Novaland dự tính công bố 5 dự án mới trong năm 2016

Trước dự báo thị trường địa ốc trong nước sẽ tiếp đà đi lên và bước vào giai đoạn phát triển mới, trong năm 2016 Tập đoàn Novaland dự kiến tung thêm 5 dự án mới với 4000 sản phẩm ra thị trường.

Trong năm 2015, Novaland đã công bố 12 dự án mới nâng tổng số dự án của tập đoàn này lên con số 27. Số lượng giao dịch thành công trong năm qua lên đến gần 6000, bàn giao đúng tiến độ 2.500 căn hộ.

Bước qua năm 2016, cùng với đà đi lên của thị trường bất động sản trong nước nói chung và TP.HCM nói riêng, Novaland dự kiến sẽ giới thiệu 5 dự án mới với khoảng 4000 sản phẩm, tập trung vào các dự án có vị trí khu trung tâm, nhà phố và biệt thự. Lần đầu tiên Novaland tung ra thị trường các dự án khu đô thị quy mô lớn mang đến các sản phẩm đa dạng cho khách hàng như biệt thự, nhà liên kế sân vườn, nhà phố thương mại…

Novaland dự tính công bố 5 dự án mới trong năm 2016 - ảnh 1

Tập đoàn Novaland dự kiến công bố 5 dự án mới trong năm 2016.

Ông Nguyễn Thành Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết, số lượng dự án của tập đoàn có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường. Với những tín hiệu từ Ngân hàng Nhà nước trong việc hạn chế và kiểm soát tín dụng để đảm bảo tính thanh khoản, đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường thì Novaland đặt mục tiêu tiêu thụ 5000 sản phẩm.

“Chúng tôi sẽ tập trung phát triển và hoàn thành những dự án đã công bố, đồng thời hạn chế mua thêm dự án mới để kiểm soát tín dụng, không tăng dư nợ, đảm bảo chất lượng sản phẩm để góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản”, ông Huy chia sẻ.

Với những dự án đã công bố năm 2015 như Khu phức hợp căn hộ - văn phòng – thương mại Sunrise Riverside (huyện Nhà Bè), RichStar (Quận Tân Phú), The Sun Avenue (Quận 2) hay cụm dự án khu Tây thành phố như Golden Mansion, Orchard Parkview (Quận Phú Nhuận), Botanica Premier (Quận Tân Bình)… Novaland đặt mục tiêu triển khai đúng tiến độ.

Đón đầu làn sóng hội nhập kinh tế quốc tế khi nhiều hiệp định thương mại lớn được ký kết, Tập đoàn Novaland có kế hoạch phối hợp với các đối tác quốc tế áp dụng các mô hình hiện đại để tạo thêm tiện ích, dịch vụ mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng. 

Khánh Phạm

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.