Lâm trận là mồ hôi như tắm

Về lý, lượng mồ hôi khi ân ái phần nào phản ánh “công suất” cuộc vui của các ông.

Mỗi lần gần gũi, chồng tôi lại vã mồ hôi như tắm. Ngoài nỗi khó chịu về sự ẩm ướt, tôi còn lo chuyện này ảnh hưởng đến “sở hụi” của chồng vì tôi để ý rằng mỗi lần ra mồ hôi nhiều, anh ấy có vẻ hụt hơi…

A.Nhiên (TP.HCM)

Về lý, lượng mồ hôi khi ân ái phần nào phản ánh “công suất” cuộc vui của các ông. Mồ hôi trước tiên là thước đo của cơ bắp. Đổ đồng, mỗi lần “ra tấm ra món” trên bụng vợ, các ông phải chi dùng 200 - 500 calorie, tương đương một giờ chạy bộ. 

Chăn gối hiển nhiên không mỗi “võ biền”; mồ hôi còn xuất phát từ những nguồn khác như tâm lý, thần kinh… Vấn đề là đổ mồ hôi trong chăn gối thường ở mức vừa phải còn đến độ nhễ nhại như vừa… bổ củi, bất hợp lý với chất và lượng cuộc vui thì phải xem lại.

Như đã biết, một số người mắc chứng tăng tiết mồ hôi, thủ phạm phần lớn do vấn đề về điều nhiệt hoặc chứng cường giao cảm. Thần kinh giao cảm, nhìn bên ngoài, làm tăng nhịp tim, nhịp thở và mồ hôi. Riêng trên giường, giao cảm còn mang nặng chức trách như núi: xuất tinh. Với một hệ giao cảm hưng phấn sinh mẫn cán thái quá, tùy mức độ có thể dẫn đến mất kiểm soát xuất tinh - “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Ảnh mang tính minh họa
Ảnh mang tính minh họa

Trường hợp các ông “tình tang” là mồ hôi nhễ nhại do hưng giao cảm thì chẩn đoán cũng như điều trị khá đơn giản với thuốc ức chế giao cảm, đối đế còn có phẫu thuật tỉa bớt nhánh giao cảm. Không chắc anh nhà dính ca này nhưng đáng thử. Trước mắt, kìm bớt mồ hôi bằng cách làm mát: hạn chế cà phê, trà, thuốc lá, rượu, tỏi, hành, cà ri…

Nhân tiện cung cấp cho bạn về một chuyện trong rủi có may. Nhiều nghiên cứu nghiêm túc tin rằng trong mồ hôi đàn ông có androstadienone - một pheromone có tính kích dục. Nói vậy nhưng “ăn” hay không còn tùy nồng độ của từng người và hơn cả là có đủ “tiếng hát át tiếng bom” với cả đống thứ thù địch khướu giác có trong mồ hôi.

Cũng cùng vấn đề, khướu giác của hầu hết phụ nữ đều không đủ tinh tế để ép-phê với pheromone trong mồ hôi bạn tình. Ngược lại, hứng khởi chỉ có tiêu diêu theo cường độ “hữu xạ tự nhiên hương”. 

Bạn thân mến, dù thế nào, không phải quá lo lắng về chuyện này. Việc điều trị, nếu cần, nên có hướng dẫn chuyên môn bởi hệ giao cảm hệ trọng đối với chuyện ấy của các ông thế nào hẳn không phải nhắc lại.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Bác sĩ khuyến cáo những điều cấm kỵ khi làm 'chuyện ấy' vào dịp Tết

Bác sĩ khuyến cáo những điều cấm kỵ khi làm 'chuyện ấy' vào dịp Tết

Theo BS chuyên khoa nam học Nguyễn Trọng Hào Hiệp, nếu bạn đã quá mệt mỏi sau khi chuẩn bị, tiệc tùng ngày Tết thì không nên cố sức để quan hệ tình dục. 

Theo www.phunuonline.com.vn

Tôi đòi ly hôn vì chồng quên kỷ niệm ngày cưới còn có phụ nữ mang thai tới tìm

Chồng tôi vốn là người đàn ông lãng mạn, yêu thương vợ con, vậy mà lần này anh lại quên kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến tôi rất giận.

Biết gốc gác bé trai từ miệng vợ cũ, tôi ân hận tột cùng vì trót hành động hèn hạ khi xưa

3 năm sau ly hôn tôi không liên lạc gì với vợ cũ. Một ngày tôi tình cờ gặp cô ấy bế theo một bé trai trong khuôn viên bệnh viện.

Tôi cho em họ mượn tiền, vợ đòi ly hôn

Vợ khẳng định, nếu tôi lấy tiền đó chi dùng cho bản thân thì cô ấy không bao giờ có ý kiến, nhưng đem cho người khác mượn lại là chuyện khác.

Xin tiền về quê thăm mẹ ốm nhưng chồng nói câu này khiến tôi quyết định ly hôn

Tôi khóc cạn nước mắt khi trong tay chẳng có tiền mua vé máy bay về quê với mẹ, đã vậy chồng còn nói ra những lời lẽ phũ phàng.

Từ Hy Viên vướng tai tiếng với chồng cũ nhưng cách nuôi dạy con lại nhận ‘bão’ lời khen

Cách nuôi dạy con của Từ Hy Viên được cho là rất đáng để nhiều bà mẹ có thể học hỏi.

Bộ ảnh lãng mạn 'tình bể bình' của đôi vợ chồng U70 Yên Bái khiến bao người ngưỡng mộ

Dù tuổi tác đã khiến gương mặt xuất hiện những nếp nhăn, mái tóc ngả màu bạc nhưng tình yêu mà họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Chồng sắp cưới đưa 300 triệu rồi đề nghị tôi để con gái riêng sống với ông bà ngoại

Với một người mẹ đơn thân như tôi thì chuyện tái hôn chẳng hề dễ dàng. Tôi cũng khát khao hạnh phúc nhưng chẳng thể nào vì thế mà hi sinh hạnh phúc của con gái bé nhỏ.

Vợ bầu đi mượn từ chai nước hoa, giầy cao gót cho tới xe máy khiến tôi xấu hổ

Tôi nhiều lần góp ý với vợ rằng mình có đồ gì thì dùng đồ ấy, đừng đi mượn quanh nữa mà vợ tôi nhất định không nghe.

Bất ngờ khi mẹ vợ khuyên ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi cảm ơn bà tận đáy lòng

Tôi nhớ mãi hôm ấy, mẹ vợ tìm đến tận công ty tôi, bà cũng chẳng vòng vo mà bảo tôi hãy ly hôn vợ đi.

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

Tôi không ngờ em dâu lại từ chối nhận số tiền đó.

Đang cập nhật dữ liệu !