Áp lực huỷ hoại những ngày vui chốn phòng the

Cần phân biệt sự khác nhau giữa tình dục kiếm đứa ẵm bồng và tình dục thuần khoái lạc.

Vợ chồng tôi khó có con nên trong chuyện vợ chồng đành hy sinh quyền lợi để tập trung “tài lực” cho mục tiêu này suốt thời gian dài. Việc đó khiến cả hai mệt mỏi và cứ hục hặc suốt.

Th.Hoài (TP.HCM)

Cần phân biệt sự khác nhau giữa tình dục kiếm đứa ẵm bồng và tình dục thuần khoái lạc. 

Cái khác lớn nhất là áp lực. Một cú kịch trần dù thế này hay thế khác vẫn dễ tìm hơn một cuộc tác hợp tinh trùng và noãn. Bởi vậy, sức ép hẳn nặng nề hơn. Giường chiếu sẽ càng oằn gánh với các áp lực “dưới luật” như sinh trai gái theo ý muốn, sinh con năm vàng…

Cận cảnh, đôi bên sẽ phải “vào cuộc” với lo toang đè nặng, nào là tư thế sao cho dễ “mã đáo thành công”, nên thong dong hay dồn một cú trời long đất lở, nào là phải chọn ngày lành tháng tốt để thụ thai, cộng trừ chu kỳ kinh nguyệt thất thường, nào là ăn món này cường dương - uống thuốc nọ kích rụng trứng…

Dù muốn dù không, trong những cuộc ăn nằm kiếm hai vạch, yếu tố khoái lạc bị xếp thứ yếu, thậm chí bị loại bỏ thẳng cánh. Chút hy sinh đó đáng là bao với những cặp đôi “đánh đâu thắng đó”. Ngược lại, đó là cả vấn đề với những cặp vợ chồng “khó khăn”, khi cuộc vui vì mục tiêu này như cuốn phim hàng trăm tập nhạt nhẽo cứ phát suốt đêm này sang đêm khác.

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK
Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

Đó là chưa nói khi tình dục chịu áp lực lớn như thế thì sự kém hào hứng nhiều khi quay lại ngăn trở chính mục tiêu kiếm đứa con vui cửa vui nhà như một vòng lẩn quẩn. Đừng quên khoa học đã chứng minh cực khoái góp phần vào sự nhanh nhẹn của tinh trùng và sự sẵn sàng của noãn. 

Tin vui chưa biết thế nào còn hoan lạc thì hao thiệt hằng đêm. Từ đây, nếu việc nghiêm trọng, khó tránh nổ ra một cuộc lựa chọn: tiếp tục “trường chinh” hay tạm hoãn để toàn tâm toàn ý cho lạc thú? 

Thật ra, nhiều cặp đôi thường tìm đến giải pháp trung dung: vẫn tiếp tục nhưng “biên tập” lại cuộc ăn nằm sao cho không bên nào bị thiệt.

Vấn đề là có một kế hoạch nào vừa “mát trời ông địa” vừa không sứt mẻ cơ hội kiếm đứa ẵm bồng dù sẽ có lúc, có người cần nhận phần thiệt. Chẳng hạn ông đang phấn chấn chuẩn bị kịch đỉnh thì bất thần bà ra hiệu dừng để bà chuyển vị tư thế có lợi cho cuộc đổ bộ tinh trùng. 

Chừng nào hai bạn chưa thông suốt, khi đó chuyện hục hặc sẽ còn hoài.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Theo www.phunuonline.com.vn

Vợ báo cảnh sát khi phát hiện chồng cưới mình chỉ vì 2 con bò

Một phụ nữ quyết định kết hôn với người đàn ông "giàu có" chỉ sau một lần gặp mặt rồi nhận cú sốc lớn.

Cô dâu 65, chú rể kém 17 tuổi: Không bao giờ quá muộn để tìm thấy tình yêu

Khi nam hướng dẫn viên du lịch 48 tuổi nhặt được chiếc điện thoại di động của Cecelia Kok 65 tuổi, anh không thể ngờ rằng mình đã tìm thấy tình yêu cuộc đời.

Cho ngủ nhờ một đêm, chàng trai liền có vợ hotgirl

Chàng trai có chiêu trò “tán gái” tốc độ đã thành công cưới được vợ hotgirl.

Hôn nhân 'chia xa rồi đoàn tụ' của vợ chồng ở miền Tây

Cưới nhau được đôi ngày, đôi vợ chồng trẻ đứng trước nỗi đau chia li người Nam kẻ Bắc. Trên ga tàu, cả hai bịn rịn nắm tay, nhìn nhau trong nước mắt.

Mẹ chồng Hàn Quốc và cuốn sổ ghi chép 'thần kì' chinh phục nàng dâu Việt

Dù không sống chung nhà nhưng đều đặn mỗi tuần, mẹ chồng đều nấu nhiều món ngon, đủ chất mang đến cho hai con. Nàng dâu Việt chỉ cần hâm nóng lại rồi thưởng thức.

Quyết định ly hôn vì đi chơi không thấy nhớ chồng

"Được như bây giờ, tôi không thể hạnh phúc hơn", người phụ nữ thốt lên sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân đau khổ kéo dài 10 năm.

Bi kịch thủ khoa đại học sau 26 năm trở thành ăn xin

Thường Học Phúc là thủ khoa đại học Trung Quốc năm 1997. Sau 26 năm, anh xuất hiện trong bộ dạng thảm thương, tóc tai lởm chởm, ăn mặc lôi thôi đi ăn xin.

Con trai vỡ nợ, bố mẹ chồng vẫn đòi tiền đi du lịch

Trong khi vợ chồng tôi xoay xở trả nợ, bố mẹ chồng hết lần này đến lần khác buộc con trai chu cấp tiền bạc.

Vợ không muốn sinh con cho tôi nhưng lại có thai với đàn ông người khác

3 năm sau ngày cưới, vợ tôi vẫn trì hoãn chuyện sinh con. Thế nhưng mới đây, cô ấy lại muốn tôi thông cảm, đồng ý chuyện mình có thai với người đàn ông khác.

Vợ tinh mắt phát hiện chuyện ngoại tình nhờ chi tiết trên bó hoa chồng mang về

Giác quan thứ 6 của người vợ 7 năm gắn bó với chồng khiến tôi nhận ra có điều bất thường từ bó hoa hồng nhung chồng mang về hôm sinh nhật.

Đang cập nhật dữ liệu !