Sếp sơn INFOR nói gì về vụ bị lôi kéo tẩy chay vì Đàm Vĩnh Hưng?

“Người đọc bây giờ cũng rất khôn ngoan, thông minh và có trình độ, nên chúng tôi không cần thiết phải lên tiếng hay làm gì cả. Người đọc tự đánh giá được Sơn INFOR là gì và những bài viết đó là gì”- Phó Tổng Giám đốc INFOR Việt Nam nói thẳng.

Poster quảng cáo sơn INFOR với hình ảnh ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Trước việc một facebooker lớn tiếng kêu gọi tẩy chay sơn INFOR vì cho rằng hãng sơn này đã bắt tay với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng (người vừa có những phát ngôn gây tranh cãi), một cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội đã diễn ra giữa người này với những người phản đối việc lôi kéo tẩy chay doanh nghiệp một cách vô lối.

Kể từ sau khi sự việc, Công ty cổ phần INFOR Việt Nam - đơn vị cung cấp sản phẩm sơn nước INFOR và trực tiếp ký hợp đồng quảng cáo với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng – vẫn giữ im lặng.

Trao đổi với PV Infonet, đại diện Công ty cổ phần INFOR Việt Nam nói rằng những chuyện trên mạng xã hội nói xấu doanh nghiệp không phải là chuyện gì lạ.

“Người đọc bây giờ cũng rất thông minh, khôn ngoan và có trình độ, nên chúng tôi không cần thiết phải lên tiếng hay làm gì cả.

Người đọc tự đánh giá được Sơn INFOR là gì và những bài viết đó (kêu gọi tẩy chay - PV) là gì”. 

"Bản thân doanh nghiệp cũng không cần phải làm gì mà để khách hàng tự phán xét”, vị Công ty cổ phần INFOR Việt Nam nói thẳng.

Về Fanpage được cho là giả mạo công ty sơn INFOR với những bài viết phản ứng lại lời kêu gọi tẩy chay nói trên, đại diện sơn INFOR khẳng định công ty cũng không quan tâm đến Fanpage này.

Trước đó, vào cuối năm ngoái  INFOR Việt Nam công bố lựa chọn Đàm Vĩnh Hưng là đại diện hình ảnh thương hiệu sơn INFOR kể từ ngày 01/01/2019.

“Với mong muốn mang thương hiệu INFOR Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, chúng tôi luôn lựa chọn nhân vật đại diện thương hiệu có sức ảnh hưởng và lan tỏa.” thông báo của công ty về việc hợp tác với “ông hoàng” nhạc Việt.

Thành lập từ năm 2005, với tên gọi Công ty Cổ phần Sơn TCI, tháng 4/2014 công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần INFOR Việt Nam và đưa ra hai dòng sản phẩm: Sơn Infor và Sơn Visenlex.

PV
Từ khóa: Sơn Infor Phó TGĐ Sơn Infor Đàm Vĩnh Hưng

Giá vàng miếng leo cao rồi giảm nhanh, vàng nhẫn tăng mạnh

Giá vàng miếng SJC sáng 28/1 tăng lên ngưỡng 68,7 triệu đồng (bán ra), mức cao nhất trong nhiều tháng qua. Đến chiều cùng ngày, giá vàng miếng SJC, Doji bất ngờ giảm nhanh. Tuy nhiên, giá vàng nhẫn vẫn trên đà tăng.

Phụ nữ chi nhiều tiền gần gấp đôi nam giới khi đi cà phê

Phụ nữ sẵn sàng chi nhiều tiền hơn cho việc “đi cà phê” khi mức chi tiêu từ 41.000-70.000 đồng mỗi lần chiếm tỷ trọng lớn trong khi với nam giới, mức chi phổ biến nhất là từ 20.000-40.000 đồng/lần.

Người dân 'vật vã' mua vé máy bay, khó đặt taxi sau Tết

Nhiều người dân rất chật vật khi mua vé máy bay sau Tết, dù chấp nhận giá cao. Tương tự, nhiều hành khách cũng khó đặt xe taxi qua ứng dụng dù giá đội lên gấp đôi, gấp ba ngày thường.

Hàng trăm nghìn người tung tiền, doanh nghiệp vàng vào cuộc đua vía Thần Tài

Các doanh nghiệp vàng lại vào cuộc đua, tung ra cả triệu sản phẩm để phục vụ nhu cầu mua vàng cầu may và tích trữ dịp vía Thần Tài.

Thương lái ráo riết gom hàng đưa sang Trung Quốc, giá sầu riêng cao kỷ lục

Giá sầu riêng tại miền Tây nước ta đang cao kỷ lục lịch sử, thương lái ráo riết gom hàng để xuất khẩu sang Trung Quốc. Tại thị trường lớn nhất thế giới này, Việt Nam có thêm đối thủ cạnh tranh mới.

Giá vàng hôm nay 28/1: Tăng mạnh lên trên 68,5 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước tăng mạnh lên trên 68,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới chững lại do hoạt động chốt lời của các nhà đầu tư.

Khởi nghiệp kiểu 'bia kèm lạc', vợ chồng 8X đưa bánh dừa nướng ra thế giới

Những ngày đầu không bán được bánh dừa nướng, chị còn tặng kèm cho khách mua bánh mì theo kiểu "bia kèm lạc". Nhưng có người còn gọi điện nói thẳng “mày đừng cho tao bánh nữa, đem cho gà nó cũng không ăn".

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 27/1

Báo cáo kết quả kinh doanh năm 2022 của một số mã cổ phiếu như DHG, HCM, VND,…và diễn biến kinh tế tác động đến thị trường.

Giá vàng hôm nay 27/1: Tăng vọt lên 68,5 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước tăng mạnh lên 68,5 triệu đồng/lượng sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Giá vàng hôm nay 26/1: Khởi đầu tốt nhất 10 năm, vàng tiếp tục xu hướng tăng

Giá vàng hôm nay 26/1 trên thị trường thế giới chùng lại đôi chút sau khi lên đỉnh 9 tháng. Tuy nhiên, mặt hàng kim loại quý vẫn ở trong xu hướng tăng giá khi USD yếu.