OceanBank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế dành cho giảng viên thạc sĩ trở lên

OceanBank ra mắt sản phẩm Thẻ Tín dụng quốc tế Visa OceanBank Professors’ Edition dành riêng cho các thầy cô giáo có học vị từ thạc sĩ trở lên đang công tác tại các trường ĐH, CĐ.
OceanBank ra mắt sản phẩm Thẻ Tín dụng quốc tế Visa OceanBank Professors’ Edition vào đúng dịp Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam. Đây là sản phẩm mới dành riêng cho khách hàng là các thầy cô giáo có học vị từ thạc sĩ trở lên đang công tác tại các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên toàn quốc.
OceanBank ra mắt thẻ tín dụng quốc tế dành cho giảng viên thạc sĩ trở lên - ảnh 1


Thẻ tín dụng quốc tế Visa OceanBank Professors’ Edition chỉ có duy nhất hạng thẻ Vàng, được mạ vàng phần chữ “Professors’ Edition” và dập nổi học hàm, học vị lên trước tên in trên thẻ của Khách hàng. Thẻ có hạn mức tín dụng cao: Đối với vị trí lãnh đạo, hạn mức tối đa lên tới 200 triệu đồng; đối với cán bộ nhân viên, giảng viên hạn mức tối đa gấp 10 lần thu nhập từ lương, không quá 100 triệu đồng (riêng Giảng viên/cán bộ nhân viên ở các trường Cao đẳng hạn mức gấp 6 lần thu nhập từ lương, không quá 100 triệu đồng). Với thẻ tín dụng quốc tế Visa Professors, Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại ATM/POS của OceanBank: đổi Pin, vấn tin, rút tiền, in sao kê, mua hàng hóa, thanh toán hóa đơn…; Thực hiện các giao dịch tại hệ thống ATM, các đơn vị, các website chấp nhận thẻ Visa.

Nhân dịp ra mắt thẻ TDQT Visa Professors, OceanBank dành tặng chương trình khuyến mại miễn phí lớn dành cho Khách hàng: Miễn 100% phí phát hành thẻ lần đầu; Miễn 100% phí thường niên năm đầu cho lần đầu phát hành thẻ; Tặng USB 8Gb sang trọng; Với các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng có trên 1,000 giáo viên, OceanBank sẽ tài trợ mỗi trường một gói học bổng cho sinh viên nghèo trị giá 10 triệu đồng.

Ông Trần Thanh Quang, Phó Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Sản phẩm Thẻ Tín dụng quốc tế Visa OceanBank Professors’ Edition thể hiện sự coi trọng ‘hiền tài’ của OceanBank. Chúng tôi mong muốn sản phẩm này sẽ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, đặc biệt là Quý thầy cô – những người đang ngày đêm cần mẫn đóng góp công sức cho nền giáo dục Việt Nam. Vì vậy, OceanBank đã quyết định chọn câu nói nổi tiếng của Tiến sĩ Thân Nhân Trung ‘Hiền tài là nguyên khí quốc gia’ làm thông điệp cho sản phẩm đặc biệt này”.

Thu Hằng

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?