Những điểm hấp dẫn nhau nhất ở người khác giới

Mỗi người có điểm mạnh riêng, cũng như bị thu hút bởi những đặc điểm khác nhau của đối phương. Hãy xem phần lớn phụ nữ và đàn ông thấy người khác giới hấp dẫn nhất ở điểm gì thông qua khảo sát dưới đây.

Hầu hết phụ nữ được khảo sát (68%) bị thu hút bởi sự thông minh của người khác giới. Ngoài ra, 64% người được hỏi nói rằng sự trung thực là quan trọng đối với họ, và 52% nói rằng họ bị thu hút bởi những người đàn ông có khiếu hài hước. 32% phụ nữ nói rằng điều quan trọng đối với họ là bạn đời có trình độ học vấn cao hơn. 33% chú ý đến hình thể của nam giới. 

{keywords}
Phụ nữ và đàn ông nêu những phẩm chất hấp dẫn nhất ở người khác giới. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, rất nhiều chị em nói rằng họ chú ý đến việc một người đàn ông có đi chơi thể thao hay không và liệu anh ta có chăm sóc bản thân hay không. Vì qua điều này, có thể đánh giá được mức độ quan tâm đến gia đình và người thân của những đấng mày râu.

Trong một khảo sát về đức tính của một người phụ nữ mà phái mạnh thấy hấp dẫn nhất, đàn ông cho rằng sự trung thực, bản chất tốt và cởi mở là những điều hấp dẫn nhất ở phái đẹp.

Trong đó 62% đàn ông đề cao sự trung thực, trong khi đó 52% lựa chọn bản tính tốt và cởi mở, các tố chất bên ngoài, tâm trí và trí tuệ là quan trọng với sự lựa chọn đến 52%, 39% nam giới Nga được khảo sát ghi nhận tầm quan trọng của khiếu hài hước ở chị em, 28% người được hỏi cho rằng điều quan trọng là có thái độ tích cực đối với thể thao và chú ý chăm sóc sức khỏe, 26% yêu cầu biết nấu ăn, 23% yêu cầu có trình độ học vấn tốt và các kỹ năng gia đình hữu ích.

Hạ Thảo

6 loại trà tốt nhất cho người tiểu đường

6 loại trà tốt nhất cho người tiểu đường

Uống trà không phải chỉ để giải khát, mà còn để chữa bệnh. Mỗi loại trà có tác dụng khác nhau đối với sức khỏe. Sau đây là một số loại trà tốt nhất cho người mắc bệnh tiểu đường do bác sĩ người Nga Olga Kashlyak tiết lộ.

FWD triển khai chương trình hỗ trợ sức khỏe tinh thần miễn phí cho người Việt

Từ ngày 22/9, người dân Việt Nam đã có thể nhận được sự hỗ trợ miễn phí trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần từ chương trình “FWD Vững tinh thần” của FWD Việt Nam.

Long An: Ứng dụng phần mềm sức khỏe dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em từ Ajinomoto

Ajinomoto Việt Nam vừa phối hợp Vụ Sức Khỏe Bà mẹ & Trẻ em (Bộ Y tế), Sở Y tế tỉnh Long An tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi”.

Bộ Y tế đề xuất hộ sinh cũng được xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân

Trong dự thảo Nghị định mới về xét tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú đang được lấy ý kiến, Bộ Y tế đề xuất bổ sung hộ sinh vào đối tượng xét tặng.

Bỏng nặng vì dùng gậy nhôm gạt đường dây điện cao thế

Trong lúc đang làm việc tại nhà, thấy đường dây điện cao thế vướng víu nên người đàn ông này dùng gậy nhôm gạt dẫn tới bị điện giật.

Căn bệnh 'tử thần thời 4.0', mỗi năm có 200.000 người Việt mắc phải

Mỗi năm, khoảng 200.000 ca bệnh đột quỵ tại Việt Nam, chủ yếu trên 65 tuổi. Người bệnh có thể bị yếu liệt, tê, mất cảm giác, mất thị lực, ngôn ngữ, hôn mê tùy vào phần não bị tổn thương.

Vì sao người trẻ tuổi lại bị rụng tóc nhiều?

Ngoài hóa chất, thói quen cột chặt tóc, những yếu tố nào khiến một số người chưa đến tuổi trung niên đã bị rụng nhiều tóc?

'Mắc sốt xuất huyết, tôi tưởng mình không qua khỏi'

So với mọi năm, dịch sốt xuất huyết ở Hà Nội có xu hướng gia tăng bất thường, nhiều bệnh nhân phải nhập viện.

Người đàn ông có chiếc lưỡi kỳ dị sau khi dùng thuốc kháng sinh

Lưỡi của nam bệnh nhân người Mỹ chuyển sang màu xanh và mọc lông sau khi ông uống thuốc kháng sinh.

Bệnh nhân đau ruột thừa nhập viện, bác sĩ phẫu thuật cắt buồng trứng

Một bệnh nhân ở Bình Dương nhập viện được chẩn đoán đau ruột thừa. Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ lại cắt buồng trứng khiến gia đình bức xúc.

Các món yêu thích của cụ bà 103 tuổi vẫn lái thuyền ra khơi

Suốt 95 năm qua, bà Oliver vẫn dậy sớm ra biển đánh bắt tôm hùm. Bữa ăn yêu thích của bà luôn có món hải sản này kèm theo bánh ngọt, đậu nướng.

Đang cập nhật dữ liệu !