NSƯT Phú Thăng, Quang Tèo đóng phim Tết dành cho tuổi học trò

Phim "Hồn Tiểu thư da Chị đại" có sự tham gia của NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), NSƯT Phú Thăng. Phim hướng tới sự hồn nhiên, ngây thơ, táo bạo, phá phách của tuổi học trò.

Hồn Tiểu thư da Chị đại (kịch bản Hồ Hải Quỳnh, đạo diễn Hồ Văn Hoàn) vừa ra mắt gồm 4 tập xoay quay câu chuyện giữa Tiểu thư (Phương Thảo) và Chị đại (Thuý Quỳnh). Hai số phận, hai con người khác nhau, học chung trường, hoán đổi thân xác cho nhau trong một biến cố nhỏ.

Trên con đường tìm lại thân xác, họ gặp những chuyện dở khóc dở cười, những người bạn mới và phát hiện những bí mật động trời.

Phim có sự góp mặt của NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), NSƯT Phú Thăng, Minh Hiếu, Thuý Quỳnh, Phương Thảo, Quốc Tuấn, Hạ Nhiên, Thuỳ Anh, Bích Ngọc...

 NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo), NSƯT Phú Thăng vào vai hai ông bố trong phim.


Dù chỉ tham gia vào hai vai nhỏ, NSƯT Phú Thăng và Quang Tèo mong đóng góp tiếng nói truyền đi thông điệp về tuổi học trò. 

Thường xu hướng phim Tết  hài hước, nói về tình cảm gia đình, thôn quê. Hồn Tiểu thư da Chị đại là phim Tết dành cho tuổi học trò.

Lý giải điều này, đạo diễn Bùi Văn Hoàn chia sẻ: "Thị trường phim Tết suốt 20 năm qua luôn hướng tới yếu tố hài hước, vui tươi nhưng chúng tôi không đi theo lối mòn, xoáy sâu vào vấn đề nổi cộm của xã hội mà hướng tới sự hồn nhiên, ngây thơ, táo bạo, phá phách của tuổi học trò. Chúng tôi chọn lối đi riêng, tất nhiên, phim vẫn có những màn hài hước, không nặng nề". 

 Phim mang thông điệp về tuổi trẻ - hãy cứ là chính mình.


"Hãy trở thành những phiên bản tốt nhất của chính mình, đừng trở thành con nhà người ta. Trở thành con nhà người ta đồng nghĩa với việc đánh mất chính mình. Trở thành con nhà người ta, cuối cùng vẫn phải tìm lại bản thể của mình.

Thông điệp thứ 2 là hãy luôn trân trọng những người bạn, người thân bên cạnh vì chỉ họ mới chấp nhận dù bạn là ai, mang hình hài gì chăng nữa", đạo diễn Bùi Văn Hoàn chia sẻ thông điệp bộ phim.

Hồn Tiểu thư da Chị đại lên sóng ngày 20/1 trên kênh YouTube.

Tình Lê

Nhà báo

Nhà trai bỏ về vì thái độ của nhà gái khi đang bàn chuyện cưới xin

Hai gia đình đang nói chuyện vui vẻ, bỗng mẹ anh nói vài câu khiến cuộc gặp gỡ trở nên gượng gạo.

Xúc động hình ảnh cô giáo chở 2 con đến trường vùng cao trong mưa lạnh

Hình ảnh cô giáo ở tỉnh Quảng Nam chở 2 người con trai trên chiếc xe máy giữa trời mưa lạnh cắt da cắt thịt để quay lại điểm trường vùng cao khiến nhiều người xúc động.

Ba điều người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới không làm

Để duy trì chất lượng cuộc sống cao, có 3 điều người dân quốc gia hạnh phúc nhất thế giới không bao giờ làm.

Cô gái tiết kiệm theo cách độc lạ: Bỏ tiền vào lọ khi bị gọi nhầm tên

Julia Green quyết định tiết kiệm tiền theo cách không giống ai như một giải pháp để xoa dịu nỗi đau, vì liên tục bị gọi nhầm tên.

9X Đồng Tháp nâng niu kỷ vật của bà, kết thành tường hoa đỏ rực

Suốt 10 năm qua, Hữu Phước cắt tỉa, biến những bụi bông trang thành bức tường rào 4 mùa hoa nở đỏ rực trước nhà.

Cầu học thông, thi đạt trong Lễ khai bút tại đền thờ Chu Văn An

Hôm nay tại Đền thờ thầy giáo Chu Văn An (Hải Dương) đã diễn ra Lễ khai bút, thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh về dự.

Xu hướng nổi bật khiến cuộc sống Gen Z sôi động hơn trong năm 2023

Nhiều Gen Z tiết lộ rằng họ muốn đa dạng hóa vị giác và mở rộng gu âm nhạc của mình. Nội dung không phải tiếng Anh sẽ trở thành một trong những xu hướng hàng đầu của Gen Z năm 2023.

Hàng triệu người muốn được học về ‘hạnh phúc’

Ba năm sau đại dịch COVID-19, khóa học về 'hạnh phúc' của giáo sư tại đại học danh tiếng Yale (Mỹ) đang trở nên phổ biến.

10 năm phát cơm chay miễn phí ấm lòng bệnh nhân nghèo

10 năm qua, đều đặn mỗi ngày, các thành viên nhóm thiện nguyện Thiện Tâm An cùng nhau nấu hàng trăm suất cơm, cháo chay phát miễn phí đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh ở Hà Nội.

Cử nhân Luật về quê làm bạn với cây tre, bảo vệ môi trường

Biết quê hương có nhiều tre nứa, Nhân muốn dùng chính nguyên liệu này để khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !