TH true MILK trao giải nhất ATM BAC A Bank cho những khách hàng may mắn đầu tiên

Ngày 23/10 vừa qua, TH true MILK đã trao giải nhất chương trình thẻ cào “Vui Học Hăng Say – Cào Ngay Trúng Lớn” là thẻ ATM BAC A Bank 10 triệu đồng cho 5 khách hàng may mắn đầu tiên.

Chương trình “Vui Học Hăng Say, Cào Ngay – Trúng Lớn” được Tập đoàn TH triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm khích lệ thêm tinh thần học tập của các bé trước thềm năm học mới. Tính đến nay, chương trình đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng với hàng triệu giải thưởng hộp sữa, gần 3000 ba lô và mũ bảo hiểm đã tìm thấy chủ nhân. 

TH true MILK trao giải nhất ATM BAC A Bank cho những khách hàng may mắn đầu tiên - ảnh 1

Danh sách 18 khách hàng trúng giải 10 triệu đồng

Theo cập nhật của Ban tổ chức,  tới chiều ngày 26/10, đã có 18 khách hàng may mắn  cào trúng giải nhất và trở thành chủ tài khoản BAC A BANK có trị giá lên đến 10 triệu đồng. Ban Tổ chức đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho khách hàng nhận giải.

Tới dự lễ trao giải tại TP HCM, ông Thành Hùng (quận 5) - người trúng giải đầu tiên bày tỏ: “Gia đình tôi mua sữa TH true MILK vì sữa TH tốt, có thương hiệu chứ không nghĩ là vì giải thưởng. Giờ vừa được uống sữa tốt, vừa may mắn cào và trúng giải thưởng có giá trị thì càng vui”.

TH true MILK trao giải nhất ATM BAC A Bank cho những khách hàng may mắn đầu tiên - ảnh 2

Ông Mai Nguyễn Huế - Giám đốc bán hàng Miền Nam trao giải cho các khách hàng may mắn tại TP.HCM

Các khách hàng khác thì chia sẻ gia đình rất hào hứng với chương trình vì ý nghĩa giáo dục. Trẻ em rất thích hình ảnh vui vẻ, thân thiện và dễ hiểu về Hệ mặt trời trên thẻ cào. Ngoài ra em nào cũng vui khi cào thẻ và có quà. “Con nít nó thích quà, cào trúng giải là nó mê lắm. Còn thẻ thì giữ gìn cẩn thận để chơi với nhau”- chị Tuyết Hằng (quận 3) chia sẻ.

Theo kế hoạch, chương trình kéo dài đến 17h00 ngày 21/11/2015 trên phạm vi toàn quốc. Mọi khách hàng mua 02 lốc sữa (Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK 180ml, Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK 110ml, Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOP KID,  sữa tươi tiệt trùng TH true MILK - Sữa Học Đường, Sữa chua uống men sống, Sữa chua uống tiệt trùng, Sữa chua ăn TH true YOGURT) đều nhận được thẻ cào. Theo đại diện của tập đoàn TH, tổng số giải Nhất của Chương trình lên tới 100 giải.

Như vậy, còn rất nhiều giải BAC A Bank trị giá10 triệu đồng nữa đang tìm kiếm những chủ nhân may mắn tiếp theo.

Nguyên Trang

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.