Tận mục bộ sofa bình dị có giá hơn 1 tỷ đồng

Sofa có giá từ 500 triệu đến hơn 1 tỷ đồng, bộ giường bàn trang điểm phòng ngủ cũng ngót 1 tỷ đồng…. khiến nhiều người ngạc nhiên vì kiểu dáng rất đơn giản.

Bộ sofa mang thương hiệu một hãng xe hơi có giá bán hơn 1 tỷ đồng khiến nhiều người giật mình vì kiểu dáng không cầu kỳ, làm từ da bò.

Theo đơn vị bán hàng, bộ sofa này được nhập khẩu từ Italy gồm sofa 3 chỗ ngồi và 2 sofa 1 chỗ ngồi được làm từ chất liệu da bò tốt cùng bàn trà được làm bằng gỗ, phủ bóng bề mặt.

Một bộ sofa khác có giá gần 660 triệu đồng gồm sofa 2 và sofa 3 chỗ ngồi cùng 2 sofa 1 chỗ ngồi, tất cả đều được làm bằng chất liệu da bò tốt. Ngoài ra, còn có da cá sấu nguyên miếng bọc quanh viền. Cùng với đó là bàn trà được bọc da bò xung quanh với mặt bàn kính được tráng gương bạc Nano.

Đi cùng các bàn ghế bạc tỷ, bộ sưu tập phòng ngủ cũng có giá trên trời khi một bộ giường ngủ và gương cùng bàn ghế trang điểm có giá hơn 870 triệu đồng.

Theo giới thiệu của đơn vị bán hàng, giường ngủ làm bằng gỗ óc chó, chạm khắc thủ công tinh xảo được dát vàng 24K, táp đầu giường gồm 2 chiếc đều được dát vàng Italy 24K; gương và bàn ghế trang điểm đi kèm cũng đều làm bằng gỗ óc chó, chạm khắc và dát vàng.

Hình ảnh những sản phẩm bạc tỷ đang trưng bày tại một hội chợ tại Hà Nội:

Tận mục bộ sofa bình dị có giá hơn 1 tỷ đồng - ảnh 1

Bộ sofa trông vẻ ngoài bình thường có giá hơn 1 tỷ đồng. Ảnh: Minh Thư

Tận mục bộ sofa bình dị có giá hơn 1 tỷ đồng - ảnh 2

Bộ sofa đắt tiền được làm từ chất liệu da bò, cùng bàn trà được làm bằng gỗ. Ảnh: Minh Thư

Tận mục bộ sofa bình dị có giá hơn 1 tỷ đồng - ảnh 3

Bộ giường ngủ và gương cùng bàn ghế trang điểm có giá hơn 870 triệu đồng. Ảnh: Minh Thư

Tận mục bộ sofa bình dị có giá hơn 1 tỷ đồng - ảnh 4

Được làm bằng gỗ óc chó, chạm khắc thủ công tinh xảo được dát vàng 24K. Ảnh: Minh Thư

Tận mục bộ sofa bình dị có giá hơn 1 tỷ đồng - ảnh 5

Bộ sofa có giá 660 triệu được làm bằng chất liệu da bò và da cá sấu nguyên miếng bọc quanh viền. Ảnh: Minh Thư

Tận mục bộ sofa bình dị có giá hơn 1 tỷ đồng - ảnh 6

Bộ sofa tân cổ điển khác được nhập khẩu từ Malaysia có giá 677 triệu đồng. Ảnh: Minh Thư

Minh Thư

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.