Ra mắt chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel

Chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp iAngel” được xây dựng bởi Mạng lưới Nhà đầu tư Thiên Thần Việt Nam - iAngel nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp có sản phẩm đổi mới sáng tạo hoàn thiện năng lực cạnh tranh và tăng tốc phát triển.

Trong khuôn khổ Mạng lưới đối tác Đổi mới Sáng tạo (Innovation Partners Network), IPP2 phối hợp với Chương trình Sáng kiến kinh doanh Mekong –  Ngân hàng Phát triển châu Á (MBI), và Chương trình Thúc đẩy khởi nghiệp (SECO Entrepreneurship Program) hỗ trợ triển khai chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel (iAA – http://accelerator.iangel.vn/) nhằm tập trung các nguồn lực hỗ trợ startups, góp phần gắn kết các thành phần và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam.

Từ nay tới ngày 27/9, chương trình sẽ nhận hồ sơ đăng ký. Các hồ sơ lọt qua vòng tuyền chọn hồ sơ sẽ tiến hành thuyết trình vào ngày 1-2/10 tại Hà Nội và TP.HCM. Dự kiến, kết quả sẽ được công bố vào ngày 10/10/2016.

Ra mắt chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel - ảnh 1

Các start-up trong nước có cơ hội nhận được đầu tư thông qua chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel.

Kể từ ngày 15/10, các start-up được lựa chọn sẽ có 2 tháng làm việc với huấn luyện viên và cố vấn trong chương trình huấn luyện chuyên sâu với gói dịch vụ hỗ trợ lên tới 1.500 USD về đào tạo, PR – marketing, thuế và kế toán, pháp lý và tư vấn đầu tư, sản xuất tại không gian làm việc chung của iAA hoặc đối tác của iAA. Đặc biệt hơn, những start-up tiềm năng có cơ hội bùng nổ với chương trình gameshow Shark Tank Việt Nam, nhận được đầu tư từ các “Cá mập” và được quảng bá sản phẩm rộng rãi trên đài truyền hình và các phương tiện truyền thông.

Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel được xây dựng bởi Mạng lưới Nhà đầu tư thiên thần ViệtNam- iAngel nhằm hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp có sản phẩm đổi mới sáng tạo  hoàn thiện năng lực cạnh tranh và tăng tốc phát triển.

Mạng lưới Nhà đầu tư thiên thần Việt Nam – iAngel do Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) phối hợp với Công ty CP Capella Việt Nam và Không gian làm việc chung Tổng xây dựng và được sự hỗ trợ tài chính của dự án Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan.

Dự án là nỗ lực huy động nguồn tài chính và trí tuệ từ cộng đồng doanh nhân để hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, góp phần phát triển Hệ sinh thái Sáng tạo – Khởi nghiệp tại Việt Nam.

Ba nội dung chính của dự án là nâng cao năng lực: tăng cường kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động đầu tư thiên thần; Kết nối: hỗ trợ nhà đầu tư gặp gỡ các đơn vị khởi nghiệp tiềm năng; Hỗ trợ kỹ thuật: trong quá trình thẩm định, thực hiện và quản lý đầu tư khởi nghiệp.

M.C

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.