Sơn hình ảnh đội U23 Việt Nam lên máy bay VietJet Air: Cục Hàng không nói gì?

Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Võ Huy Cường cho biết không cấm hãng hàng không VietJet Air nếu hàng nãy muốn sơn hình đội tuyển U23 Việt Nam lên thân máy bay.

"Cho tới thời điểm hiện tại Cục Hàng không Việt Nam chưa nhận được thông tin liên quan từ VietJet Air", Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam khẳng định. Trong khi đó, đại diện VietJet Air đã xác nhận sẽ sơn hình đội tuyển U23 Việt Nam nếu đội tuyển vô địch giải U23 châu Á.

VietJet Air dự định sẽ sơn hình U23 Việt Nam nếu đội tuyển vô địch giải U23 châu Á.

Trước thông tin hãng hàng không VietJet Air dự kiến sẽ sơn hình đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam lên thân máy bay nếu đội tuyển này vô địch giải U23 châu Á, trao đổi với PV Báo điện tử Infonet, ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết điều này quy định không cấm. 

Tuy nhiên, VietJet Air cần thông báo với Cục Hàng không Việt Nam kế hoạch sơn lại tàu bay mang hình đội tuyển đối với tàu bay cụ thể để kiểm tra (nếu cần). Việc sơn lại tàu bay phải đảm bảo việc hiển thị dấu hiệu Quốc tịch tàu bay và số đăng ký tàu bay theo quy định.

Bên cạnh đó, vị Phó Cục trưởng cũng tiết lộ Cục Hàng không Việt Nam đã cấp phép bay tăng chuyến tới Thường Châu (Trung Quốc) cho các hãng hàng không Việt Nam. Cả hai hãng VietJet Air và Vietnam Airlines đều được tăng 3 chuyến.

Theo đó, VietJet Air sẽ tăng 2 chuyến bay từ Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất bằng máy bay A321 và 1 chuyến từ Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài bằng tàu bay A320.

Vietnam Airlines tăng 1 chuyến từ Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất bằng tàu bay A321 và 2 chuyến từ Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài bằng tàu bay A321.

Vào 15h ngày 27/1, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Uzbekitan ở trận chung kết giải U23 châu Á sau khi vượt qua U23 Qatar ở trận bán kết sau loạt đá 11m. Trận đấu sẽ được Đài truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên 2 kênh VTV2 và VTV6.

Nam Anh

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.