Sữa TH true Milk nhận Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN

Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung dưỡng chất và sữa học đường TH school Milk của Tập đoàn TH vinh dự được nhận Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN...

Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung dưỡng chất bao gồm ba sản phẩm ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Sữa học đường’, ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Công thức TOP KID’ và ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK bổ sung Canxi’ của tập đoàn TH đã vinh dự được nhận Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN (ASEAN Best Food Award) do Liên đoàn KH&CN Thực phẩm các nước ASEAN (FIFSTA) xét chọn, tại Lễ Trao giải được tổ chức vào ngày 25/6/2015, trong khuôn khổ Hội nghị Khoa học và Công nghệ Thực phẩm ASEAN diễn ra từ ngày 24-26/6/2015 tại Manila (Philipine).

Sữa TH true Milk nhận Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN - ảnh 1

Các sản phẩm TH true MILK​nhận giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN​

Đây là hội nghị lớn nhất của các nước ASEAN về Thực phẩm và Công nghệ thực phẩm. Năm 2015 có hơn 1.500 đại biểu đến từ các nước đến tham dự bao gồm các tổ chức khoa học, các viện nghiên cứu, các trường đại học, các công ty thực phẩm và nhiều tổ chức, cá nhân khác.

Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN được coi là một giải thưởng Khoa học thực phẩm danh giá trên cơ sở Hội đồng khoa học đánh giá, bình chọn, trên những tiêu chí hết sức nghiêm ngặt cho các sản phẩm thực phẩm tốt nhất của mỗi nước thành viên ASEAN. Trước đó, Tập đoàn TH đã được VAFoST (Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam) xét chọn và đề cử tham gia Giải thưởng Thực phẩm tốt nhất ASEAN cho ‘Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung vi chất dinh dưỡng TH true MILK’ bao gồm ba sản phẩm ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Sữa học đường’, ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Công thức TOP KID’ và ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK bổ sung Canxi’ 

‘Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung vi chất dinh dưỡng TH true MILK’ (The TH true MILK’s line of micronutrient fortified milk products) bao gồm ba sản phẩm ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Sữa học đường’, ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK Công thức TOP KID’ và ‘Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK bổ sung Canxi’.​​

Sữa TH true Milk nhận Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN - ảnh 2

Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK - Sữa học đường.

Theo ban tổ chức giải thưởng, ‘Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung vi chất dinh dưỡng TH true MILK’ đã đáp ứng xuất sắc tất cả các yêu cầu đối với các sản phẩm tham gia giải thưởng và xứng đáng được công nhận là Sản phẩm thực phẩm tốt nhất ASEAN.​ 

‘Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung vi chất dinh dưỡng TH true MILK’ được sản xuất trực tiếp tại Nhà máy sữa tươi sạch TH (Nghĩa Đàn, Nghệ An) của Tập đoàn TH với nguồn nguyên liệu tại chỗ, có nguồn gốc tự nhiên.

Nhà máy này chính thức đưa vào vận hành cụm dây chuyền sản xuất giai đoạn 1 với công suất 200.000 tấn/năm. Tổng công suất thiết kế của nhà máy lên đến 500.000 tấn/năm vào năm 2017.​

Sữa TH true Milk nhận Giải thưởng Thực phẩm Tốt nhất ASEAN - ảnh 3

Sản phẩm sữa TH true Milk được nhiều gia đình Việt Nam yêu thích.

Tại nhà máy sữa, sữa được vắt bởi một hệ thống kín và vô trùng. Sau khi sữa được vắt từ vú bò, sẽ được thu trực tiếp trong đường ống kín của hệ thống vắt sữa, qua hệ thống lọc đặc biệt để lọc sạch tạp chất và bụi bẩn, sau đó qua hệ thống làm lạnh xuống dưới 4°C sau đó chuyển về bồn tổng. Tại bồn tổng, sữa luôn được duy trì nhiệt độ từ 2-4°C, sữa được chuyển về nhà máy sữa tươi sạch TH.

Đối với ‘Dòng sản phẩm sữa tươi bổ sung vi chất dinh dưỡng TH true MILK’, sữa được xử lý nhiệt ở khoảng 138°C trong 4 giây, quá trình rót tự động và hoàn toàn khép kín trong môi trường vô trùng. Toàn bộ nhà máy đều đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000:2005, 9001:2008, giúp kiểm soát rủi ro và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

KD

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.