Tạm giữ điện thoại để phỏng vấn tìm... Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ VN

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sáng 28/08 đã bầu ra Chủ tịch mới là ông Đặng Hồng Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn mía đường Thành Thành Công).

Tại buổi Họp báo Công bố kết quả Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2021 diễn ra sáng 28/08, ông Bùi Văn Quân – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V, Chủ tịch Tập đoàn Anh Quân Strong - đã phủ nhận thông tin nội bộ Hội đã bị “rối” trước khi diễn ra Đại hội như một số báo đã thông tin.

Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sáng 28/08 đã bầu ra Chủ tịch mới là ông Đặng Hồng Anh – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn mía đường Thành Thành Công).

Ông Bùi Văn Quân – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V (thứ hai từ phải sang). Ngồi bên phải ông Quân là ông Đặng Hồng Anh.

Theo ông Bùi Văn Quân, có tới 4 ứng viên cho vị trí Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2018-2021. Hội đã sàng lọc kỹ càng bằng cách phỏng vấn từng ứng viên, trước khi các ứng viên được phỏng vấn đều bị tạm giữ điện thoại di động, mỗi ứng viên có khoảng 20 phút để trả lời các câu hỏi.

“Có những báo cho rằng chúng tôi bị rối, nhưng thực sự đến bây giờ như các anh các chị đã biết, kết quả của Đại hội rất là tốt. Việc bầu ra Chủ tịch Hội như vậy là rất khoa học và đó là xu hướng để cho Hội phát triển thông qua việc tìm ra một thủ lĩnh thực sự có tâm, có tài và nhận được sự tín nhiệm đông nhất từ các hội viên.”, ông Bùi Văn Quân nói.

Cùng với đó, ông Quân cũng phủ nhận thông tin nội bộ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V mất đoàn kết trước kỳ Đại hội này diễn ra. Bằng chứng là Đại hội khóa VI đã diễn ra rất thành công.

“Khi có 4-5 người cùng tranh cử thì không thể tránh khỏi cách làm của mỗi người, thế nhưng đến giờ Đại hội đã rất thành công.”, cựu chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V khẳng định.

Theo công bố của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ngoài chức danh Chủ tịch Hội do ông Đặng Hồng Anh vừa được bầu, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2018 – 2021 còn có 11 Phó Chủ tịch, 28 Ủy viên Đoàn Chủ tịch, và 73 Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội.

Nguyễn Tuân

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.