Quà độc 8/3: Giá "khủng" 6 triệu một bông hồng màu sôcôla

Rẻ nhất là 3 triệu đồng và đắt nhất là 6 triệu đồng một bông hoa hồng mạ màu sôcôla, mạ vàng trắng là món quà “khủng” kén khách trong dịp 8/3 năm nay.

Hoa hồng mạ vàng trắng, hoa hồng mạ vàng sôcôla là 2 sản phẩm độc đáo vừa xuất hiện trên thị trường và nhận đơn đặt hàng làm quà tặng trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, tới dù giá bán những bông hoa này khá đắt đỏ.

Cụ thể, hồng mạ vàng trắng là 4,5 triệu đồng/bông, hoa hồng mạ vàng sôcôla có giá 6 triệu đồng/bông.

Quà độc 8/3: Giá

Hoa hồng mạ vàng sôcôla có giá 6 triệu đồng/bông

Trao đổi với PV Infonet, ông Trần Khôi Nguyên, phụ trách truyền thông Công ty CP VinaTAB , nơi chế tác ra những bông hoa hồng đắt tiền trên cho biết: Theo kế hoạch, Cty ông sẽ cung cấp ra thị trường 500 bông cho ngày Quốc tế phụ nữ. Tuy nhiên, đến nay chỉ còn khoảng 150 bông để bán lẻ vì đã có nhiều khách quen đặt hàng từ trước.

“Mỗi người thợ cũng chỉ làm được 2 hoặc 3 bông mỗi ngày nên nếu khách hàng mà đặt hàng quá muộn, quá sát ngày lễ thì chúng tôi cũng không thể đảm bảo còn hàng hay không. Bởi lẽ, ngoài chuyện nguyên liệu đã được sử dụng hết thì người thợ cũng không thể làm kịp vì để có được sản phẩm này cần sự tỉ mỉ, cần có thời gian…”, ông Nguyên cho hay.

Quà độc 8/3: Giá

4,5 triệu đồng/bông hoa hồng mạ vàng trắng

Thắc mắc với mức giá khá cao đến 6 triệu đồng một bông hoa hồng mạ vàng sôcôla và tới 4,5 triệu đồng mỗi bông hoa hồng mạ vàng trắng, ông Nguyên giải thích: Hai loại hoa hồng mạ vàng đó nguyên liệu đều phải nhập khẩu nên giá thành cao, còn nguyên liệu để sản xuất hoa hồng mạ vàng 24k do Công ty ông tự pha trong nước nên mới có giá 3 triệu đồng/bông.

Hơn nữa, ông Nguyên cho biết: 3 loại hoa hồng được Công ty “tung” ra dịp 8/3 năm nay ngoài độ tinh xảo đẹp hơn, các bông hoa còn có nhiều điểm nhấn mới đặc biệt khác các loại hoa mạ vàng bán trên thị trường.

Quà độc 8/3: Giá

Hoa hồng mạ vàng 24k có giá 4,5 triệu đồng/bông

Chẳng hạn: Khách hàng có thể tự tháo dời từng cách, cuống bông hồng ra và tự lắp lại được, bông hồng và cuống được xoáy ren dễ tháo lắp và cất gọn nếu đi xa. Đặc biệt, trên đỉnh – ngụy của bông hồng có các khe nhỏ, bên trong bông hồng rỗng, tạo thành một khoảng trống để người sử dụng có thể để được một lọ nước hoa nhỏ vào đó, tạo hương thoang thoảng cho người được tặng.

Ngoài ra, sẽ có hai kiểu dáng hoa để khách hàng có thể lựa chọn là bông hồng đã nở và nở chúm chím. Với mỗi loại hoa trên thì hoa hồng sẽ mang 3 màu sắc khác nhau, đó là vàng, trắng và màu sôcôla.

Trước giá thành khá cao của món quà “khủng”, PV đặt câu hỏi làm sao để người tiêu dùng được đảm bảo là bỏ tiền mua đúng sản phẩm được mạ vàng thật? Ông Nguyên khẳng định: Với bất kỳ khách hàng nào mua hàng, sau khi nhận sản phẩm Công ty đều có giấy chứng nhận vàng 24k và phiếu bảo hành cho họ.

Minh Thư

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.