Áp lực huỷ hoại những ngày vui chốn phòng the

Cần phân biệt sự khác nhau giữa tình dục kiếm đứa ẵm bồng và tình dục thuần khoái lạc.

Vợ chồng tôi khó có con nên trong chuyện vợ chồng đành hy sinh quyền lợi để tập trung “tài lực” cho mục tiêu này suốt thời gian dài. Việc đó khiến cả hai mệt mỏi và cứ hục hặc suốt.

Th.Hoài (TP.HCM)

Cần phân biệt sự khác nhau giữa tình dục kiếm đứa ẵm bồng và tình dục thuần khoái lạc. 

Cái khác lớn nhất là áp lực. Một cú kịch trần dù thế này hay thế khác vẫn dễ tìm hơn một cuộc tác hợp tinh trùng và noãn. Bởi vậy, sức ép hẳn nặng nề hơn. Giường chiếu sẽ càng oằn gánh với các áp lực “dưới luật” như sinh trai gái theo ý muốn, sinh con năm vàng…

Cận cảnh, đôi bên sẽ phải “vào cuộc” với lo toang đè nặng, nào là tư thế sao cho dễ “mã đáo thành công”, nên thong dong hay dồn một cú trời long đất lở, nào là phải chọn ngày lành tháng tốt để thụ thai, cộng trừ chu kỳ kinh nguyệt thất thường, nào là ăn món này cường dương - uống thuốc nọ kích rụng trứng…

Dù muốn dù không, trong những cuộc ăn nằm kiếm hai vạch, yếu tố khoái lạc bị xếp thứ yếu, thậm chí bị loại bỏ thẳng cánh. Chút hy sinh đó đáng là bao với những cặp đôi “đánh đâu thắng đó”. Ngược lại, đó là cả vấn đề với những cặp vợ chồng “khó khăn”, khi cuộc vui vì mục tiêu này như cuốn phim hàng trăm tập nhạt nhẽo cứ phát suốt đêm này sang đêm khác.

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK
Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

Đó là chưa nói khi tình dục chịu áp lực lớn như thế thì sự kém hào hứng nhiều khi quay lại ngăn trở chính mục tiêu kiếm đứa con vui cửa vui nhà như một vòng lẩn quẩn. Đừng quên khoa học đã chứng minh cực khoái góp phần vào sự nhanh nhẹn của tinh trùng và sự sẵn sàng của noãn. 

Tin vui chưa biết thế nào còn hoan lạc thì hao thiệt hằng đêm. Từ đây, nếu việc nghiêm trọng, khó tránh nổ ra một cuộc lựa chọn: tiếp tục “trường chinh” hay tạm hoãn để toàn tâm toàn ý cho lạc thú? 

Thật ra, nhiều cặp đôi thường tìm đến giải pháp trung dung: vẫn tiếp tục nhưng “biên tập” lại cuộc ăn nằm sao cho không bên nào bị thiệt.

Vấn đề là có một kế hoạch nào vừa “mát trời ông địa” vừa không sứt mẻ cơ hội kiếm đứa ẵm bồng dù sẽ có lúc, có người cần nhận phần thiệt. Chẳng hạn ông đang phấn chấn chuẩn bị kịch đỉnh thì bất thần bà ra hiệu dừng để bà chuyển vị tư thế có lợi cho cuộc đổ bộ tinh trùng. 

Chừng nào hai bạn chưa thông suốt, khi đó chuyện hục hặc sẽ còn hoài.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Theo www.phunuonline.com.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !