Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị

Thay vì xăm những hoa văn quen thuộc như rồng, hổ hay chữ cái, nghệ sĩ xăm người Pháp Xoïl aka Loïc sáng tạo ra hình xăm mới mang phong cách photoshop.
Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị - ảnh 1

Xoïl sinh ra ở một thị trấn nhỏ tại miền nam nước Pháp, nơi cha anh là một thợ nề và người dân không quan tâm nhiều đến cái đẹp. Tuy nhiên, việc nhìn thấy cảnh làm việc vất vả của người bố chính là động lực khiến anh quyết tâm rời bỏ cuộc sống nông thôn và bắt đầu con đường nghệ thuật. Xoïl chưa bao giờ theo học nghề xăm một cách chính thức mà tự mày mò và sáng tạo phong cách riêng của bản thân.

Phong cách xăm hình của Xoil có sự khác biệt lớn với các nghệ sĩ xăm khác. Nhờ kết hợp ý tưởng của khách hàng và sự sáng tạo cảu bản thân, nghệ sĩ người Pháp tạo ra các hình xăm độc đáo như xăm hình tem, phông chữ dạng đánh máy và hoa văn dạng hình học... Đó thực sự là những tác phẩm đẹp và đầy sáng tạo trên cơ thể người, giúp Xoïl gây tiếng vang khắp châu Âu và ở Mỹ.

Nói về phong cách xăm photoshop, Xoïl phát biểu: "Mục đích công việc của tôi là khiến mọi người hiểu rõ hơn về những hình xăm và muốn họ thể hiện cảm xúc thực sự qua những tác phẩm trên cơ thể người. Tôi muốn mọi người bộc lộ điều mà họ chưa từng dám thể hiện".

Xoïl hiện có một cửa hàng xăm ở Thonon les Bains, Pháp, nhưng giành phần lớn thời gian ở Mỹ, nơi anh được biết đến với nghệ danh Loïc.

Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị - ảnh 2
Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị - ảnh 3
Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị - ảnh 4
Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị - ảnh 5
Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị - ảnh 6
Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị - ảnh 7
Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị - ảnh 8
Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị - ảnh 9
Phong cách xăm 'photoshop' độc nhất vô nhị - ảnh 10

Bình An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !