Đi tù vì quan hệ với ‘sugar baby’ dưới 18 tuổi

Hành vi quan hệ tình dục với ‘sugar baby’ dưới 18 tuổi khiến người đàn ông bị tòa án Singapore tuyên phạt ngồi tù 12 tuần.

Thông qua trang web hẹn hò Sugarbook, người đàn ông đã làm quen với một bé gái chưa đủ 18 tuổi và trả 1.000 đô la Singapore để quan hệ tình dục với nạn nhân. 

Theo Straits Times, hôm 19/10, bị cáo Aloi Gregory Marshall (47 tuổi) đã bị tuyên phạt ngồi tù 12 tuần sau khi thừa nhận hành vi mua dâm với người dưới 18 tuổi. Bé gái trong vụ việc không được nên tên. 

Bị cáo Aloi Gregory Marshall đi tù 12 tuần vì mua dâm của người dưới 18 tuổi. (Ảnh: Straits Times)

Tòa án cho biết bị cáo Marshall đã truy cập vào trang web Sugarbook để tìm đối tác vào đầu năm 2021. Sugarbook là trang web hẹn hò, cũng là nơi phụ nữ và đàn ông trả tiền để vui vẻ với nhau. 

Tại tòa án, bị cáo Marshall nhấn mạnh khi xem thông tin cá nhân giới thiệu trên trang web, bé gái khai đã đủ 18 tuổi. Hai bên liên lạc qua trang web Sugarbook, và tiếp tục trò chuyện trực tuyến qua ứng dụng Telegram.

Trong quá trình trao đổi trên Telegram, Marshall hỏi lại "bạn gái" đã đủ 18 tuổi hay chưa, và được cô gái trả lời “sẽ đủ 18 tuổi vào tháng 12” năm 2021. 

Lúc này Marshall tiếp tục hỏi nạn nhân có muốn bán dâm hay không, và nói sẽ trả 1.000 đô la Singapore cho 2 giờ vui vẻ. Trong khoảng 2 tiếng đồng hồ này, hai người sẽ “quan hệ tình dục 2 lần”. 

Bé gái đã đồng thuận và hai người gặp nhau vào tháng Tư năm ngoái tại nhà của Marshall. Tại đây, 2 người đã có quan hệ tình dục với nhau. 

Tiếp đó, Marshall để số tiền 1.000 đô la Singapore vào túi của nạn nhân để trả công phục vụ, trước khi cô gái rời đi. 

Cũng trong tháng Tư, Marshall tiếp tục nói chuyện với nạn nhân qua Telegram, và đề nghị cô gái gặp mặt. Hai bên đã thương lượng thời gian gặp mặt, nhưng lại không thể tìm ra ngày thích hợp. Tới tháng Năm, Marshall liên lạc lại với nạn nhân 2 lần, nhưng cô gái không hồi đáp. 

Phó Công tố viên Tin Shu Min nhấn mạnh, “Dù bị cáo và nạn nhân chỉ gặp nhau 1 lần, nhưng bị cáo vẫn tiếp tục liên lạc với nạn nhân sau đó để sắp xếp thời gian hai người có thể mua bán dâm thêm lần nữa. Dù ban đầu bị cáo không chủ ý tìm trẻ vị thành niên để làm quen, nhưng khi đã biết nạn nhân còn là thiếu niên, bị cáo vẫn tiếp tục”. 

Cuối cùng, tòa án tuyên phạt bị cáo Marshall ngồi tù 12 tuần. Bản án sẽ thi hành từ ngày 16/11, do bị cáo xin hoãn thi hành án để thu xếp một số vấn đề cá nhân. 

Theo luật pháp Singapore, những người mua dâm của người dưới 18 tuổi có thể bị phạt tù 7 năm hoặc bị phạt tiền, hoặc cả hai. 

Trước đó, vào tháng 2/2021, cảnh sát Malaysia bắt người sáng lập trang web hẹn hò "sugar daddy" Sugarbook theo luật chống mại dâm, sau khi trang web này khoe hàng nghìn sinh viên đang sử dụng dịch vụ. 

Cảnh sát không công bố danh tính người sáng lập trang web hẹn hò, nhưng chủ trang web được cho là Darren Chan. Trên mạng xã hội, ông Chan tự mô tả là người sáng lập và CEO của Sugarbook.

Minh Thu (lược dịch)

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !