Phó Chủ tịch Ocean Group lên tiếng việc phong tỏa tài khoản

OCG đang làm việc với OceanBank và các cơ quan hữu quan để làm rõ về yêu cầu phong tỏa này. Các tài khoản của OceanGroup mở tại các Ngân hàng, tổ chức tín dụng khác vẫn đang hoạt động bình thường.

Ocean Group vừa có thông báo chính thức về việc Tạm thời phong tỏa tài khoản của OGC tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OJB) 08/01/2015 do ông Lê Quang Thụ, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup) ký.

Theo đó, ngày 05/01/2015, OceanGroup nhận được Công văn số 02/2015/CV-TGĐ của Ngân hàng TMCP Đại Dương về việc tạm thời phong tỏa tài khoản của OceanGroup tại OceanBank.

"Với yêu cầu phong tỏa này, chúng tôi đã kịp thời thông báo tới khách hàng, cổ đông qua các phương tiện thông tin đại chúng, tuy nhiên, những thông tin về việc tạm thời phong tỏa có thể ảnh hưởng tới tâm lý, gây ra những xáo trộn nhất định", lãnh đạo OCG khẳng định.

Lãnh đạo OCG cho biết, việc tạm thời phong tỏa tài khoản OceanGroup tại OceanBank nhằm phục vụ công tác điều tra vụ án Vi phạm các quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) theo quyết định khởi tố vụ án hình sự số 116/C46 – P11 ngày 21/10/2014. 

Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương khẳng định: Mọi hoạt động, giao dịch của OceanGroup vẫn được diễn ra bình thường và trong tầm kiểm soát của Công ty.

Các tài khoản của OceanGroup mở tại các Ngân hàng, tổ chức tín dụng khác vẫn đang hoạt động bình thường để phục vụ cho các giao dịch, hoạt động của OceanGroup trong thời gian tới

OCG đang làm việc với OceanBank và các cơ quan hữu quan để làm rõ về yêu cầu phong tỏa này và sẽ có thông báo sớm nhất tới các khách hàng, cổ đông. 

HĐQT OceanGroup cam kết với khách hàng, đối tác, cổ đông "trong bất kỳ tình huống nào cũng sẽ nỗ lực cao nhất bảo vệ quyền lợi" của họ".

PV

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.