Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm

Phụ huynh có thể tham khảo chương trình học bậc THCS của 2 ngôi trường tư thục, quốc tế ở quận Thanh Xuân dưới đây.

01. TRƯỜNG QUỐC TẾ ANH VIỆT BVIS

- Royal City, 72A Đ. Nguyễn Trãi

Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học song ngữ trong trường, học sinh sẽ đạt trình độ văn hóa cao bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Ở bậc trung học (độ tuổi từ 11-18, chia làm 3 giai đoạn chính là Giai đoạn 3, Giai đoạn 4, Giai đoạn 5), trường BVIS sẽ chuẩn bị cho học sinh tham gia các kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) và chương trình A-level Quốc tế.

3 năm đầu tiên của bậc Trung học gọi là giai đoạn 3 (tương đương lớp 7, 8, 9), tất cả các môn học đều được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên môn và sẽ có cách tiếp cận, phân tích chuyên sâu hơn. Học sinh được khuyến khích phát triển các kỹ năng tổ chức, thực hiện sự độc lập cao hơn trong quản lý việc học.

Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 1.

Trường BVIS.

Tiếng Anh, Toán học và Khoa học vẫn là các môn học chính. Địa lý, Lịch sử, Nghệ thuật và Thiết kế, Công nghệ thông tin, Giáo dục Thể chất, Âm nhạc và Kịch nghệ cũng là các môn học bắt buộc.

Tiếng Việt được cung cấp ở ba cấp độ tùy theo khả năng. Ngoài ra, còn có môn PSHE (Personal Social Health & Economic Education) (Tạm dịch: Giáo dục kinh tế và sức khỏe xã hội cá nhân). 

Về học phí, theo thông tin từ website chính thức của nhà trường thì mức phí bậc Trung học dao động từ 484 - 550 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học. Theo đó, lớp 7 có mức phí 484 triệu đồng/năm, tăng dần đến lớp 13 là 550 triệu đồng/năm. 

Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 2.

Học phí bao gồm phí ăn trưa, các chuyến thăm quan dã ngoại trong ngày, bảo hiểm học sinh; không bao gồm phí tham gia một số câu lạc bộ ngoại khóa, chuyến dã ngoại qua đêm, đồng phục và tiền xe đưa đón. 

Xem thêm thông tin về chương trình học bậc Tiểu học của trường TẠI ĐÂY. 

02. TRƯỜNG LIÊN CẤP NGÔI SAO HÀ NỘI

- Cơ sở 1: Lô T1, khu Đô thị Trung Hòa, Nhân Chính, quận Thanh Xuân

Ở bậc THCS, Chương trình nhà trường được xây dựng dựa trên nội dung cốt lõi là chương trình giáo dục Quốc gia và bổ sung các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm, kĩ năng sống, STEM và Tiếng Anh. 

Chương trình học được thiết kế tối ưu thời gian cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 kết hợp chương trình học tăng cường, nâng cao 3 môn Toán, Tiếng Việt/Ngữ văn, Tiếng Anh phù hợp với đối tượng học sinh, theo từng khối lớp. Chương trình ôn chuyên và ôn thi vào THPT được xây dựng theo lộ trình từ lớp 6 tới lớp 9. 

Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 3.

Trường Ngôi sao Hà Nội.

100% lớp học áp dụng chương trình học tập qua dự án và hoạt động trải nghiệm. Ngoài ra có chương trình kĩ năng sống kết hợp trải nghiệm thực tế khoa học, rèn luyện 7 thói quen trong chương trình lãnh đạo tự thân (LIM); STEM; nghệ thuật; ICT và Lập trình. Rèn luyện thể lực qua các bộ môn thể thao Tư vấn tâm lý học đường. 

Chương trình văn hoá đọc giúp, giúp học sinh xây dựng thói quen tự học và kĩ năng nghiên cứu tài liệu Cơ hội cọ xát tại các kỳ thi và chương trình giao lưu văn hoá trong nước và Quốc tế.

Dưới đây là môn học - chương trình học khối THCS của nhà trường năm học 2021 - 2022, phụ huynh có thể tham khảo:

Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 4.

Nhìn chung, chương trình THCS sẽ xoay quanh các môn: Khoa học Công nghệ, Văn học Đọc - Viết sáng tạo; STEM - Hoạt động trải nghiệm, Giáo dục thể chất và chương trình Leader in me (LIM). 

