Sôi động cuộc thi viết tiếng Anh 'Get ready for IELTS'

Được xem là một trong những kỹ năng khó lấy điểm nhất đối với học viên Việt Nam trong kỳ thi IELTS, kỹ năng viết luận tiếng Anh (writing) đã trở thành trở ngại đối với không ít các bạn trẻ.

Ông Garrath Bell, Giám đốc học vụ, Trung tâm Giáo dục và Đạo tạo Úc (ACET) cho biết:“Có lẽ vấn đề lớn nhất đối với hầu hết các bạn học sinh khi làm bài viết tiếng Anh là đưa ra ý tưởng và nhớ được từ vựng liên quan. Ngay cả đối với những học sinh với trình độ tiếng Anh cấp độ cao (những bạn chuẩn bị thi viết IELTS) đã tự tin với ngữ pháp cũng như hiểu rõ đề bài thì vẫn có thể cảm thấy đôi chút khó khăn khi đưa ra ý tưởng để có được bài làm bố cục chặt chẽ và thuyết phục”.

Sôi động cuộc thi viết tiếng Anh 'Get ready for IELTS' - ảnh 1

Học viên trau dồi vốn từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp.

Với mục tiêu giúp các bạn chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi IELTS, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) cùng Hội các sĩ tử luyện thi IELTS (VIC) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi viết Tiếng Anh với chủ đề Get ready for IELTS.

Đây là sân chơi thú vị dành cho các bạn yêu thích tiếng Anh, muốn trau dồi kỹ năng viết để sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc. Cuộc thi cũng là cơ hội tìm kiếm các bạn trẻ thực sự có năng lực, sự sáng tạo và đam mê.

Với giải thưởng là các suất học bổng tại ACET, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của hàng trăm bạn trẻ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau vài ngày được công bố trên các phương tiện thông tin trên cả nước.

Sôi động cuộc thi viết tiếng Anh 'Get ready for IELTS' - ảnh 2

Học viên cùng nhau trao đổi ý tưởng, kỹ năng viết luận.

Thời gian nhận bài thi

Thời gian nhận bài dự thi: từ 25/7 đến hết ngày 29/8/2013

Để tham dự cuộc thi, hãy gửi một bài luận dài không quá 250 từ trình bày ý tưởng của bạn về một trong các chủ đề sau:

· If you were granted 10,000 USD, what campaign would you do for the youth of Vietnam?

· What is more important to a person's education: things learned in school or through life experiences?

· How do you think society will be affected by the growth of mobile technology?

Cách thức gửi bài thi

Tải form đăng ký tại đây, sau đó, điền đầy đủ thông tin và gửi email về địa chỉ getreadyforielts@acet.edu.vn, tựa đề email ghi rõ “Họ tên - Tên lớp - Tên trường”

Tham khảo:

http://acet.edu.vntại đây

http://ieltsvietnam.net/tại đây

Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, liên hệ getreadyforielts@acet.edu.vn hoặc điện thoại Hà Nội (04) 3732 5303. TP. Hồ Chí Minh (08) 3932 6202.

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney. ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

Tư liệu: ACET

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !