OceanBank chọn 5 Thần tài chia 500 triệu

Các “Thần tài OceanBank” sẽ nhận được các giải thưởng tương ứng là 5, 4, 3, 2, 1 chỉ vàng SJC 9999.

Chào đón khách hàng thứ 500.000 và danh hiệu “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2013” do các tạp chí, tổ chức trong và ngoài nước trao tặng, OceanBank triển khai chương trình “500 nghìn Khách hàng, 500 triệu hân hoan” với tổng giá trị Giải thưởng lên tới hơn 500 triệu đồng.

OceanBank chọn 5 Thần tài chia 500 triệu - ảnh 1

OceanBank sẽ lựa chọn 1.000 khách hàng mới ngẫu nhiên từ ngày 20/2 đến ngày 5/3 để bốc thăm chọn ra 5 “Thần tài OceanBank” may mắn có số thứ tự từ 1- 5. Các “Thần tài OceanBank” sẽ nhận được các giải thưởng tương ứng là 5, 4, 3, 2, 1 chỉ vàng SJC 9999.

Đặc biệt, các vị Thần tài sẽ được quyền lựa chọn 1.000 tài khoản OceanBank có mã code Khách hàng (CIF) mở sau ngày công bố danh sách Thần tài để OceanBank chuyển vào mỗi tài khoản 500.000 VNĐ. Theo đó, lần lượt từ số 1 đến số 5, mỗi vị “Thần tài” sẽ có 05 ngày để cung cấp cho Ban tổ chức chương trình danh sách tài khoản được nhận 500.000. 

Nói về sự kiện này, ông Trần Thanh Quang, Phó Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Mốc son 500.000 khách hàng là một niềm vui to lớn và cũng là dấu ấn quan trọng cho sự thay đổi về chất sau hàng loạt những cải tiến của OceanBank. Cùng với lời chúc may mắn và tài lộc đầu xuân Giáp Ngọ, chắc chắn 5 vị thần tài đặc biệt này sẽ cùng OceanBank nhân niềm vui hân hoan lên 1.000 lần tới những người thân, bạn bè, những tổ chức xã hội, những hoàn cảnh éo le mà người trúng giải đề xuất”.

PV

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.