Tây Ninh xếp hạng 9 sản phẩm OCOP đạt 3 và 4 sao
UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng 9 sản phẩm OCOP năm 2020. Trong đó, công nhận 2 sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao và 7 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao.
Sản phẩm bánh tráng siêu mỏng của Công ty TNHH Tân Nhiên đạt 4 sao. |
Cụ thể, 2 sản phẩm đạt 4 sao gồm: Sản phẩm bánh tráng siêu mỏng của Công ty TNHH Tân Nhiên số 6, hẻm 34, đường Nguyễn Lương Bằng, ấp Trường Phú, xã Trường Đông, thị xã Hoà Thành và sản phẩm dưa lưới của Công ty TNHH Một thành viên nông sản Hoàng Xuân khu phố Tịnh Phong, phường An Tịnh, thị xã Trảng Bàng.
7 sản phẩm xếp hạng 3 sao gồm: Sản phẩm bánh tráng phơi sương và rau rừng tổng hợp của hộ kinh doanh Lê Thị Thanh Thuý khu phố Lộc Trát, phường Gia Lộc, thị xã Trảng Bàng; sản phẩm muối ớt và muối ớt tôm của cơ sở chế biến kỹ nghệ thực phẩm Phú Gia Bảo tổ 13, ấp Cây Nính, xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu; sản phẩm muối chay và muối tôm của cơ sở sản xuất Long Hà số 2, hẻm 230, ấp Trâm vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, sản phẩm dế sấy bơ tỏi của trại dế Oanh Vĩnh số 125, tổ 1, ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu.
Các sản phẩm được công nhận đạt hạng 3, 4 sao nêu trên được UBND tỉnh cấp giấy công nhận; sử dụng biểu trưng của Chương trình OCOP và thứ hạng sao in trên bao bì sản phẩm; được khen thưởng theo quy định. Kết quả đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP có giá trị trong thời hạn 36 tháng, kể từ ngày ký quyết định.
UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham mưu tổ chức công bố, trao Giấy công nhận phân hạng sản phẩm OCOP; phối hợp với các Sở, ban, ngành liên quan hướng dẫn UBND các huyện, thị xã, cơ sở sản xuất thực hiện việc sử dụng và in biểu trưng của Chương trình OCOP, thứ hạng sao lên bao bì sản phẩm được chứng nhận theo quy định; phối hợp thực hiện việc giám sát, kiểm tra đột xuất, định kỳ hàng năm sản phẩm OCOP.
Thảo Nguyên