quan hệ tình dục

tin tức về quan hệ tình dục mới nhất

Nam giới 'nhịn sex' trong bao lâu?
 

06/07/2020

'Tần suất quan hệ tình dục của nam giới thường rất đa dạng và thay đổi mà không có chuẩn mực nhất định, nó phụ thuộc vào thể chất và sự kiểm soát hành vi của mỗi người', BS Nguyễn Bá Hưng nói.

Bác sĩ nói gì về “quan hệ tình dục giúp chống virus corona”?
icon

Trước thông tin được chia sẻ mạnh trên mạng cho rằng 'tăng cường quan hệ tình dục để phòng ngừa corona', bác sĩ nam học và hiếm muộn cho rằng quan hệ ở mức độ nào là tùy sức khỏe, ngoài ra chưa có căn cứ khoa học 'quan hệ tình dục để phòng corona'.

Cách chức chánh án quan hệ tình dục với nữ nhân viên tại phòng làm việc
icon

Ngày 2/1, TAND Tối cao quyết định cách chức Chánh án TAND huyện Minh Hóa đối với ông Đinh Lâm Xướng vì quan hệ tình dục với kế toán ngay tại trụ sở trong giờ hành chính.

Chánh án 'mây mưa' với nữ kế toán tại phòng làm việc: Bình thường họ gọi nhau là chị em!
icon

Thông tin về việc Chánh án TAND huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) quan hệ với cấp dưới trong giờ hành chính tại phòng làm việc ở cơ quan khiến nhiều người dân địa phương bất ngờ.

Bất ngờ nguyên nhân cô gái trẻ 6 năm không thể quan hệ với bạn trai
icon

Suốt 6 năm không thể quan hệ với bạn trai, cô gái 27 tuổi bất ngờ phát hiện âm đạo của mình mắc bệnh lạ khiến quá trình làm “chuyện ấy” đau đớn, không thành.

Chánh án bị quay clip 'quan hệ' với kế toán tại phòng: 'Tôi vẫn đi làm bình thường!'
icon

Chánh án TAND huyện Minh Hóa sau lùm xùm quan hệ với cấp dưới tại phòng làm việc cơ quan trong, giờ hành chính, hiện tại đi làm bình thường và rút ra được nhiều bài học.

Quảng Bình: Kỷ luật nữ kế toán TAND quan hệ tình dục trong giờ hành chính
icon

Nhân vật nữ quan hệ với Chánh án TAND huyện Minh Hóa trong phòng làm việc tại cơ quan được xác định là kế toán của cơ quan này. Hiện nữ kế toán đã bị kỷ luật.

Quảng Bình: Chánh án 'đứng hình' thừa nhận clip quan hệ với nhân viên tại văn phòng
icon

Khi làm việc với các cơ quan chức năng về việc quan hệ tình dục với cấp dưới trong giờ hành chính tại phòng làm việc bước đầu Chánh án TAND huyện Minh Hóa phủ nhận sự việc. Tuy nhiên, sau đó vị này đã 'đứng hình' và thừa nhận mọi việc.

Quảng Bình: Chánh án quan hệ tình dục với cấp dưới ngay tại phòng làm việc
icon

Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa đang quan hệ tình dục với nữ kế toán cơ quan tại phòng làm việc, thì bị một người phát hiện và quay clip.

Đồng Nai: Tạm giữ nam thanh niên rủ bé gái 12 tuổi làm 'chuyện người lớn'
icon

Ngày 20/11, Công an huyện Vĩnh Cửu đang tạm giữ đối tượng Hồ Minh Hiếu (20 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Ung thư miệng gia tăng vì cách 'yêu' hiện đại?
icon

Sự gia tăng của ung thư miệng liên quan đến những thay đổi trong cách 'yêu' thời hiện đại. Quan hệ tình dục đường miệng phổ biến hơn, vốn có thể khiến virus HPV lây lan từ vùng sinh dục sang khu vực miệng – họng.

Người yêu lần lượt chia tay, chàng trai 'ôm hận' lao đi tìm bác sĩ cầu cứu
icon

Bệnh nhân (24 tuổi) sở hữu chiều cao 160cm, đến khám vì lý do “cậu nhỏ” còn quá bé, khi tới khám thì “cậu nhỏ” của anh này chỉ như một cậu bé 10 tuổi. Điều này khiến anh chàng có yêu một vài người nhưng rồi các bạn gái đều lẳng lặng bỏ anh đi.

Người phụ nữ hai đời chồng, hơn 20 năm làm vợ chưa một lần ham muốn
icon

Trải qua hai đời chồng với cuộc hôn nhân đầu từ thủa thanh mai trúc mã kéo dài hơn 20 năm nhưng chưa một lần chị M. (44 tuổi, Hà Nội) có ham muốn tình dục dù vẫn yêu người bạn đời.

Đồng Nai: Tạm giữ thiếu niên nhiều lần hiếp dâm 'bạn gái' 12 tuổi
icon

Ngày 27/9, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự đối tượng Lê Thanh Hải (16 tuổi) để điều tra hành vi hiếp dâm bé gái 12 tuổi nhiều lần.

Gần gũi với bạn gái 12 tuổi, nam thanh niên bị tạm giữ
icon

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Thạch Thanh Sang (23 tuổi, ngụ xã Long Sơn, huyện Cầu Ngang) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Quan hệ với bạn gái bằng tuổi, nam sinh 16 tuổi mắc bệnh lậu
icon

Đến khám tại một bệnh viện lớn ở Hà Nội, nam sinh N.T. A 16 tuổi, ở Hà Nội bị chẩn đoán nhiễm lậu cầu. T. thừa nhận đã quan hệ tình dục với bạn gái bằng tuổi.