Những điểm hấp dẫn nhau nhất ở người khác giới

Mỗi người có điểm mạnh riêng, cũng như bị thu hút bởi những đặc điểm khác nhau của đối phương. Hãy xem phần lớn phụ nữ và đàn ông thấy người khác giới hấp dẫn nhất ở điểm gì thông qua khảo sát dưới đây.

Hầu hết phụ nữ được khảo sát (68%) bị thu hút bởi sự thông minh của người khác giới. Ngoài ra, 64% người được hỏi nói rằng sự trung thực là quan trọng đối với họ, và 52% nói rằng họ bị thu hút bởi những người đàn ông có khiếu hài hước. 32% phụ nữ nói rằng điều quan trọng đối với họ là bạn đời có trình độ học vấn cao hơn. 33% chú ý đến hình thể của nam giới. 

{keywords}
Phụ nữ và đàn ông nêu những phẩm chất hấp dẫn nhất ở người khác giới. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, rất nhiều chị em nói rằng họ chú ý đến việc một người đàn ông có đi chơi thể thao hay không và liệu anh ta có chăm sóc bản thân hay không. Vì qua điều này, có thể đánh giá được mức độ quan tâm đến gia đình và người thân của những đấng mày râu.

Trong một khảo sát về đức tính của một người phụ nữ mà phái mạnh thấy hấp dẫn nhất, đàn ông cho rằng sự trung thực, bản chất tốt và cởi mở là những điều hấp dẫn nhất ở phái đẹp.

Trong đó 62% đàn ông đề cao sự trung thực, trong khi đó 52% lựa chọn bản tính tốt và cởi mở, các tố chất bên ngoài, tâm trí và trí tuệ là quan trọng với sự lựa chọn đến 52%, 39% nam giới Nga được khảo sát ghi nhận tầm quan trọng của khiếu hài hước ở chị em, 28% người được hỏi cho rằng điều quan trọng là có thái độ tích cực đối với thể thao và chú ý chăm sóc sức khỏe, 26% yêu cầu biết nấu ăn, 23% yêu cầu có trình độ học vấn tốt và các kỹ năng gia đình hữu ích.

Hạ Thảo

6 loại trà tốt nhất cho người tiểu đường

6 loại trà tốt nhất cho người tiểu đường

Uống trà không phải chỉ để giải khát, mà còn để chữa bệnh. Mỗi loại trà có tác dụng khác nhau đối với sức khỏe. Sau đây là một số loại trà tốt nhất cho người mắc bệnh tiểu đường do bác sĩ người Nga Olga Kashlyak tiết lộ.

4 lý do khiến bạn bị hôi miệng và cách điều trị hiệu quả

Hôi miệng là vấn đề hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn kiên trì thực hiện những biện pháp dưới đây.

Vẻ đẹp tự nhiên ‘ăn đứt’ trang điểm của 16 người nổi tiếng

Không phải lúc nào nét đẹp tô vẽ cũng là lý tưởng, có những nét đẹp tự nhiên được ca ngợi không dứt lời, ‘ăn đứt’ trang điểm.

Con gái 'chạm nhẹ' môi bạn trai nhưng bị viêm nhiễm 'vùng kín', mẹ hốt hoảng đòi đối chất

Từng thích thích, có đi chơi riêng cùng nhau, có 'chạm nhẹ' môi nhau, chưa từng đi quá giới hạn nhưng Diệp Vi (14 tuổi) con gái chị Huệ lại bị viêm nhiễm phụ khoa nặng.

Ngực quá khổ, nữ giáo viên chỉ ao ước một lần mặc áo dài

Nhiều chị em rơi vào cảnh ngực phẳng như bờ tường, trong khi không ít chị em lại có ngực phì đại, quá khổ.

Cách tự day huyệt trị cảm cúm, cảm lạnh bạn không nên bỏ qua

Vào thời điểm giao mùa hàng năm từ tháng 9 tới tháng 10 các bệnh liên quan tới cảm cúm, cảm lạnh đều gia tăng, đặc biệt sau mưa bão

Mọc cả chùm sẹo vì bấm lỗ tai

Nhiều người trẻ vào viện cầu cứu bác sĩ với những vành tai khổng lồ vì sẹo lồi. Việc điều trị sẹo lồi vành tai cực kỳ khó và lại dễ tái phát.

Cách chọn trang phục mùa thu để tôn khí chất phái đẹp

'Người đẹp vì lụa' nên bạn cần lưu ý những điều sau trong chọn trang phục để chọn cho mình bộ đồ phù hợp nhất nhé!

6 công dụng 'thần kỳ' của vitamin C đối với sức khỏe con người

Vitamin C mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, nhất là 6 công dụng tuyệt vời dưới đây

Dịch Adenovirus ở trẻ em tăng nhanh, cha mẹ cần biết ngay 5 điều này

Dịch Adenovirus đang gia tăng nhanh, hiện đã có 9 trẻ tử vong, 40 trẻ đang nặng, 2 trẻ phải ECMO. Dưới đây là những điều cha mẹ cần biết về triệu chứng Adenovirus và cách chăm sóc đúng với trẻ nhiễm bệnh.

Sức khỏe đáng báo động với những biểu hiện ‘2 dày, 3 cứng’

Sức khỏe của mỗi người thể hiện rõ qua những biểu hiện trên cơ thể, nhất là những dấu hiệu sau đây

Đang cập nhật dữ liệu !