Tập đoàn TNG Holdings Vietnam tặng 110 xe đạp cho học sinh nghèo tại Gia Lai, Kon Tum

Nhân dịp khai giảng năm học mới, để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 5/9/2019 Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã đến thăm và trao tặng 110 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại hai tỉnh Gia Lai, Kon Tum trong khuôn khổ chương trình “TNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chưh Pưh – Gia Lai, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kon Rẫy tỉnh Kon Tum,…

Theo đó, Tập đoàn TNG đã đến thăm và trao tận tay 110 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Kon Tum, gồm các trường: Tiểu học Nguyễn Văn Cừ (xã Ia Le, huyện Chưh Pưh, tỉnh Gia Lai); Trường THCS Trần Phú (xã Ia Le, huyện Chưh Pưh, tỉnh Gia Lai); Trường THCS Đăk Rve(xã Đăk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum); Trường THCS Tân Lập (xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum); Trường THCS Đăk Ruồng, (xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum); Trường THCS Đăk Tơ Re (xã Đăk Tơ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum).

Trong chiến lược phát triển chung của tập đoàn, thiện nguyện luôn là hoạt động được TNG Holdings Vietnam chú trọng và triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập. Trong đó, tập đoàn dành sự quan tâm đặc biệt hơn cả cho các em học sinh, sinh viên - những mầm xanh, chủ nhân tương lai của đất nước.

TNGHoldings Vietnam thường xuyên tổ chức các hoạt độngtài trợ quỹ khuyến học, trao học bổng, xây dựng trường học… nhằm mang đến môi trường học tập hoàn thiện, xây dựng niềm tin về một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn cho các em.

Qua chương trình “TNG cùng em đến trường” lần này, TNG Holdings Vietnam hy vọng đây sẽ là động lực để các em theo đuổi ước mơ con chữ, từng bước vươn lên thoát nghèo, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, TNG Holdings Vietnam không chỉ phát triển bền vững trong mọi lĩnh vực hoạt động mà còn đi đầu trong công tác thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội. “TNG cùng em đến trường” sẽ là một trong chuỗi hoạt động được triển khai thường niên trong trong thời gian tới, góp phần tích cực trong công tác phát triển giáo dục, an sinh xã hội.

PV
Từ khóa: TNG Holdings Vietnam tặng 110 xe đạp cho học sinh nghèo

Cấm ngân hàng ép khách hàng mua bảo hiểm dưới mọi hình thức

Doanh nghiệp bảo hiểm phải nghiêm chỉnh chấp hành, tuân thủ pháp luật, cấm các hành vi mời chào, lôi kéo, tư vấn không đầy đủ (hay gọi nôm na là “ép”) khách hàng mua bảo hiểm dưới mọi hình thức.

Phát hiện lô hàng điện tử nghi nhập lậu lớn nhất Bắc Ninh

Một trong những lô hàng điện tử lớn nhất vừa bị phát hiện và thu giữ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, với hơn 3.000 sản phẩm gồm điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh không có nhãn hàng hóa, không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu nhập lậu.

'Doanh nghiệp hỏi phát triển bền vững làm gì nếu không vượt qua khó khăn này?'

Theo ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch VCCI, các doanh nghiệp đầu tư vào phát triển bền vững không phải là một gánh nặng chi phí mà là cơ hội.

Xây gần 500 căn nhà trái phép, cổ phiếu giảm sàn, chủ đầu tư giải thích gì?

CTCP đầu tư LDG - chủ đầu tư dự án xây gần 500 căn nhà trái phép, lên tiếng sau quyết định khởi tố vụ án của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai.

Ngành mía đường: Nắm bắt cơ hội, làm chủ thị trường nội địa

Trong 5 năm trở lại đây, Việt Nam phụ thuộc phần lớn nguồn cung đường từ nước ngoài, trong khi doanh nghiệp nước nhà mất đi vị thế ngay trên thị trường nội địa.

Lãi suất ngân hàng hôm nay 31/5: Thêm ngân hàng giảm, gửi tiền vào đâu?

Trong ngày cuối cùng của tháng 5, thêm một ngân hàng công bố giảm lãi suất huy động. Đây là lần thứ ba trong tháng nhà băng này giảm lãi suất.

Giảm 8 lần liên tiếp, giá thép về dưới 15 triệu đồng/tấn

Giá thép xây dựng trong nước lại được điều chỉnh giảm lần thứ 8 liên tiếp, về dưới mức 15 triệu đồng/tấn.

Bộ trưởng Xây dựng được yêu cầu làm việc trực tiếp với ông Bùi Thành Nhơn

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ trưởng Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị trực tiếp làm việc với ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch Tập đoàn Novaland nhằm gỡ vướng dự án tại Đồng Nai.

Trung Quốc đề xuất thí điểm cửa khẩu thông minh để giải tỏa ùn tắc nông sản Việt

Cục trưởng Hải quan Nam Ninh (Trung Quốc) đề xuất nghiên cứu đưa hệ thống cửa khẩu thông minh vào hoạt động thí điểm để góp phần tạo thuận lợi cho nông sản Việt khi nhập khẩu vào Trung Quốc.

Giá xăng trong nước ngày mai có thể tăng tiếp

Giá xăng trong nước tại kỳ điều hành ngày mai (1/6) được dự báo tăng theo giá xăng dầu thế giới. Giá xăng có thể tăng tới 900 đồng/lít, giá dầu có khả năng tăng ít hơn.