“PVOnline Banking – đơn giản hơn bạn nghĩ” thu hút sự chú ý của khách hàng

Có thể nói, ít có CTKM nào mang lại nhiều niềm vui bất ngờ cho người tham gia như của PVcomBank. Đây là cơ hội để các khách hàng nhận quà, trúng thưởng một cách dễ dàng. Lý do chính thu hút là những tiện ích thiết thực mà gói sản phẩm này mang lại.

Chị Mỹ Hương, làm công tác văn phòng tại một công ty lớn trong ngành năng lượng, hiện đang nghỉ sinh em bé. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho cuộc sống hàng ngày sẽ thay đổi, nhưng chị vẫn bị “khớp” nhẹ khi chuyển từ nhịp sống công sở sôi động sang nếp sinh hoạt hầu như loanh quanh trong nhà. Mọi hoạt động chi tiêu mua sắm tại các trung tâm, siêu thị giờ chủ yếu là trên mạng internet, từ bỉm sữa cho con đến dịch vụ trả tiền điện, nước… Và PVOnline – Banking đã trở thành trợ thủ đắc lực cho chị. Chị Hương rất hài lòng về sự đơn giản, nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ, nhận mã nhanh, thao tác dễ dàng trên app… Không chỉ vậy, chị Hương vui vẻ cho biết: “Trước đây mình không để ý lắm, nhưng từ hồi có bầu và nhất là sau khi sinh con, phải hạn chế nhìn các màn hình điện tử, thì thấy giao diện của internet banking, mobile banking rất dễ nhìn, không phức tạp, phần mềm hỗ trợ lưu thông tin lịch sử các giao dịch trước đó khiến mình giảm được nhiều thao tác nhập thông tin, đỡ hẳn mỏi tay mỏi mắt. Tóm lại là rất đơn giản!”.

Với chị Hồng Loan, khách hàng quen thuộc của PVcomBank, thì mức phí 0 đồng khi sử dụng các dịch vụ thanh toán và mua sắm online lại hấp dẫn hơn cả: “Dịch vụ online banking của ngân hàng đã thuyết phục được mình và bạn bè. Ngoài sự thuận tiện, nhanh chóng khi chuyển tiền, thanh toán… lại được miễn phí -  dù chỉ là những khoản tiền nhỏ 5 hay 10 nghìn, nhưng cảm giác được “free” vẫn rất thích, phụ nữ mà! Vì thế, sau khi có đợt tăng phí dịch vụ của một số ngân hàng khác, chúng mình đều chuyển các khoản thanh toán như cước điện thoại, tiền điện, nước… sang PVcomBank. Với người nhà mình là chủ kinh doanh online, thường xuyên phải chuyển khoản tiền hàng, thì mức phí 0 đồng của PVcomBank thực sự là điểm cộng lớn”. Tuy có đôi lần do số lượng giao dịch lớn trong thời gian ngắn, chị gặp phải trường hợp tin nhắn SMS không theo đúng thứ tự giao dịch, nhưng khách hàng cho biết sau khi phản ánh với hotline của NH, hiện tượng này đã hoàn toàn được khắc phục.

Không chỉ quen thuộc với các giao dịch thanh toán mua bán thông thường, chị Hồng Loan còn ưa thích sản phẩm tiết kiệm online của PVcomBank. Chị cho biết đã giới thiệu cho mẹ và bản thân cũng gửi Tiết kiệm đại chúng. “Gửi tiết kiệm online, tôi được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất tại quầy. So với các NH khác lãi suất cũng cạnh tranh hơn. Với những người cao tuổi như mẹ tôi, tâm lý có bao nhiêu tiền gửi hết vào tiết kiệm, lãi suất chênh lệch 0.2% thật sự là một khoản lợi đáng để lựa chọn, đã vậy lại không mất công sức và thời gian đi lại. Rất mong PVcomBank tiếp tục giữ vững phong độ và tiếp tục phát triển các gói sản phẩm dịch vụ nhiều tiện ích như PVOnline Banking. Chắc chắn tôi và gia đình sẽ còn gắn kết với Ngân hàng lâu dài”.

Đến thời điểm hiện tại, cùng với chị Mỹ Hương và chị Hồng Loan, đã có 6 khách hàng khác giao dịch tại PVcomBank trên toàn quốc sở hữu giải thưởng đồng hồ Samsung Gear3 Classic trị giá 8 triệu đồng. CTKM “PV Online Banking – Đơn giản hơn bạn nghĩ” còn kéo dài đến hết 15/9/2018 với nhiều quà tặng tuần hấp dẫn, và giải thưởng cao nhất cuối chương trình – điện thoại Samsung Galaxy S9 (64GB) trị giá 20 triệu đồng, chưa kể đến rất nhiều ưu đãi cộng thêm: miễn phí thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, chuyển khoản liên ngân hàng 24/7, mua sắm (PV-eComerce)…, được hưởng lãi suất tiết kiệm online (eSaving) cao hơn lãi suất tiền gửi tại quầy…

Khách hàng quan tâm đến chương trình có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây và tận hưởng cảm giác thanh toán “đơn giản hơn bạn nghĩ” với PVOnline Banking.

Phương Dung

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.