Techcombank nhận “cơn mưa” giải thưởng quốc tế uy tín

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vinh dự đón nhận 10 giải thưởng cao quý do 4 tạp chí quốc tế uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Cụ thể, Techcombank đã “ẵm” trọn bộ 4 giải thưởng do Tạp chí  Global Banking & Finance Review, gồm: Giải Ngân hàng Thương mại Tốt nhất Việt Nam; Giải Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam; Giải Ngân hàng có Dịch vụ khách hàng Tốt nhất Việt Nam và Giải Ngân hàng Điện tử Tốt nhất Việt Nam.

Ba giải thưởng danh giá dành cho ngân hàng nội địa, gồm Giải Ngân hàng bán lẻ nội địa của năm; Giải Ngân hàng ngoại hối nội địa của năm và Giải Ngân hàng tài trợ thương mại nội địa của năm của Tạp chí Asian Banking and Finance cũng đã được trao tặng cho Techcombank.

Techcombank nhận “cơn mưa” giải thưởng quốc tế uy tín - ảnh 1

Ông Đỗ Tuấn Anh - Quyền TGĐ Techcombank (trái) nhận giải thưởng do Tạp chí chí Finance Asia và Corporate Treasurer trao tặng

Ngoài ra, 4 giải thưởng danh giá của Tạp chí Finance Asia và Corporate Treasurer cũng thuộc về Techcombank, gồm Giải Ngân hàng Thương mại Tốt nhất Việt Namlần thứ 4 liên tiếp (trước đây được gọi là giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam), Giải Ngân hàng Quản lý Tiền tệ Tốt nhất Việt Nam và Giải Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất Việt Nam.

Tại lễ trao 10 giải thưởng này, ông Đỗ Tuấn Anh, Quyền Tổng Giám Đốc Techcombank chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế, đây sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi nỗ lực hơn để tiếp tục xây dựng và phát triển Techcombank theo chuẩn mực quốc tế đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Nhân dịp này, tôi xin gửi lời cảm ơn  tới tất cả các khách hàng, đối tác và đặc biệt là đội ngũ nhân viên Techcombank, những người đã luôn tin tưởng, gắn bó và ủng hộ để chúng tôi có được những giải thưởng uy tín này”.

Tiếp theo chuỗi các giải thưởng trong và ngoài nước Techcombank vinh dự được nhận đến nay, 10 giải thưởng quốc tế trao cho nhiều lĩnh vực hoạt động của Techcombank là minh chứng mới nhất ghi nhận cam kết không ngừng đầu tư phát triển nguồn nhân lực, xây dựng hệ thống quản trị ngân hàng hiện đại và cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến giúp mang đến những dịch vụ, giải pháp tài chính đa dạng, đa kênh tiện lợi nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. 

N.Hoài

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.