Nhà đầu tư Hà Nội: “Mua BĐS nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là quyết định đúng đắn”

Đó là chia sẻ của một nhà đầu tư tại Hội thảo “FLC Quy Nhơn: Nắm bắt cơ hội – Lợi nhuận vượt trội” được tập đoàn FLC tổ chức tại Hà Nội ngày 29/5 vừa qua.

Những lợi thế đáng để đầu tư

Chia sẻ tại hội thảo, ông N.Q.C, một khách hàng tại Hà Nội cho biết, ông đã đến thăm quan rất nhiều dự án nghỉ dưỡng của các chủ đầu tư khác nhau tại nhiều địa điểm như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Đứng trên phương diện một nhà đầu tư, ông cũng đưa ra những phân tích cho quyết định của mình và lựa chọn đầu tư một căn hộ khách sạn tại quần thể FLC Quy Nhơn.

Nhà đầu tư Hà Nội: “Mua BĐS nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là quyết định đúng đắn” - ảnh 1

Quần thể FLC Quy Nhơn có nhiều lợi thế đầu tư như vị trí, thiết kế tuyệt đẹp, tiềm năng phát triển du lịch…

“Tôi đã quyết định mua một căn hộ khách sạn tại quần thể FLC Quy Nhơn vì nhận thấy những lợi thế đáng để đầu tư tại đây như tiềm năng phát triển du lịch tại Bình Định là rất lớn, FLC Quy nhơn lại nằm ở vị trí kết nối những điểm du lịch nổi tiếng và là một quần thể được thiết kế tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá rất cao lợi thế tiên phong, bởi FLC Quy Nhơn là quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Bình Định, đây sẽ là lựa chọn đầu tiên khi khách du lịch đến Quy Nhơn” – nhà đầu tư này nói.

Cùng góc nhìn với nhà đầu tư N.Q.C, nhiều khách hàng tham dự buổi hội thảo cũng đánh giá về lợi thế của FLC Quy Nhơn. Cùng với những tiện ích đồng bộ và cao cấp như sân golf, trung tâm hội nghị quốc tế, công viên động vật hoang dã…, FLC Quy Nhơn sẽ trở thành một điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước và hệ thống phòng sẽ được lấp đầy khi đi vào hoạt động.

“Vì những lợi thế này, tôi thấy đầu tư bất động sản FLC Quy Nhơn là một quyết định đúng đắn, có thể đảm bảo cho khoản lợi nhuận khá tốt mà tôi sẽ nhận được” – ông N.Q.C cũng khẳng định khi nói về quyết định đầu tư của mình.

Nhà đầu tư Hà Nội: “Mua BĐS nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là quyết định đúng đắn” - ảnh 2

Nhà đầu tư Hà Nội hào hứng tìm hiểu về FLC Quy Nhơn –đây đang là một môi trường đầu tư với rất nhiều lợi thế sinh lời hấp dẫn

Lợi nhuận vượt trội

Cũng tại hội thảo, chủ đầu tư FLC Group đã đưa ra mức lợi nhuận cam kết 10% mỗi năm trong vòng 10 năm cho các nhà đầu tư khi mua hai sản phẩm biệt thự biển và căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn. Đây là khoản lợi nhuận được đánh giá khá cao so với mặt bằng chung khi ở hầu hết các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác, khách hàng chỉ nhận về 8 – 9% lợi nhuận mỗi nằm.

Mặt khác, do được hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách của địa phương cộng với lợi thế là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên được xây dựng tại Bình Định nên giá thành mỗi suất đầu tư tại FLC Quy Nhơn được đánh giá là khá thấp. Chỉ từ 1,9 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn với nhiều ưu đãi khác.

Nhà đầu tư Hà Nội: “Mua BĐS nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là quyết định đúng đắn” - ảnh 3

Là quần thể nghỉ dưỡng đầu tiên tại Bình Định, FLC Quy Nhơn có tiềm năng sinh lời hấp dẫn hơn những vùng đã phát triển về du lịch và có nhiều khu nghỉ dưỡng

Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, FLC Quy Nhơn đã đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng cho cả quần thể để khánh thành và đi vào hoạt động từ tháng 7 tới. FLC Group cũng liên tục tổ chức những chương trình “Trải nghiệm thiên đường biển xanh FLC Quy Nhơn”  với 2 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự biển dành cho những khách hàng có mong muốn đến thăm quan quần thể để trực tiếp thấy rõ những lợi thế đầu tư tại đây.

Trong các chương trình trải nghiệm, khách hàng có quyết định đặt mua bất động sản nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sẽ được tặng nhiều phần quà giá trị như kim cương, vàng, macbook và iphone… Bên cạnh đó là chính sách hỗ trợ tài chính lên đến 70% với lãi suất 0 đồng trong 12 tháng đang được áp dụng, mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư khác nhau”.

Tổng đài tư vấn khách hàng: 1800 6399

Website: www.flcquynhon.com.vn

Hotline đăng ký tham dự trải nghiệm: 0915 63 88 98

Việt Hà

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.