Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay'

Chương trình diễn ra từ 18 - 25/5 tại trung tâm thương mại Diamond Plaza (TP.HCM).
Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay' - ảnh 1
Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay' - ảnh 2

Sản phẩm Revlon đồng loạt áp dụng các mức đồng giá: phấn nền 249.000 đồng, son môi 199.000 đồng, màu mắt 149.000 đồng, sơn móng 99.000 đồng cho các sản phẩm chất lượng và thời thượng như son bơ với tinh chất dưỡng cao ColorBurst Lip Butter, kem nền cho lớp nền mỏng, mịn tự nhiên PhotoReady Airbrush Mousse Makeup, phấn mắt kem 4 màu sống động Illuminance Cream Shadow, sơn móng sắc màu nổi bật Nail Enamel cùng nhiều sản phẩm chăm sóc da và tóc với mức giá hấp dẫn hơn cả hàng xách tay.

Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay' - ảnh 3
Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay' - ảnh 4
Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay' - ảnh 5
Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay' - ảnh 6
Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay' - ảnh 7

Ngoài ra, khách hàng yêu thích Revlon còn có cơ hội được săn hàng mới với mức ưu đãi 10% cho sản phẩm son lâu trôi ColorStay Ultimate Suede với 8 sắc màu nóng bỏng đón hè, kem dưỡng đa năng PhotoReady BB Cream, bộ sưu tập sơn móng nghệ thuật Nail Art Collection.

Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay' - ảnh 8
Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay' - ảnh 9
Revlon chính hãng ưu đãi 'rẻ hơn hàng xách tay' - ảnh 10

Diễn viên Diễm My 9x là người bạn thân thiết của Revlon. Cô rất yêu thích dòng sản phẩm Sơn móng nghệ thuật mới ra của hãng

Với chương trình sale Rẻ hơn cả hàng xách tay của Revlon, đây là dịp mua sắm mỹ phẩm hấp dẫn nhất trong năm để khách hàng có cơ hội vui đón hè mới với những sản phẩm chất lượng, hợp thời trang mà vẫn tiết kiệm.

Tư liệu: Revlon

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.