Quà Noel đồng giá... 2 triệu đồng "không đụng hàng"

Hình tượng Chúa Giê-su với cây thánh giá mạ vàng ròng 24K hay chiếc đồng hồ làm từ đá Mã Não với kim được phủ vàng đồng giá 2 triệu đồng… là những món quà độc đáo cho dịp Noel năm nay.

Chiếc đồng hồ được thiết kế với kiểu dáng ngộ nghĩnh đầy tính nghệ thuật trên chất liệu chính của mặt đồng hồ được làm từ đá Mã Não. Đây là một loại đá quý được sử dụng nhiều trong trang trí. Những chiếc kim để chỉ thời gian được phủ thêm một lớp vàng tạo sự nổi bật trên nền hoa văn của đá…. Chiếc đồng hồ này được đơn vị sản xuất ra bán với giá 2 triệu đồng.

Quà Noel đồng giá... 2 triệu đồng

Mặt đồng hồ được làm bằng đá Mã Não...

Chia sẻ với PV Infonet, đơn vị trực tiếp chế tác sản phẩm quà tặng này cho biết: Để làm ra được những chiếc đồng hồ mới lạ này, những người thợ phải lựa chọn những phiến đã Mã Não có hình thù ngộ nghĩnh, công đoạn tiếp theo là xẻ mỏng ra. Đây cũng là công đoạn khó và mất nhiều thời gian. 

Quà Noel đồng giá... 2 triệu đồng

Kim đồng hồ được mạ vàng 24k và chiếc đồng hồ này có giá 2 triệu đồng.

Mỗi chiếc đồng hồ này hoàn thành chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ nếu làm liên tục. Xẻ đá, làm sạch bóng bề mặt và khắc hình đồng hồ, các mốc thời gian trên bề mặt. Những chiếc kim được mạ vàng thì có lẽ là mẫu đầu tiên trên thế giới.

Một sản phẩm quà tặng độc đáo cho mùa Giáng sinh năm nay cũng được đơn vị này chế tác ra đó là hình tượng Chúa Giê-su với cây thánh giá mạ vàng ròng 24K.

Quà Noel đồng giá... 2 triệu đồng

Mẫu sáp tượng Chúa Giê-su được tạo trước khi làm các công đoạn khác.

Để chế tác được mẫu quà tặng ý nghĩa này, đội ngũ chế tác phải mất gần một tuần làm việc liên tục, từ việc lên ý tưởng, thiết kế dựa theo mô phỏng các hình tượng của Chúa Giê-su để tạo các mẫu sáp, chỉnh sửa, gọt với tỷ lệ, kích thước thu nhỏ…

Quà Noel đồng giá... 2 triệu đồng

Biểu tượng Chúa Giê-su mạ vàng có trọng lượng 200 gram, chiều cao là 12 cm...

Sau khi đúc đồng và phủ vàng, cũng như phủ một lớp Nano để bảo vệ lớp vàng, sản phẩm hoàn thiện là biểu tượng Chúa Giê-su mạ vàng có trọng lượng 200 gram, chiều cao là 12 cm và có giá bán 2 triệu đồng.

Quà Noel đồng giá... 2 triệu đồng

... và có giá 2 triệu đồng.

Đơn vị sản xuất cho biết hiện đã có rất nhiều khách đã đặt mua biểu tượng Chúa Giê-su này để sử dụng hoặc làm quà tặng bạn bè, đối tác.

Nguyễn Lê (Ảnh: Khôi Nguyên/Mavang)

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.