Nhẫn kim tiền, nhẫn lông voi giá rẻ rao bán rầm rầm cận ngày Vía Thần tài

Sắp đến ngày Vía Thần tài, ngoài vàng nhẫn 9999 thì các loại nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng hay nhẫn lông voi có giá chỉ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn đồng được rao bán nhiều trên chợ mạng và được người mua săn lùng…

Nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng được rao bán trên "chợ mạng".

Theo một rao bán giới thiệu, nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng 10K được làm từ đồng nguyên chất bền màu vĩnh viễn, không bị phai màu lại tốt cho sức khỏe.

“Nhẫn kim tiền là loại nhẫn có thiết kế những đồng xu nối kết với nhau. Khác với những loại nhẫn thông thường, nhẫn kim tiền không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, tiền tài cho người đeo…”, người bán hàng quảng cáo.

Nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng này được bán với giá 60.000 đồng/2 cái.

Ngoài ra, để thu hút người mua, người bán hàng còn giới thiệu thêm, hình ảnh đồng tiền vàng là đại diện cho tiền bạc, tài lộc. Tuy nhiên, loại nhẫn này là bao gồm rất nhiều các đồng tiền vàng nối tiếp với nhau không có điểm đầu và điểm cuối tượng trưng cho phú quý liên miên, không có điểm dừng hay thần tài luôn theo gia chủ mang lại tiền tài, may mắn cả năm.

Loại nhẫn kim tiền đồng thau mạ vàng này được bán với giá 60.000 đồng/2 cái.

Nhiều rao bán trên mạng loại nhẫn lông voi vàng 10K với giá 330.000 đồng/chiếc.

Một rao bán khác về nhẫn lông voi vàng 10K giới thiệu, ngoài sự may mắn trong hôn nhân, tình duyên nhẫn lông voi còn mang lại sức khỏe, tránh cảm, tránh gió. Bởi vậy hàng năm, mỗi người đều tìm mua một chiếc nhẫn lông voi cho mình để lấy may.

Giá mỗi chiếc nhẫn lông voi được bán với giá 330.000 đồng. Người bán cam kết nhẫn vàng 10K chuẩn đủ tuổi nhé và có giấy chứng nhận đi kèm.

Tuy nhiên, theo chủ một cửa hàng chuyên kinh doanh vàng bạc ở Hoàng Mai (Hà Nội) thì hiện trên thị trường nhẫn lông đuôi voi đang bán có 2 loại là nhẫn vàng và nhẫn bạc. Nhẫn lông voi vàng thì có hai loại là vàng trắng và vàng Tây, người mua thường thích nhẫn vàng Tây hơn. Giá nhẫn lông voi vàng trắng và vàng Tây tương đương nhau.

Theo đó, tùy vào trọng lượng vàng mà nhẫn có các loại giá khác nhau, nhẫn lông voi vàng 18K hàng chuẩn có giá từ 2,4 triệu đồng trở lên một chiếc. Có chiếc giá tới 4-5 triệu đồng, tùy vào kiểu dáng, trọng lượng; thậm chí có  chiếc nhẫn lông voi giá vài chục triệu nếu có gắn thêm đá quý.

Cũng theo chủ cửa hàng vàng bạc này, hiện thị trường đang rao bán thêm hai loại nhẫn vàng lông voi là vàng mĩ kývàng non tuổi, chủ yếu là mĩ ký và vàng 10K. Giá nhẫn lông voi vàng 10K giá khoảng 800.000 đồng/chiếc, còn nhẫn lông voi có giá vài chục ngàn đồng đến 300.000 đồng thì toàn là hàng Trung Quốc nhập về nên mới có giá rẻ vậy.

Minh Thư
Từ khóa: nhẫn kim tiền đồng thau nhẫn lông voi nhẫn lông voi vàng 10K ngày Vía Thần Tài vàng trắng vàng Tây

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.