Sếp sơn INFOR nói gì về vụ bị lôi kéo tẩy chay vì Đàm Vĩnh Hưng?

“Người đọc bây giờ cũng rất khôn ngoan, thông minh và có trình độ, nên chúng tôi không cần thiết phải lên tiếng hay làm gì cả. Người đọc tự đánh giá được Sơn INFOR là gì và những bài viết đó là gì”- Phó Tổng Giám đốc INFOR Việt Nam nói thẳng.

Poster quảng cáo sơn INFOR với hình ảnh ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Trước việc một facebooker lớn tiếng kêu gọi tẩy chay sơn INFOR vì cho rằng hãng sơn này đã bắt tay với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng (người vừa có những phát ngôn gây tranh cãi), một cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội đã diễn ra giữa người này với những người phản đối việc lôi kéo tẩy chay doanh nghiệp một cách vô lối.

Kể từ sau khi sự việc, Công ty cổ phần INFOR Việt Nam - đơn vị cung cấp sản phẩm sơn nước INFOR và trực tiếp ký hợp đồng quảng cáo với ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng – vẫn giữ im lặng.

Trao đổi với PV Infonet, đại diện Công ty cổ phần INFOR Việt Nam nói rằng những chuyện trên mạng xã hội nói xấu doanh nghiệp không phải là chuyện gì lạ.

“Người đọc bây giờ cũng rất thông minh, khôn ngoan và có trình độ, nên chúng tôi không cần thiết phải lên tiếng hay làm gì cả.

Người đọc tự đánh giá được Sơn INFOR là gì và những bài viết đó (kêu gọi tẩy chay - PV) là gì”. 

"Bản thân doanh nghiệp cũng không cần phải làm gì mà để khách hàng tự phán xét”, vị Công ty cổ phần INFOR Việt Nam nói thẳng.

Về Fanpage được cho là giả mạo công ty sơn INFOR với những bài viết phản ứng lại lời kêu gọi tẩy chay nói trên, đại diện sơn INFOR khẳng định công ty cũng không quan tâm đến Fanpage này.

Trước đó, vào cuối năm ngoái  INFOR Việt Nam công bố lựa chọn Đàm Vĩnh Hưng là đại diện hình ảnh thương hiệu sơn INFOR kể từ ngày 01/01/2019.

“Với mong muốn mang thương hiệu INFOR Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, chúng tôi luôn lựa chọn nhân vật đại diện thương hiệu có sức ảnh hưởng và lan tỏa.” thông báo của công ty về việc hợp tác với “ông hoàng” nhạc Việt.

Thành lập từ năm 2005, với tên gọi Công ty Cổ phần Sơn TCI, tháng 4/2014 công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần INFOR Việt Nam và đưa ra hai dòng sản phẩm: Sơn Infor và Sơn Visenlex.

PV
Từ khóa: Sơn Infor Phó TGĐ Sơn Infor Đàm Vĩnh Hưng

Giá xăng dầu giảm mạnh từ 15 giờ chiều nay

Giá xăng E5 RON 92 giảm 1.000 đồng/lít, xăng RON 95 giảm 1.080 đồng/lít từ 15 giờ chiều nay 1/12.

Phát hiện 5 kho sản xuất dầu gội giả các nhãn hiệu lớn nhất từ trước đến nay ở TP.HCM

Cơ quan chức năng vừa phát hiện 5 kho chứa và xưởng sản xuất, pha chế hàng chục nhãn hiệu dầu gội, sữa tắm giả các thương hiệu như: X-men, Romano, Enchanteur, Clear, Pantene, Head & Shoulder… lên tới vài chục tấn tại TP Hồ Chí Minh.

Ngân hàng ồ ạt treo biển lãi suất cao tới sát 10%/năm hút khách gửi tiền

"Cuộc đua" lãi suất huy động ngày càng "nóng" ở cả nhóm ngân hàng cổ phần quy mô lớn khi lãi suất gần chạm 10%/năm. Tuy nhiên, không phải kỳ hạn và mức gửi nào cũng được hưởng ưu đãi tốt.

Cổ phiếu NVL có 2 phiên tăng liên tiếp

Đóng cửa phiên giao dịch cuối cùng của tháng 11, cổ phiếu NVL của Novaland tăng trần phiên thứ hai liên tiếp với mức tăng 1.500 đồng lên 23.350 đồng/cp.

Một cây xăng ở Hải Dương 4 lần bán hàng cao hơn giá niêm yết

Chỉ trong vòng 3 tháng, từ tháng 8 đến tháng 10/2022, một cửa hàng xăng dầu ở huyện Kim Thành (Hải Dương) đã 4 lần bán dầu cho khách cao hơn giá niêm yết...

Dự báo giá xăng dầu ngày mai 1/12 sẽ giảm mạnh?

Giá xăng dầu ở kỳ điều chỉnh ngày mai (1/12) được dự báo có thể giảm mạnh hơn kỳ điều chỉnh trước, giá xăng có thể sẽ giảm khoảng 700-800 đồng/lít…

Thị trường bất động sản sẽ hết cảnh trầm lắng nếu giải quyết được những vấn đề này

Theo chuyên gia, thị trường bất động sản năm 2023 cũng khó có khả năng ổn định và phát triển nếu mọi con đường dẫn đến dòng vốn không được khơi thông…

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm đối với VietinBank

Theo kết quả xếp hạng tín nhiệm thường niên năm 2022 của Fitch Ratings công bố ngày 17/11, bậc tín nhiệm của VietinBank được nâng từ mức “BB-” lên “BB” và giữ triển vọng tích cực.

Lo tiền đáo hạn trái phiếu

Nhiều doanh nghiệp đã dốc lực mua lại trái phiếu trước hạn, nhưng vẫn còn hàng chục nghìn tỷ đồng trái phiếu đáo hạn trong tháng 12/2022.

Doanh nghiệp địa ốc "chết" trên đống tài sản, sếp "đi buôn" để nuôi quân

Thị trường không có thanh khoản, thêm động thái siết chính sách và dòng tiền khiến doanh nghiệp bất động sản ở thế khó chồng khó. Không ít doanh nghiệp tại TPHCM phải cắt giảm nhân sự, dừng hoạt động.