LIM là chương trình khuyến khích học sinh thể hiện và phát huy tiềm năng qua các hoạt động giáo dục trong và ngoài lớp, nuôi dưỡng năng lực cảm xúc xã hội. Hướng dẫn rèn luyện các kỹ năng kiểm soát bản thân,...

Theo thông tin từ website của nhà trường, học phí các khối 6, 7, 8, 9 như sau:

Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 5.
Ngó qua chương trình học bậc THCS của 2 trường tư thục, quốc tế hot nhất quận Thanh Xuân: Có gì đặc biệt với mức học phí tới 550 triệu đồng/năm - Ảnh 6.
Trường tiểu học Hoàng Liệt chính thức dừng hoàn toàn việc phân tuyến 'nhồi' học sinh về trường khác để lên chuẩn quốc gia

Trường tiểu học Hoàng Liệt chính thức dừng hoàn toàn việc phân tuyến 'nhồi' học sinh về trường khác để lên chuẩn quốc gia

Sau lùm xùm đẩy học sinh sang trường khác để lên chuẩn quốc gia, bao gồm phân tuyến học sinh lớp 1 năm học tới chuyển về trường Chu Văn An, ngày 2/7, trường này chính thức thông báo nhận lại học sinh lớp 1 theo phân tuyến cũ

Theo ttvn.toquoc.vn

Thi lớp 10 Hà Nội: 7 thí sinh gãy tay, gãy chân phải hỗ trợ

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 10 và 11/6. Theo Sở GD-ĐT Hà Nội có 7 thí sinh thuộc diện gãy tay, gãy chân cần được hỗ trợ khi tham gia kỳ thi tuyển sinh này.

Hà Nội dự kiến chi hơn 250 tỷ đồng nâng cấp Trường THPT Chu Văn An

UBND quận Tây Hồ (Hà Nội) dự kiến chi 251,6 tỷ đồng để cải tạo, nâng cấp Trường THPT Chu Văn An.

Bị 8 bạn cùng trường đánh nhập viện, nam sinh lỡ kỳ thi lớp 10

Sau khi bị một nhóm bạn đánh hội đồng, nam sinh Trần Văn V. phải nhập viện điều trị, không thể tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Đi tắm biển nam sinh lớp 9 bị đuối nước, tử vong

Trong lúc cùng nhóm bạn đi chơi, nướng đồ ăn trên biển, em T. xuống tắm và bị đuối nước. Thi thể nạn nhân xấu số được tìm thấy ngay trong đêm.

Vụ học sinh lớp 4 tử vong ở Hải Dương: Phát hiện sự cố về điện

Khu vực học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Thanh Bình (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) ngã xuống bất tỉnh đã có sự cố rò rỉ điện từ hệ thống màn hình LED ra khung với mức điện áp đo được là 220V.

Bí thư đoàn xã cõng nữ sinh khuyết tật vào phòng thi lớp 10

Một nữ sinh tại Nghệ An mắc căn bệnh xương thuỷ tinh, teo cả 2 chân được các tình nguyện viên tận tình giúp đỡ, đưa đón trong suốt quá trình tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Thị trấn cấm trẻ em dùng điện thoại cho tới khi học cấp 2

Phụ huynh và các trường học tại thị trấn Greystones (Ireland) tự nguyện tuân thủ chính sách “không smartphone”, cấm trẻ em dùng điện thoại cho tới khi đủ tuổi.

Sinh viên giỏi của Trung Quốc phải lao động chân tay

Trong bối cảnh tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên Trung Quốc đạt mức cao kỷ lục, đất nước tỷ dân lại có thêm 11,58 triệu cử nhân vào mùa hè này.

Lỗ hổng lớn trong hướng nghiệp: 'Có người 40 tuổi vẫn loay hoay chọn lại nghề'

Các giáo viên cho biết không ít học sinh lớp 12, sắp tốt nghiệp vẫn chưa biết bản thân muốn theo đuổi ngành nghề gì. Thậm chí, có những người đến 30 – 40 tuổi liên tục phải chọn lại ngành nghề.

Bi kịch thủ khoa đại học: 9 năm thất nghiệp, bị chẩn đoán mắc bệnh tâm thần

Trung Quốc - Sau những vấp ngã, Lưu Kỳ ngày càng trở nên khép kín và không chịu giao tiếp xã hội, kể cả cha mẹ trong 9 năm. Cậu được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm và tâm thần phân liệt mức độ nhẹ.

Đang cập nhật dữ liệu !