PVcombank công bố báo cáo tài chính quý 3/2018

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mới ra báo cáo tài chính của quý 3 năm ngoái (2018).

Báo cáo tài chính quý 3/2018 của PVcomBank vừa được công bố hôm qua, ngày 1/11/2019. Theo kết quả kinh doanh quý 3/2018, PVcomBank đạt 2.578 tỷ đồng từ thu nhập lãi và các khoản thu nhập tương tự. Lũy kế 9 tháng của năm 2018 là 6.291 tỷ đồng, lần lượt tăng 45% và 25% so với cùng kỳ năm 2017.

Trong đó, thu nhập lãi thuần quý 3/2018 đạt 412 tỷ đồng, lũy kế 9 tháng đạt 984 tỷ đồng.

Kết thúc quý 3/2018, PVcomBank lãi sau thuế 14,49 tỷ đồng (cùng kỳ năm 2017 lỗ 182 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng đầu năm 2018, ngân hàng thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam lãi 52,65 tỷ đồng (cùng kỳ năm 2017 lỗ 156,54 tỷ đồng).

PVcomBank được thành lập từ năm 2013 trên cơ sở hợp nhất Tổng Công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (Western Bank).

Vốn điều lệ của ngân hàng vào ngày 30/09/2018 là 9.000 tỷ đồng, trong đó cổ đông lớn là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (chiếm 52%) và cổ đông chiến lược Morgan Stanley (6,7%). 

HĐQT của PVcomBank gồm các thành viên: ông Nguyễn Đình Lâm (Chủ tịch HĐQT); ông Trịnh Hữu Hiền; ông Đoàn Minh Mẫn; ông Nguyễn Khuyến Nguồn; ông Lê Anh Văn; ông Nguyễn Hoàng Nam (TGĐ); và ông Ngô Ngọc Quang.

Hội đồng quản trị của PVcomBank.

Ngân hàng có các công ty con hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chứng khoán, tài chính, bất động sản gồm: CTCP Mỹ Khê Việt Nam; CTCP Chứng khoán Dầu khí; PVFC Capital; CTCP Đầu tư Láng Hạ; Công ty TNHH MTV Khoáng sản Quảng Bình.

Ngân Giang
Từ khóa: PVcombank Ngân hàng Đại chúng Kết quả kinh doanh của PVcomBank

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.