SH giá rẻ chỉ đóng góp hơn 4% doanh thu

Doanh thu của Honda VN trong tháng 7 tăng đột biến, đạt gần 4,5 nghìn tỷ, cao nhất từ đầu năm tới giờ. Tuy nhiên dòng SH giá rẻ gấy sốt chỉ chiếm xấp xỉ 0,44% doanh thu.

SH giá rẻ chỉ đóng góp hơn 4% doanh thu

So với các tháng từ đầu năm tới nay thì doanh thu tháng 7 cao hơn nhiều lần. Trong tháng 7 có hơn 160 nghìn xe xuất xưởng trong đó có hơn 50 nghìn xe ga đem lại nguồn doanh thu gần 4,5 nghìn tỷ đồng đưa Honda Việt Nam thoát khỏi tình trạng ảm đạm từ đầu năm tới nay.

Sự xuất hiện của dòng xe SH mới trong tháng 7 vừa qua cũng không đóng góp nhiều vào DT tháng này cho Honda Việt Nam. Dòng xe này chỉ góp hơn 200 tỷ đồng vào DT của tháng.

Tổng doanh thu trong quý I của Honda Việt Nam là hơn 10 nghìn tỷ. Tổng DT của quý II đạt 6,3 nghìn tỷ. Như vậy doanh thu tháng 7 đạt 45% của quý I và hơn 70% của quý II, so với DT tháng 6 là 1,5 nghìn tỷ thì DT tháng 7 cao gấp 3 lần.

Theo thông tin từ Honda Việt Nam thì số lượng xe ga bán thị trường ngày càng nhiều, sức mua của người dân đối với dòng xe này đang tăng lên.

SH giá rẻ chỉ đóng góp hơn 4% doanh thu

Sản xuất trên dây chuyền trong nhà máy sản xuất xe ga thứ nhất của Honda Việt Nam.

Thực tế, trong 3 nhà máy sản xuất xe của Honda Việt Nam thì có đến 2 nhà máy sản xuất xe tay ga. Nhà máy sản xuất xe ga thứ nhất bắt đầu hoạt động từ tháng 7/2008 với công xuất 1 triệu xe mỗi năm và nhà máy thứ 2 đang được xây dựng và hoàn thiện, dự kiến sẽ đi hoạt động từ cuối năm 2012 với năng lực sản xuất là 500 nghìn xe mỗi năm. Dòng xe tay ga sẽ chiếm 60% tổng sản lượng xe sản xuất mỗi năm của Honda Việt Nam.

lan nguyễn

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Dân buôn tiết lộ sự thật về đùi heo muối Tây Ban Nha bán tại thị trường Việt

Đùi heo muối Tây Ban Nha "phiên bản giới hạn" bán với giá 112 triệu đồng/chiếc gây xôn xao mạng xã hội những ngày gần đây. Tại thị trường Việt, dân buôn tiết lộ đùi heo muối vì sao được bán la liệt với giá khá rẻ.

Hút 400 tấn vàng trong dân bằng chứng chỉ vàng, trả lãi như gửi tiền tiết kiệm

Chứng chỉ vàng cần do Ngân hàng Nhà nước phát hành. Thay vì giữ vàng vật chất thì chứng chỉ này sẽ giúp người dân chỉ cần giữ “vàng giấy” đó và có thể trao đổi trên sàn giao dịch.

Túi Dior và bê bối đệ nhất phu nhân, đồ hiệu đắt đỏ nhiều tai tiếng

Thương hiệu thời trang mang phong cách cổ điển Dior của Pháp dính nhiều tai tiếng trong hoạt động kinh doanh. Hàng hiệu xa xỉ này còn gắn với vụ bê bối liên quan tới các nhân vật nổi tiếng, thậm chí liên quan cả nguyên thủ.