Lâm trận là mồ hôi như tắm

Về lý, lượng mồ hôi khi ân ái phần nào phản ánh “công suất” cuộc vui của các ông.

Mỗi lần gần gũi, chồng tôi lại vã mồ hôi như tắm. Ngoài nỗi khó chịu về sự ẩm ướt, tôi còn lo chuyện này ảnh hưởng đến “sở hụi” của chồng vì tôi để ý rằng mỗi lần ra mồ hôi nhiều, anh ấy có vẻ hụt hơi…

A.Nhiên (TP.HCM)

Về lý, lượng mồ hôi khi ân ái phần nào phản ánh “công suất” cuộc vui của các ông. Mồ hôi trước tiên là thước đo của cơ bắp. Đổ đồng, mỗi lần “ra tấm ra món” trên bụng vợ, các ông phải chi dùng 200 - 500 calorie, tương đương một giờ chạy bộ. 

Chăn gối hiển nhiên không mỗi “võ biền”; mồ hôi còn xuất phát từ những nguồn khác như tâm lý, thần kinh… Vấn đề là đổ mồ hôi trong chăn gối thường ở mức vừa phải còn đến độ nhễ nhại như vừa… bổ củi, bất hợp lý với chất và lượng cuộc vui thì phải xem lại.

Như đã biết, một số người mắc chứng tăng tiết mồ hôi, thủ phạm phần lớn do vấn đề về điều nhiệt hoặc chứng cường giao cảm. Thần kinh giao cảm, nhìn bên ngoài, làm tăng nhịp tim, nhịp thở và mồ hôi. Riêng trên giường, giao cảm còn mang nặng chức trách như núi: xuất tinh. Với một hệ giao cảm hưng phấn sinh mẫn cán thái quá, tùy mức độ có thể dẫn đến mất kiểm soát xuất tinh - “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Ảnh mang tính minh họa
Ảnh mang tính minh họa

Trường hợp các ông “tình tang” là mồ hôi nhễ nhại do hưng giao cảm thì chẩn đoán cũng như điều trị khá đơn giản với thuốc ức chế giao cảm, đối đế còn có phẫu thuật tỉa bớt nhánh giao cảm. Không chắc anh nhà dính ca này nhưng đáng thử. Trước mắt, kìm bớt mồ hôi bằng cách làm mát: hạn chế cà phê, trà, thuốc lá, rượu, tỏi, hành, cà ri…

Nhân tiện cung cấp cho bạn về một chuyện trong rủi có may. Nhiều nghiên cứu nghiêm túc tin rằng trong mồ hôi đàn ông có androstadienone - một pheromone có tính kích dục. Nói vậy nhưng “ăn” hay không còn tùy nồng độ của từng người và hơn cả là có đủ “tiếng hát át tiếng bom” với cả đống thứ thù địch khướu giác có trong mồ hôi.

Cũng cùng vấn đề, khướu giác của hầu hết phụ nữ đều không đủ tinh tế để ép-phê với pheromone trong mồ hôi bạn tình. Ngược lại, hứng khởi chỉ có tiêu diêu theo cường độ “hữu xạ tự nhiên hương”. 

Bạn thân mến, dù thế nào, không phải quá lo lắng về chuyện này. Việc điều trị, nếu cần, nên có hướng dẫn chuyên môn bởi hệ giao cảm hệ trọng đối với chuyện ấy của các ông thế nào hẳn không phải nhắc lại.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Bác sĩ khuyến cáo những điều cấm kỵ khi làm 'chuyện ấy' vào dịp Tết

Bác sĩ khuyến cáo những điều cấm kỵ khi làm 'chuyện ấy' vào dịp Tết

Theo BS chuyên khoa nam học Nguyễn Trọng Hào Hiệp, nếu bạn đã quá mệt mỏi sau khi chuẩn bị, tiệc tùng ngày Tết thì không nên cố sức để quan hệ tình dục. 

Theo www.phunuonline.com.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !