Ông chủ Tân Hiệp Phát dự hội nghị tại Hà Nội, nhận cờ thi đua

Tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 của Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát diễn ra tại Hà Nội, có sự tham dự của ông Trần Qúy Thanh – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Theo đó, chiều 23/1 Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát (VBA) tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015 với sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa, cùng lãnh đạo các doanh nghiệp thành viên.

Ông chủ Tân Hiệp Phát dự hội nghị tại Hà Nội, nhận cờ thi đua - ảnh 1

Ông Trần Qúy Thanh - Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát (người mặc áo đỏ) nhận cờ thi đua của VBA tại hội nghị diễn ra tại Hà Nội chiều 23/1.

Có mặt tại hội nghị, ông Trần Quý Thanh - Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát kiêm Phó chủ tịch VBA cho biết trong những năm qua ngành nước giải khát trong nước từng bước phát triển bền vững.

Trong năm 2014, sản lượng nước giải khát không cồn của Việt Nam đạt hơn 4 tỷ lít. Dự kiến năm 2015 sẽ tăng 10%. Với những kết quả đạt được mở ra triển vọng tươi sáng đối với ngành nước giải khát, tương lai vươn ra thị trường nước ngoài.

Cùng với sự phát triển chung của ngành, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có đóng góp cũng như thành tích xuất sắc trong năm 2014, tại hội nghị ông chủ Tập đoàn Tân Hiệp Pháp nhận cờ thi đua được hiệp hội VBA. 

Trước đó, trong ngày 23/1, trên một số diễn đàn và trang mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn ông Trần Quý Thanh bị bắt và bị khám xét nơi ở. Việc ông Thanh xuất hiện tại Hội nghị tổng kết của Hiệp hội đã xóa tan mọi nghi ngờ và tin đồn ác ý này.

Phương Nguyễn

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.