Nguyên nhân hàng loạt cây xăng dầu ở Đắk Lắk tạm nghỉ, đóng cửa

Hàng loạt cửa hàng xăng dầu ở Đắk Lắk phải đóng cửa vì không còn xăng dầu để bán. Thậm chí, các chủ cửa hàng xăng dầu cho rằng phải bù lỗ mỗi lít từ 100 đến 500 đồng.

 

Chiều nay (9/2), thông tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này kiểm tra, phát hiện 19 cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh đóng cửa hoặc tạm nghỉ.

Các cây xăng dầu tạm dừng hoạt động rải đều trên các địa phương như: huyện Cư M’gar 9 cửa hàng, huyện Krông Năng 4 cửa hàng, huyện Buôn Đôn 3 cửa hàng, TP Buôn Ma Thuột 2 cửa hàng.

{keywords}
Đoàn kiểm tra của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk kiểm tra một số cửa hàng xăng dầu.

Về nguyên nhân các cửa hàng xăng dầu này đóng cửa hoặc tạm dừng hoạt động, Đoàn kiểm tra xác định có 3 cửa hàng xăng dầu nghỉ bán do nhân viên bị bệnh, chủ cửa hàng là F1 và cò bơm bị hỏng; còn 16 cửa hàng đóng cửa do hết xăng dầu.

Theo thống kê của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk, trên địa bàn tỉnh hiện có 457 cửa hàng kinh doanh xăng dầu của 21 doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đang bán xăng dầu cầm chừng, mỗi lít xăng dầu đang bán ra thị trường bị lỗ từ 100-500 đồng/lít, chưa tính các khoản chi phí lương nhân viên, điện, khấu hao, hao hụt cùng nhiều khoản khác.

Lo giá tăng cao, nhiều cửa hàng xăng dầu ở Hà Tĩnh kẹt cứng người mua

Lo giá tăng cao, nhiều cửa hàng xăng dầu ở Hà Tĩnh kẹt cứng người mua

Trước thông tin xăng có thể tăng giá mạnh vào ngày 26/10, rất đông người dân ở Hà Tĩnh đã đưa phương tiện đi tiếp nhiên liệu khiến nhiều cửa hàng xăng dầu kẹt cứng.

Hải Dương

Dự báo giá xăng dầu ngày mai 1/12 sẽ giảm mạnh?

Giá xăng dầu ở kỳ điều chỉnh ngày mai (1/12) được dự báo có thể giảm mạnh hơn kỳ điều chỉnh trước, giá xăng có thể sẽ giảm khoảng 700-800 đồng/lít…

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm đối với VietinBank

Theo kết quả xếp hạng tín nhiệm thường niên năm 2022 của Fitch Ratings công bố ngày 17/11, bậc tín nhiệm của VietinBank được nâng từ mức “BB-” lên “BB” và giữ triển vọng tích cực.

Sun Air – định hình một lối sống thượng lưu

Khi hãng hàng không Sun Air ra đời, rất dễ mô tả họ bằng từ “cao cấp” hay hơn thế nữa, vì họ mong muốn khai thác các chuyến chuyên cơ. Nhưng chuyên cơ còn hơn thế, nó là một lối sống đang hình thành.

Hoa mận về phố nở trắng mê hoặc, khách chuộng cành dăm giá rẻ, cành lớn giảm nửa giá

Mỗi bó cành hoa mận hiện đang được bán trên thị trường Hà Nội với giá dao động 79.000 – 125.000 đồng, tùy bó 7-10 cành. Còn với những cành hoa mận to, người bán nói giá năm nay rẻ hơn một nửa năm trước.

Thói quen của 4 kiểu người giàu ngày càng giàu, bạn có thể áp dụng?

Một số thói quen, đặc điểm là nền tảng làm cho người giàu ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Khó vay mua ôtô dịp cuối năm

Lãi suất tăng cao, cộng với việc ngân hàng siết room tín dụng khiến cho thị trường ôtô trả góp dịp cuối năm bớt sôi động.

Một người vừa trúng Vietlott giải Jackpot hơn 20 tỷ đồng

Duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot trị giá hơn 20 tỷ đồng vừa được Vietlott tìm thấy tại kỳ quay thưởng tối 25/11. Chủ nhân của chiếc vé may mắn trúng thưởng này đã trở thành tỷ phú Vietlott thứ chín của tháng 11.

Chân gà Đông Tảo giá 'chát', hơn nửa triệu đồng một chiếc vẫn được nhiều người lùng mua

Chân gà Đông Tảo đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 360.000 đồng – 1.350.000 đồng/kg. Với size chân to chỉ 2-3 chiếc/kg, một chiếc chân gà này sẽ có giá trên nửa triệu đồng nhưng vẫn được nhiều người săn mua…

Bán đấu giá khoản nợ hơn 700 tỷ đồng, ngân hàng chỉ mong thu về phân nửa

Ngân hàng Agribank vừa thông báo đấu giá toàn bộ khoản nợ có bảo đảm bằng tài sản của doanh nghiệp Tư nhân Thanh Tùng tại Agribank Chi nhánh Bình Tân theo hợp đồng tín dụng được ký từ cách đây 14 năm, ngày 15/12/2008.

Du thuyền FLC Albatross liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết lại bị hạ giá

Do không có người đăng ký tham gia đấu giá du thuyền FLC Albatross của Tập đoàn FLC, phiên đấu giá lần hai dự kiến tổ chức ngày 21/11 đã không thể diễn ra.