OceanBank công bố khách hàng may mắn đợt 1

OceanBank vừa quay thưởng đợt 1 chương trình “Đón xuân Giáp Ngọ, lộc vàng hân hoan”, theo đó, đã tìm ra 57 khách hàng may mắn trúng thưởng.

Ngày 22/01/2014, tại Hà Nội, OceanBank đã tổ chức thành công Lễ quay thưởng đợt 1 chương trình “Đón xuân Giáp Ngọ, lộc vàng hân hoan”. Tham dự Lễ quay thưởng có bà Trần Phương Hạnh đại diện của Cục Xúc tiến Thương mại cùng 5 đại diện Khách hàng tại Hà Nội và các phóng viên báo đài và CBNV OceanBank.

OceanBank công bố khách hàng may mắn đợt 1 - ảnh 1

Đây là một trong những chương trình khuyến mại gắn liền với tiện ích của các sản phẩm tiết kiệm của OceanBank.Trong thời gian từ 16/12/2013 đến ngày 15/01/2014, chương trình “Đón xuân Giáp Ngọ, lộc vàng hân hoan” đã có65.571 mã dự thưởng và tất cả đều hợp lệ.

Lễ quay thưởng đã tìm ra 57 người may mắn trúng thưởng. Theo đó, 1 Giải đặc biệt An cư phú quý là thẻ tiết kiệm Tích lũy an cư trị giá 100 triệu đồng thuộc về khách hàng Trần Thị Kiều, gửi tiết kiệm tại OceanBank Phạm Ngọc Thạch. Giải nhất thẻ tiết kiệm "bé là tỷ phú" trị giá 50 triệu đồng thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Vân Anh, gửi tiết kiệm tại OceanBank Hai Bà Trưng. 

Ngoài ra còn có 2 Giải nhì, 3 Giải ba là các thẻ tiết kiệm trị giá 10-15 triệu đồng mỗi giải đã có chủ. 50 Giải lì xì may mắn: Thẻ Tỷ phú ATM trị giá 500.000 đồng/giải. 

PV

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.