với hàm lượng 18 tỷ lợi khuẩn/ chai cực kỳ vượt trội, TH true YOGURT PROBIOTICS hứa hẹn sẽ trở thành “chuyên gia sức khỏe” cho các gia đình

Sữa uống lên men TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml là sản phẩm mới thuộc dòng sản phẩm TH true YOGURT của Tập đoàn TH, được lên men tự nhiên từ nguồn sữa tươi sạch tách béo của trang trại TH với các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là có tới 18 tỷ lợi khuẩn/chai 85ml – khoảng 72 tỷ lợi khuẩn/lốc 4 chai, với hai chủng Lactobacillus paracasei L.casei-01 (TH_L.casei) và Lactobacillus paracasei F-19 (TH.paracasei) đã được nghiên cứu về lợi ích hỗ trợ tăng cường đề kháng và sức khỏe đường ruột, giúp bảo vệ sức khỏe cả gia đình.     

Sản phẩm sữa uống lên men là dấu mốc mới, tiếp tục khẳng định giá trị cốt lõi “Hoàn toàn từ thiên nhiên” của Tập đoàn TH, với toàn bộ các thành phần từ tự nhiên, nói “không” với chất bảo quản, chất tạo màu tổng hợp và các thành phần hóa tổng hợp, khác biệt với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với hai hương vị thơm ngon Có Đường và Hương Dâu Tự Nhiên, Sữa uống lên men TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml hứa hẹn sẽ trở thành “chuyên gia sức khỏe” đồng hành mỗi ngày cùng gia đình Việt. Sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, hệ thống TH true mart trên toàn quốc. 

Viết tiếp kỳ tích từ thành công của Dự án Sữa tươi sạch TH true MILK, Tập đoàn TH đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mang tính cách mạng, đột phá. TH true YOGURT PROBIOTICS 85ml là một bước đi mới trên con đường xây dựng hệ sinh thái thực phẩm, đồ uống sạch, tốt cho sức khỏe của TH, mang đến những giá trị “thật” phục vụ sức khỏe người tiêu dùng. 

Minh An

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.