Quất bonsai “ngự” lưng heo giá tiền triệu hút khách

Giá mỗi cây quất bonsai “ngự” lưng heo dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng. Hầu như ở chợ hoa Tết 2019 nào trên địa bàn Hà Nội cũng đều xuất hiện loại quất bonsai này và được khách hàng chọn mua khá nhiều….

Bắt kịp trào lưu đón Xuân Kỷ Hợi cùng con heo vàng, các nhà vườn đã trồng quất bonsai trên lưng các chú heo để phục vụ thị hiếu người tiêu dùng. Theo đó, tại nhiều chợ hoa Tết ở Hà Nội đều được bày bán loại quất bonsai này.

Chỉ trong ngày chủ Nhật hôm qua (22 tháng Chạp), anh Sơn - chủ một gian hàng quất bonsai ở chợ hoa Tết quận Hoàng Mai đã bán được vài chục cây quất bonsai “ngự” lưng heo, có giá dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng.

“Năm nay quất bonsai “ngự” lưng heo bán đắt hàng hơn so với quất bonsai trồng trong bình gốm”, anh Sơn cho hay.

Cũng theo đánh giá của anh Sơn, giá quất năm nay vẫn giữ ổn định so với năm ngoái, tuy nhiên quất được trồng tạo dáng với nhiều kiểu phong phú nên có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với thị hiếu của nhiều người tiêu dùng.

Những cây quất bonsai "ngự" lưng heo mang vẻ đáng yêu, dễ thương được gửi gắm ý nghĩa của sự tiết kiệm, no ấm, đủ đầy trong năm mới.

Vị trí trồng cây trên người chú heo cũng rất dễ thương, thu hút người mua....

Quất bonsai “ngự” lưng heo, có giá dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng.

Để cây quất có thể ra nhiều quả và có thế đứng độc đáo trên lưng heo như thế này, người trồng phải rất công phu, từ chăm bón, uốn cành, đến cắt tỉa...

Để cây quất có thể ra nhiều quả và có thế đứng độc đáo trên lưng heo như thế này, người trồng phải rất công phu, từ chăm bón, uốn cành, đến cắt tỉa...

Ngoài quất bonsai “ngự” lưng heo thì quất bonsai được trồng ở những chiếc chậu đơn giản như thế này vẫn được duy trì.

Theo người bán hàng, quất bonsai “ngự” lưng heo năm nay bán đắt hàng hơn so với quất bonsai trồng trong bình gốm.


Minh Thư
Từ khóa: quất bonsai "ngự" lưng heo quất bonsai chợ hoa Tết quất tiền triệu heo vàng Tết Kỷ Hợi 2019

Vinamilk vững vị thế trong các BXH doanh nghiệp niêm yết hàng đầu

Năm 2023 đánh dấu cột mốc 20 năm Vinamilk cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất, kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

VietinBank đón tân sinh viên với chiến dịch Pack2School

Từ ngày 25/8/2023, chiến dịch “Pack2School: Chọn hành trang, sẵn sàng tựu trường” của VietinBank đã lan tỏa khắp các trường học, mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các bạn HSSV.

Những giải pháp quản trị tài chính dễ dàng cho doanh nghiệp

Kể từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai Chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” cùng các ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cách doanh nghiệp sữa tiếp cận bài toán xuất khẩu ‘xanh’

Để không bị loại khỏi “cuộc chơi” bởi các tiêu chuẩn ngày càng cao do các thị trường nhập khẩu đặt ra, các doanh nghiệp Việt cần thay đổi tư duy, cách làm, quan tâm hơn tới “tính xanh” của chuỗi cung ứng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường

Vinamilk đứng thứ 5 trong top 10 thương hiệu sữa bền vững nhất toàn cầu

Brand Finance vừa công bố Vinamilk đứng thứ 5 trong Top 10 “Thương hiệu sữa có tính bền vững cao nhất toàn cầu 2023”. Đặc biệt, điểm nhận thức về tính bền vững của Vinamilk đạt cao nhất trong bảng xếp hạng.

Bí quyết giúp Vinamilk duy trì sức hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023. Điều gì giúp doanh nghiệp 47 năm tuổi duy trì sức hút với người lao động qua nhiều thế hệ, đặc biệt là Gen Z?

Agribank dành gần 2 tỷ đồng tặng tân sinh viên 2023

Agribank triển khai chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên năm 2023” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,833 tỷ đồng.

Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất

Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, Agribank dành hơn 60.000 tỷ đồng triển khai đồng bộ nhiều chương trình tín dụng ưu đãi.

Agribank duy trì vị trí Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Agribank đứng vị trí thứ 6 trong Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023, theo Brand Finance.

Agribank dành 10.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhằm tiếp tục đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Agribank dành 10.000 tỷ đồng triển khai chương trình tín dụng ưu đãi đối với khách hàng SME với lãi suất hấp dẫn.