Piaggio trình làng xe chạy bằng động cơ điện

Piaggio vừa trưng bày hai sản phẩm phương tiện công nghệ xanh trên chiếc xe máy ba bánh Mp3 hybrid và xe Liberty e-mail chạy động cơ điện tại TP HCM.

Piaggio trình làng xe chạy bằng động cơ điện

Piaggio Việt Nam công bố ba bộ ‘cánh’ mới cho Vespa Liberty động cơ điện được trang bị động cơ môtô điện tiên tiến nhất với công suất điện là 2.6 kW (có khả năng chuyển đổi giữa hai chế độ hoạt động “Long Range - tiết kiệm” và “Power - tăng công suất”, cộng thêm số lùi) đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt hơn so với phiên bản cũ dùng động cơ đốt trong 50cc, lượng khí thải và tiếng ồn bằng 0.

Piaggio trình làng xe chạy bằng động cơ điện
Chiếc xe ba bánh Mp3 Hybrid gồm hai phiên bản động cơ 125cc và 300cc.

Hai mẫu xe Liberty động cơ điện và xe máy 3 bánh Mp3 Hybrid vừa được Piaggio giới thiệu tại TP.HCM

Mẫu xe này được trang bị bộ sạc tích hợp có thể dễ dàng nạp năng lượng trong mọi điều kiện. Phiên bản thông thường lắp sẵn 1 bộ pin sạc lithium có thời gian nạp điện khoảng 3 tiếng, đảm bảo cho xe chạy trong phạm vi hơn 35 km. Phiên bản sử dụng hai pin xạc có thời gian nạp điện 5 giờ và chạy được trên 70 km.

Cùng với Liberty động cơ điện, Piaggio giới thiệu mẫu xe máy 3 bánh Mp3 Hybrid, đây là chiếc xe tay ga động cơ lai đầu tiên trên thế giới. Một chiếc xe mang tính cách mạng dành cho đô thị. Với Mp3 Hybrid, mọi người có thể tiếp cận được với công nghệ hybrid và không còn phải đắn đo lựa chọn giữa hiệu suất hoạt động và hệ sinh thái.

Chiếc xe ba bánh Mp3 Hybrid gồm hai phiên bản động cơ 125cc và 300cc.

Mp3 Hybrid là xe máy đầu tiên sử dụng pin lithium ion có thể sạc thẳng từ nguồn điện, qua đó giảm cả lượng nhiên liệu tiêu thụ lẫn lượng khí thải carbon dioxide tới trên 50%. Mp3 Hybrid gồm hai phiên bản động cơ 125cc và 300cc.

Ông Sambuy, Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam cho biết “Đây là những công nghệ và sản phẩm chúng tôi mong muốn đưa vào thị trương Việt Nam trong tương lai. Những sản phẩm đem đến những tiêu chuẩn mới về độ an toàn và mức khí thải bằng 0”.

Theo Đất Việt

Theo Đất Việt

Người đàn ông trồng quả toàn gai trên khu đất cằn ở Gia Lai, thu 15 tỷ đồng/năm

Ngày phay đất trồng cây, nhiều người cho rằng anh Chín Trọn bị “điên” khi trồng sầu riêng ở vùng đất cằn này. Bất chấp sự hoài nghi của mọi người, anh đã biến khu đất cằn ở Gia Lai thành vườn sầu riêng 100ha.

‘Thủy quái’ đáng sợ đổ về Việt Nam, nhiều nước từng phải trả giá đắt

Tôm hùm đất - sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc - đang đổ bộ chợ Việt. Loại tôm này được xem là 'thủy quái' đáng sợ với ngành nông nghiệp. Nhiều nước đã hối hận, trả giá đắt khi đưa con tôm này về nuôi.

Sinh vật ngoại lai từ Trung Quốc đổ bộ chợ Việt, bán giá cao vẫn đắt hàng

Là sinh vật ngoại lai đe dọa tới ngành nông nghiệp, song những ngày này, tôm hùm đất Trung Quốc lại đổ bộ chợ Việt. Đáng chú ý, giá loại tôm hùm này khá đắt nhưng vẫn đông khách mua ăn.

Vinamilk công bố báo cáo phát triển bền vững chủ đề ‘Net Zero 2050’

Báo cáo phát triển bền vững của Vinamilk - doanh nghiệp được đánh giá cao về các thực hành ESG, luôn được các nhà đầu tư, cộng đồng quan tâm, nghiên cứu. Báo cáo năm 2023 vừa được Vinamilk công bố có chủ đề “Để tâm thay đổi - Net Zero 2050”.

Vấn nạn kiếm tiền từ livestream 'bẩn'

Nhiều người sẵn sàng livestream đưa các nội dung “bẩn” lên các nền tảng mạng xã hội, miễn là có nhiều lượt xem nhằm thu lợi bất chính.

Đưa sản phẩm sữa Việt Nam vào chuỗi sản xuất, cung ứng toàn cầu

Nhiều nhà mua hàng, chuỗi phân phối quốc tế lớn đã kết nối với Vinamilk cho nhu cầu về sản phẩm sữa, thức uống dinh dưỡng tại Triển lãm kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024 vừa qua.

Giảm nhập từ Thái Lan, Trung Quốc 'bạo chi' mua sầu riêng Việt Nam

Thái Lan là nhà cung ứng sầu riêng lớn nhất cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, Trung Quốc đang giảm nhập hàng Thái, nhưng lại tăng chi cho sầu riêng từ Việt Nam để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước.

Sức hút của Vinamilk tại triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2024

Tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành sữa và sản phẩm sữa 2024 (Vietnam Dairy 2024), Vinamilk gây ấn tượng khi mang đến không gian đa chiều - trải nghiệm đa giác quan; đồng thời truyền cảm hứng về hành trình Net Zero với nhiều điểm nhấn nổi bật.

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Agribank hỗ trợ khách hàng tiếp cận vốn sản xuất kinh doanh

Thời gian qua, Agribank đã chủ động, linh hoạt cung ứng vốn tín dụng cho nền kinh tế và phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, sẵn sàng và chủ động làm việc trực tiếp với khách hàng, cùng tìm cách tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong tiếp cận vốn.