Sốc với bình sữa, ti giả giá gần 9 tỷ đồng

Mới đây, thương hiệu Suommo vừa ra mắt bộ sản phẩm dành cho bé sơ sinh bao gồm bình sữa và ti giả với giá gần 9 tỷ đồng.

Có lẽ, chỉ có bộ sản phẩm đắt đỏ này mới có thể đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ triệu phú, tỷ phú dùng để chăm bẵm những đứa con quý giá của họ.

Sốc với bình sữa, ti giả giá gần 9 tỷ đồng - ảnh 1

Chiếc bình sữa được những người thợ chế tác hàng đầu của Suommo lấy ý tưởng từ mô hình con lật đật nổi tiếng của Nga. Nó được làm từ vàng 18 carat, có màu ánh hồng và kèm theo viên kim cương trang trí. Chiếc bình sữa này có giá gần 6 tỷ đồng.

Sốc với bình sữa, ti giả giá gần 9 tỷ đồng - ảnh 2

Sốc với bình sữa, ti giả giá gần 9 tỷ đồng - ảnh 3

Đi kèm với bình sữa là chiếc ti giả Dodo cũng được thiết kế hết sức đặc biệt, nó cũng được làm từ vàng 18 carat và kim cương. Giá của nó là hơn 3 tỷ đồng.

Sốc với bình sữa, ti giả giá gần 9 tỷ đồng - ảnh 4

Sốc với bình sữa, ti giả giá gần 9 tỷ đồng - ảnh 5

Sốc với bình sữa, ti giả giá gần 9 tỷ đồng - ảnh 6

Chiếc ti giả được đính thêm một dây đeo dành cho mẹ, cho bé và một chiếc ghim cài để các bà mẹ có thể dễ dàng giữ nó mọi lúc.

Sốc với bình sữa, ti giả giá gần 9 tỷ đồng - ảnh 7

Bộ bình sữa và ti giả có 5 kích cỡ khác nhau

Món đồ hàng hiệu giá cao ngất ngưởng này quả là một món quà tặng xa xỉ của các bà mẹ siêu giàu dành cho đứa con của họ.

Theo Thu Thu/Baodatviet.vn/Tiin

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.