Ra mắt thẻ eCard tiện dụng cho thanh toán tiền điện

Thẻ eCard giúp đơn giản hóa khâu tìm kiếm thông tin khách hàng sử dụng điện, tích hợp thanh toán trực tuyến để đem lại tiện ích lớn cho khâu thanh toán tiền điện.

Sáng nay, 9/1/2015, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) chính thức ra mắt thẻ khách hàng sử dụng điện eCard.

Thông thường khi tới quầy thu của ngành điện lực để thanh toán tiền điện, khách hàng phải nhớ mã khách hàng được in trên thông báo hoặc hóa đơn tiền điện kỳ trước. Nếu quên mang theo thông báo hoặc hóa đơn tiền điện, sẽ phải mất thời gian cho việc tra cứu thông tin theo địa chỉ hộ gia đình tại quầy thu, có thể dẫn đến tình trạng quá tải tại quầy thu.

Bất cập trên sẽ được giải quyết nếu dùng thẻ eCard. Trên thẻ in rõ các thông tin khách hàng như: họ và tên, mã khách hàng, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ…. Thẻ sử dụng công nghệ đọc mã nhận diện khách hàng từ thiết bị POS, máy tính bảng cài đặt các phần mềm QR Code, Bar Code…, nhờ đó, thông tin khách hàng và dữ liệu tiền điện sẽ được tìm kiếm nhanh chóng.

Ra mắt thẻ eCard tiện dụng cho thanh toán tiền điện - ảnh 1

Khách hàng có thể sử dụng eCard để thanh toán tiền điện trực tuyến.

Sau khi sử dụng thẻ eCard để tìm kiếm dữ liệu tiền điện, khách hàng có thể chọn các phương thức thanh toán như tiền mặt, thanh toán từ tài khoản ví điện tử eDong của ECpay và tài khoản ngân hàng liên kết. Thẻ eCard sẽ liên kết với tài khoản ngân hàng và ví eDong của khách hàng để thanh toán tiền điện một cách an toàn và nhanh chóng.

Bên cạnh đó khách hàng còn được chăm sóc bởi hệ thống gửi tin nhắn thông báo tiền điện và các thông tin sử dụng điện liên quan tới số điện thoại của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ eCard còn được tham gia chương trình khách hàng thân thiết – tích điểm đổi quà của ECPay. Với mỗi giao dịch thanh toán thành công bằng ví eDong hoặc duy trì số dư trên ví eDong, khách hàng sẽ được tích điểm thưởng để quy đổi thành quà tặng, và hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt theo chương trình ECPay đưa ra.

Bình Minh

Hóa đơn tiền điện tăng vì đổi ngày ghi số, hàng triệu khách hàng có lo thiệt?

Việc thay đổi ngày ghi chỉ số công tơ lần này của Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã được lên kế hoạch từ trước Tết. Hàng triệu khách hàng có phải lo lắng việc bị thu tiền điện cao hơn trước?

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.