Áp lực huỷ hoại những ngày vui chốn phòng the

Cần phân biệt sự khác nhau giữa tình dục kiếm đứa ẵm bồng và tình dục thuần khoái lạc.

Vợ chồng tôi khó có con nên trong chuyện vợ chồng đành hy sinh quyền lợi để tập trung “tài lực” cho mục tiêu này suốt thời gian dài. Việc đó khiến cả hai mệt mỏi và cứ hục hặc suốt.

Th.Hoài (TP.HCM)

Cần phân biệt sự khác nhau giữa tình dục kiếm đứa ẵm bồng và tình dục thuần khoái lạc. 

Cái khác lớn nhất là áp lực. Một cú kịch trần dù thế này hay thế khác vẫn dễ tìm hơn một cuộc tác hợp tinh trùng và noãn. Bởi vậy, sức ép hẳn nặng nề hơn. Giường chiếu sẽ càng oằn gánh với các áp lực “dưới luật” như sinh trai gái theo ý muốn, sinh con năm vàng…

Cận cảnh, đôi bên sẽ phải “vào cuộc” với lo toang đè nặng, nào là tư thế sao cho dễ “mã đáo thành công”, nên thong dong hay dồn một cú trời long đất lở, nào là phải chọn ngày lành tháng tốt để thụ thai, cộng trừ chu kỳ kinh nguyệt thất thường, nào là ăn món này cường dương - uống thuốc nọ kích rụng trứng…

Dù muốn dù không, trong những cuộc ăn nằm kiếm hai vạch, yếu tố khoái lạc bị xếp thứ yếu, thậm chí bị loại bỏ thẳng cánh. Chút hy sinh đó đáng là bao với những cặp đôi “đánh đâu thắng đó”. Ngược lại, đó là cả vấn đề với những cặp vợ chồng “khó khăn”, khi cuộc vui vì mục tiêu này như cuốn phim hàng trăm tập nhạt nhẽo cứ phát suốt đêm này sang đêm khác.

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK
Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

Đó là chưa nói khi tình dục chịu áp lực lớn như thế thì sự kém hào hứng nhiều khi quay lại ngăn trở chính mục tiêu kiếm đứa con vui cửa vui nhà như một vòng lẩn quẩn. Đừng quên khoa học đã chứng minh cực khoái góp phần vào sự nhanh nhẹn của tinh trùng và sự sẵn sàng của noãn. 

Tin vui chưa biết thế nào còn hoan lạc thì hao thiệt hằng đêm. Từ đây, nếu việc nghiêm trọng, khó tránh nổ ra một cuộc lựa chọn: tiếp tục “trường chinh” hay tạm hoãn để toàn tâm toàn ý cho lạc thú? 

Thật ra, nhiều cặp đôi thường tìm đến giải pháp trung dung: vẫn tiếp tục nhưng “biên tập” lại cuộc ăn nằm sao cho không bên nào bị thiệt.

Vấn đề là có một kế hoạch nào vừa “mát trời ông địa” vừa không sứt mẻ cơ hội kiếm đứa ẵm bồng dù sẽ có lúc, có người cần nhận phần thiệt. Chẳng hạn ông đang phấn chấn chuẩn bị kịch đỉnh thì bất thần bà ra hiệu dừng để bà chuyển vị tư thế có lợi cho cuộc đổ bộ tinh trùng. 

Chừng nào hai bạn chưa thông suốt, khi đó chuyện hục hặc sẽ còn hoài.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Theo www.phunuonline.com.vn

Bất ngờ khi mẹ vợ khuyên ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi cảm ơn bà tận đáy lòng

Tôi nhớ mãi hôm ấy, mẹ vợ tìm đến tận công ty tôi, bà cũng chẳng vòng vo mà bảo tôi hãy ly hôn vợ đi.

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

Tôi không ngờ em dâu lại từ chối nhận số tiền đó.

Chồng có người thứ 3 nhưng vẫn về chung giường với vợ

Chồng Hân sống với bồ, nhưng thỉnh thoảng vẫn về nhà với vợ con và vợ chồng vẫn chung giường. Chuyện chăn gối vẫn nồng nhiệt như xưa.

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

Mặc dù giận sôi người nhưng tôi vẫn đủ bình tĩnh để xử đẹp "tiểu tam" phá hoại gia đình nhà người khác.

Bố mẹ chồng đột ngột 'cắt viện trợ' 5 triệu/tháng, lý do đằng sau khiến tôi khóc nghẹn

Thấy bố mẹ chồng không cho tiền như hằng tháng, tôi giận ra mặt, nghĩ có lẽ ông bà thiên vị con gái hơn là vợ chồng tôi.

Đau lòng biết chồng ngoại tình với người đàn bà 3 con trong lúc tôi mang thai

Khi biết chồng ngoại tình với người đàn bà ấy, tôi thật không hiểu tại sao họ có thể làm ra chuyện tồi tệ như vậy.

Phụ nữ nhìn thấu lòng đàn ông chỉ với 4 câu nói

Nếu bạn là người phụ nữ dễ đắm chìm trong lời nói ngọt ngào của đàn ông mà không biết đối phương có yêu mình thật lòng hay không thì hãy nói 4 câu này với anh ấy để kiểm tra!

Tôi xin đầu hàng, không thể cố gắng vì gia đình nữa

Trong khung cảnh nhá nhem, tôi thấy anh ngồi trong quán nhậu, cạnh bên là em gái phục vụ chờ sẵn rót bia. Còn tôi đứng chết trân, cả người ướt mèm.

Chồng bỏ đi theo 'tiểu tam', mẹ chồng làm điều giúp tôi vượt qua cơn tuyệt vọng

Mấy năm yêu và chung sống cùng nhau cũng không bằng một người phụ nữ vừa đến, chồng bỏ theo "tiểu tam" khiến tôi vô cùng đau lòng.

Cảm ơn anh, “chú cá vô tội” của tôi

Cho dù anh luôn sẵn lòng để tôi làm “bạch tuộc”, tôi biết mình vẫn phải trưởng thành và học cách điều tiết cảm xúc của bản thân.

Đang cập nhật dữ liệu !