Orient ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt in hình Hoàng Sa và Trường Sa

Sáng 13/12, hãng đồng hồ Nhật Bản Orient đã ra mắt phiên bản giới hạn chỉ có 2015 chiếc đồng hồ đặc biệt có mặt in hình bản đồ Việt Nam có hình ảnh 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.
Orient ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt in hình Hoàng Sa và Trường Sa - ảnh 1

Từ ngày hôm nay (13/12/2014) công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Minh chính thức bán ra thị trường Việt Nam phiên bản đồng hồ Orient đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước (1975-2015). Những chiếc đồng hồ đặc biệt này do công ty Hải Minh và hãng đồng hồ Nhật Bản Orient  phối hợp thiết kế với slogan “Hào khí Việt Nam – Tinh hoa Nhật Bản”.

Phiên bản đồng hồ này được sản xuất giới hạn chỉ 2015 chiếc, mỗi chiếc được khắc số thứ tự từ 1/2015 đến 2015/2015 ở mặt đáy. Mẫu đồng hồ có 3 mẫu: Mặt đen dây kim loại, mặt trắng dây demi, mặt trắng dây vàng. Mặt đồng hồ dập nổi hình bản đồ Việt Nam giản lược dạng 3D với các cụm chấm tròn tượng trưng cho các vị trí tương ứng của Quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam. Hình ảnh bản đồ in trên chiếc đồng hồ này đã được Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam cho phép. Dòng chữ kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước được in trên mặt kính phía đáy đồng hồ bằng tiếng Anh.

Theo ông Phan Ngọc Mai, Phó Cục trưởng Cục Đo đạc và Bản đồ Việt Nam, công ty Hải Minh đã tìm đến Cục để được cung cấp hình ảnh chính thức của bản đồ Việt Nam. Do đó, hình ảnh bản đồ Việt Nam trên mặt đồng hồ được thiết kế cả quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa gần với thực tế nhất và thể hiện chủ quyền biển đảo của nước ta.

Đồng hồ được thiết kế sang trọng với 21 chân kính bằng đá quý, mặt kính sapphire chống xước, chất liệu vỏ thép không gỉ được mạng chân không – công nghệ mạ tiên tiến nhất trong sản xuất đồng hồ trên thế giới. Độ dày đồng hồ là 11,5mm, đường kính mặt là 41,4mm. Năng lượng dự trữ lên tới 40 giờ.

Giá bán của phiên bản đồng hồ đặc biệt này là 16,8 triệu đồng. Tại buổi lễ ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt này tại khách sạn Melia (Hà Nội) có khá nhiều khách hàng đã đăng ký mua chiếc đồng hồ thể hiện tình yêu nước này.

Orient ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt in hình Hoàng Sa và Trường Sa - ảnh 2

Nhiều người đã đặt hàng mua chiếc đồng hồ có in hình bản đồ Việt Nam vào sáng 13/12/2014 tại khách sạn Melia (Hà Nội)

M.Q

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.