Người tuổi Tuất năm 2018 có gì đặc biệt?

Trong năm Mậu Tuất 2018, có người tuổi Tuất rất tốt về công danh nhưng cũng có người tuổi Tuất lại cần cẩn thận trong làm ăn, dễ thua thiệt về tài chính….

Trong năm Mậu Tuất 2018, vận mệnh những người tuổi Tuất có sự khác nhau, có người tuổi Tuất rất tốt về công danh nhưng cũng có người tuổi Tuất lại cần cẩn thận trong làm ăn, dễ thua thiệt về tài chính….

Theo chia sẻ của chuyên gia phong thủy Phạm Cương với PV Infonet, những người tuổi Tuất vào năm Tuất sẽ gặp sao Thái Tuế. Sao này chủ những việc lớn nên sự thành bại có sự phân cực rõ ràng. Người nào phát thì rất phát mà bại thì cũng dễ bại nặng nề. Vì vậy, nhiều khi các cụ ta xưa nay cẩn thận khuyên rằng người nào vào năm tuổi không nên làm việc gì lớn quá là vậy.

Song, ông Cương cho rằng, dù quan điểm trên có ý đúng nhưng cũng cần điều chỉnh lại. Cụ thể, năm nay là một năm rất tốt cho người Giáp Tuất (1994) nhất là về công danh, có lộc.

Thế nhưng, người Nhâm Tuất (1982) thì ngược lại cần cẩn thận trong làm ăn, dễ thua thiệt về tài chính, không nên đầu tư kiểu cầu may, "hên xui", phiêu lưu.

Người Canh Tuất (1970) có tiền nên đầu tư hơn giữ tiền mặt, nên đầu tư bất động sản sẽ tốt.

Người Mậu Tuất (1958), Bính Tuất (1946)  khá tốt không quá lo lắng cứ mạnh dạn làm ăn. 

Ngoài ra, các tuổi Tuất mà sinh vào các cung giờ Sửu (1h-3h), Hợi (21h-23h), Ngọ (11h-13h) đề phòng hơn về sức khỏe bản thân và họa trộm cắp.

Minh Thư

Izumi City - Cơ hội an cư và đầu tư bền vững tại khu Đông TP.HCM

Trong bối cảnh hạ tầng phía Đông TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng tốc đồng bộ, thị trường bất động sản ven sông Đồng Nai bắt đầu quá trình tái định vị giá trị mạnh mẽ.

BAT Việt Nam tiếp tục trao quyền kinh tế cho phụ nữ vùng biên Tây Ninh

Hơn 100 phụ nữ diện nghèo và cận nghèo ở 3 xã Đông Thành, Mỹ Quý, Nhơn Hòa Lập vừa tiếp cận nguồn vốn vay không lãi suất từ chương trình “Trao quyền cho phụ nữ” do BAT Việt Nam cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Tây Ninh triển khai giai đoạn 2025-2026.

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Sữa tươi thanh trùng ít đường Dalatmilk - lựa chọn mới lành mạnh cho cả gia đình

Sản phẩm mới vừa ra mắt của Dalatmilk có hàm lượng đường bổ sung giảm hơn 32% so với phiên bản Có đường, giữ nguyên những giá trị của dòng sản phẩm Sữa tươi thanh trùng với thành phần hoàn toàn từ sữa tươi cao nguyên, hương vị thơm ngon đặc trưng.

Doanh nghiệp đồng hành cùng Việt Nam thực hiện Tầm nhìn Việt Nam 2045

Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam VCSF 2025 (Hà Nội, 22/8) tập trung làm rõ vai trò của doanh nghiệp trong thực hiện Tầm nhìn Việt Nam 2045, đưa đất nước trở thành nước phát triển, thu nhập cao.

Số hóa và phát triển bền vững - hai trụ cột chiến lược của doanh nghiệp Việt

Theo Nghiên cứu Triển vọng Doanh nghiệp năm 2025 của Ngân hàng UOB Việt Nam, phần lớn doanh nghiệp Việt Nam đang tập trung đầu tư vào hai trụ cột chiến lược: số hóa và phát triển bền vững.

Doanh nghiệp Việt nỗ lực ‘mở lối đi riêng’ ở thị trường Hàn Quốc

Doanh nghiệp Việt Nam đã nỗ lực ghi dấu ấn tại Triển lãm Thực phẩm Quốc tế Seoul Food 2025 với một số sản phẩm thực phẩm, đồ uống mới, mở lối đi riêng cho các dòng sản phẩm lần đầu “mang chuông đi đánh xứ người”.

Betrimex mở Trung tâm R&D nghiên cứu và phát triển ngành dừa tại TP.HCM

Trung tâm R&D hiện đại của ngành dừa sẽ giúp Betrimex thúc đẩy đổi mới sáng tạo, hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược trở thành trung tâm đổi mới, nghiên cứu và phát triển các giải pháp sáng tạo từ dừa.

SHB nhận giải Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam

Không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, liên tục đổi mới sáng tạo, mang đến các giải pháp tài chính số toàn diện, nâng cao trải nghiệm khách hàng, SHB được vinh danh là “Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam”.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.