Tập đoàn TNG Holdings Vietnam tặng 110 xe đạp cho học sinh nghèo tại Gia Lai, Kon Tum

Nhân dịp khai giảng năm học mới, để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ngày 5/9/2019 Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã đến thăm và trao tặng 110 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại hai tỉnh Gia Lai, Kon Tum trong khuôn khổ chương trình “TNG CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG”.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, Ban Tuyên giáo tỉnh Gia Lai, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chưh Pưh – Gia Lai, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kon Rẫy tỉnh Kon Tum,…

Theo đó, Tập đoàn TNG đã đến thăm và trao tận tay 110 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó cấp tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Kon Tum, gồm các trường: Tiểu học Nguyễn Văn Cừ (xã Ia Le, huyện Chưh Pưh, tỉnh Gia Lai); Trường THCS Trần Phú (xã Ia Le, huyện Chưh Pưh, tỉnh Gia Lai); Trường THCS Đăk Rve(xã Đăk Rve, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum); Trường THCS Tân Lập (xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum); Trường THCS Đăk Ruồng, (xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum); Trường THCS Đăk Tơ Re (xã Đăk Tơ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum).

Trong chiến lược phát triển chung của tập đoàn, thiện nguyện luôn là hoạt động được TNG Holdings Vietnam chú trọng và triển khai ngay từ những ngày đầu thành lập. Trong đó, tập đoàn dành sự quan tâm đặc biệt hơn cả cho các em học sinh, sinh viên - những mầm xanh, chủ nhân tương lai của đất nước.

TNGHoldings Vietnam thường xuyên tổ chức các hoạt độngtài trợ quỹ khuyến học, trao học bổng, xây dựng trường học… nhằm mang đến môi trường học tập hoàn thiện, xây dựng niềm tin về một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn cho các em.

Qua chương trình “TNG cùng em đến trường” lần này, TNG Holdings Vietnam hy vọng đây sẽ là động lực để các em theo đuổi ước mơ con chữ, từng bước vươn lên thoát nghèo, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, TNG Holdings Vietnam không chỉ phát triển bền vững trong mọi lĩnh vực hoạt động mà còn đi đầu trong công tác thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội. “TNG cùng em đến trường” sẽ là một trong chuỗi hoạt động được triển khai thường niên trong trong thời gian tới, góp phần tích cực trong công tác phát triển giáo dục, an sinh xã hội.

PV
Từ khóa: TNG Holdings Vietnam tặng 110 xe đạp cho học sinh nghèo

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

Agribank dành gần 2 tỷ đồng tặng tân sinh viên 2023

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,833 tỷ đồng.

Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất

Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng triển khai đồng bộ nhiều chương trình tín dụng ưu đãi.

Agribank duy trì vị trí Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Agribank đứng vị trí thứ 6 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023, theo Brand Finance.

Agribank dành 10.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhằm tiếp tục đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Agribank dành 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng SME với lãi suất hấp dẫn.